Du học

Công chúa xinh đẹp nhất Hoàng gia Bỉ đến Đại học Oxford du học

Rate this post

Công chúa Elizabeth sinh ngày 25/10/2001, là con đầu lòng của Vua Philip và Nữ vương Mathilde. 1 thanh nữ xinh xắn mang nặng đẻ đau, người thừa kế ngai rồng sau cha cô.

Vì thế, Elizabeth đã ko dừng học hỏi và hoàn thiện bản thân ngay diễn ra từ còn là 1 đứa trẻ. Cô nói được tiếng Pháp, Hà Lan, Anh và Đức và đã chấm dứt khóa học 1 5 về Khoa học Xã hội và Quân sự tại Học viện Quân sự Hoàng gia ở Brussels để sẵn sàng cho vai diễn của mình. Tổng tư lệnh Các lực lượng vũ trang Bỉ. Công chúa Bỉ cũng tham dự Chương trình Học giả Trẻ thế giới Yale tại Đại học Yale.

  Học sinh THPT của Hàn Quốc được hưởng giáo dục miễn phí từ năm 2021
Công chúa xinh đẹp nhất của hoàng gia Bỉ đến Đại học Oxford để học tập- 1

Công chúa Bỉ đã nhận bằng Tú tài quốc tế vào mùa hè 5 ngoái và chấm dứt khóa học 1 5 về khoa học xã hội và quân sự tại Học viện Quân sự Hoàng gia.

Không chỉ nổi trội trong học tập, Elizabeth còn là 1 nàng công chúa gần gũi, nhân đức, được mọi người tình mến.

Gần đây, hoàng thất Bỉ đã đưa ra 1 công bố quan trọng: “Từ tháng 10, Công chúa Elizabeth sẽ theo học 3 5 tại Đại học Lincoln College-Oxford. Công chúa sẽ tham gia thường xuyên. Công chúa sẽ quay về Bỉ và tiếp diễn tham dự các hoạt động về quê hương”.

Hoàng gia Bỉ đã san sẻ 1 loạt ảnh được chụp vào tuần trước lúc chàng trai 19 tuổi khám phá thị thành và khuôn viên trường sau lúc tới Vương quốc Anh.

  Sức hút và cảm hứng từ cô nàng du học sinh Việt tại Hàn Quốc
Công chúa xinh đẹp nhất của hoàng gia Bỉ đến Đại học Oxford để học tập- 2
Công chúa xinh đẹp nhất của hoàng gia Bỉ đến Đại học Oxford du học - 3

Hoàng gia Bỉ đã san sẻ 1 loạt ảnh nhưng chàng trai 19 tuổi chụp lúc họ khám phá thị thành và khuôn viên trường vào tuần trước.

Vào ngày 4 tháng 10, gia đình hoàng thất cũng san sẻ bức ảnh trước tiên của công chúa Bỉ mới nhập học. Tại đây, Công chúa Elizabeth đã làm quen với những người bạn mới và tới thăm 1 số địa danh nổi danh của trường, chả hạn như Quảng trường Radcliffe hay Thư viện Cao đẳng Lincoln.

Theo tờ Soiree của Bỉ, công chúa đã chấm dứt bài rà soát lịch sử viết 1 cách “ẩn danh” để địa vị xã hội ko tác động tới điểm số của cô. Elisabeth đã tự mình chọn khóa học, được sự chấp nhận của phụ huynh, tham khảo quan điểm ​​của các cựu sinh viên từ các trường đại học không giống nhau và đưa ra quyết định dựa trên những gì bổ ích nhất cho vai trò của cô. nữ đế ngày mai.

  Sinh viên 21 tuổi trở thành thị trưởng trẻ nhất lịch sử Ấn Độ

Trước ấy, vào tháng 10 5 2019, Công chúa Elizabeth đã tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 18 hoành tráng tại Cung điện Hoàng gia ở Brussels, gây ra 1 cuộc trao đổi sôi nổi trong số đông mạng.

Vào thời khắc ấy, cô đã thu được huân chương cao sang từ cha mình, ghi lại 1 cột mốc quan trọng trong cuộc đời cô: cô đã đủ tuổi để thừa kế ngai rồng và ko cần chỉnh sửa nhiếp chính.

Khi Elisabeth lên ngôi, bà sẽ là nữ đế trước tiên của Bỉ.

Công chúa xinh đẹp nhất của hoàng gia Bỉ đến Đại học Oxford để học tập- 4
Công chúa Bỉ chụp cùng cha mẹ trong ngày sinh nhật 18 tuổi.
Công chúa xinh đẹp nhất của hoàng gia Bỉ đến Đại học Oxford để học tập- 5
Nữ vương ngày mai của Bỉ sở hữu vẻ đẹp lạ đời.
Công chúa xinh đẹp nhất của hoàng gia Bỉ tới Đại học Oxford để học - 6
Công chúa xinh xắn tạo dáng chụp ảnh cùng 3 anh trai trước lúc sang Oxford du học.
Công chúa xinh đẹp nhất của hoàng gia Bỉ đến Đại học Oxford để học tập- 7

Hai 5 sau bữa tiệc sinh nhật, cuộc sống của Công chúa Elizabeth đã có nhiều chỉnh sửa, càng ngày càng tiến gần tới địa điểm của nữ đế ngày mai.

Tự tin và năng động, công chúa xinh xắn học ở Xứ sở Sương mù.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button