Kinh nghiệm lái xe

Có nên vay tiền mua xe trả góp?

Rate this post

Chỉ khoảng 10 5 quay về đây, chuyện xách siêu xe tới showroom sắm xe ko còn là chuyện hiếm. Mua 1 chiếc xe hơi là 1 cách mạo hiểm. Giờ đây, với sự tăng trưởng của công nghệ, người dùng xe có thể ra về nhưng mà ko cần lấy tiền mặt để tới showroom với 1 chiếc xe mới coong. Xu hướng giảm thiểu sử dụng tiền mặt và sử dụng các dịch vụ vốn đầu tư để sắm oto đã đích thực chỉnh sửa cách sở hữu oto của người Việt.

Hiện nay, số đông các showroom oto tại Việt Nam đều kết hợp với các tổ chức tài chính để phân phối người mua vay sắm oto phê chuẩn 1 số khuyến mại lôi cuốn. Người sắm xe chỉ cần trả trước 20%, thậm chí bằng 1/10 giá niêm yết vẫn có thể chọn được chiếc xe hài lòng. Trong lúc vẻ ngoài cho vay sắm oto càng ngày càng bình thường, nhiều người vẫn chưa nhận thức thừa hưởng ích của việc sắm oto “dùng ngay, trả sau” này. 1 trong những câu hỏi thường gặp nhất đối với họ là liệu họ có nhận thừa hưởng ích xứng đáng với tiền lãi hàng tháng hay ko nếu vay sắm oto.

  400 xe hơi "xếp lốp" chờ "khám bệnh" tại ngày hội Car Care Day 2015 ở Sài Thành

Tổ chức tài chính trước tiên hiện ra trong tâm não người mua thường là nhà băng. Tuy nhiên, rào cản chung để vay sắm oto từ nhà băng là gian nan về thủ tục và lãi suất chỉnh sửa. Phần lớn các nhà băng nước ngoài đều có đề nghị rất khe khắt về chứng minh thu nhập, đề nghị người mua phải chứng minh nguồn thu nhập phê chuẩn giao kèo, hồ sơ, chứng chỉ hoặc của nả cho thuê… Các nhà băng trong nước hình như “dừ” hơn đối với thu nhập chưa chứng minh của người mua vay. Tỉ dụ, những khoản có giao dịch tiền mặt, nhà băng sẽ cử cán bộ cho vay tới thăm dò.

  Ô tô kinh doanh vận tải phải lắp đặt camera hành trình trước 31/12/2021

Hiện nay lãi suất cho vay của số đông các nhà băng đều kha khá cao, lãi suất chỉ cố định chỉ mất khoảng khuyến mại (thường là 12 tháng đầu), sau thời kì khuyến mại sẽ có sự bất định về lãi suất. đã sửa. Đối với kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng, lãi suất sẽ được điều chỉnh theo công thức chung, điều chỉnh lãi suất tiết kiệm 12 tháng (hoặc 13 tháng) cùng với biên độ từ 3,0% tới 4,5%. Quy trình phức tạp giữa nhà băng và đại lý oto và lãi suất chỉnh sửa là những trở lực chính khiến nhiều người mua chẳng thể “rinh” được chiếc oto mong ước của mình.

  Loại xe nào sắp được miễn kiểm tra khí thải?

Ấy là lý do người dùng xe chọn lựa sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp vốn đầu tư như Doanh nghiệp Cổ phần Vốn đầu tư Quốc tế JACCS Việt Nam (JIVF) có chương trình cho vay khuyến mại lên tới 90% trị giá xe. Nó là thành viên của Tập đoàn Tín dụng Tiêu dùng Nhật Bản (JACCS), 1 trong những doanh nghiệp vốn đầu tư lâu đời và nổi danh của Nhật Bản, được thành lập vào 5 1954. Tại Việt Nam, JIVF có hội sở chính tại TP. Ming, đã hoạt động từ 5 2009. Hiện tại, JIVF đã thiết lập 1.500 điểm phân phối dịch vụ tại 53 tỉnh, thị thành trên cả nước, dùng cho hơn 500.000 người mua Việt Nam.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button