Doanh nghiệp

Công ty Đông Dương xếp thứ 59 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Rate this post

Vietnam Report vừa ban bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) 5 2022, trong đấy doanh nghiệp Đông Dương đứng thứ 59, là doanh nghiệp trước nhất lọt vào danh sách trong 5 trước nhất.

Đại diện công ty Đông Dương (thứ hai từ phải sang) lên nhận giải tại lễ trao giải FAST500 ngày 22/4.

Đại diện doanh nghiệp Đông Dương (thứ 2 từ phải sang) lên nhận giải tại lễ trao giải FAST500 ngày 22/4.

Bảng xếp hạng FAST500 sử dụng phát triển doanh thu gấp đôi làm chỉ tiêu chính để kiếm tìm, xác nhận và tuyên dương các doanh nghiệp có hiệu quả kinh doanh tốt. Ngoài ra, các chỉ tiêu như tổng của cải, vốn chủ nhân, lợi nhuận trước thuế và tăm tiếng của 1 doanh nghiệp trên các dụng cụ truyền thông được sử dụng như những nhân tố bổ sung để xác định quy mô và vị thế của 1 doanh nghiệp trong ngành.

Đại diện Doanh nghiệp Đông Dương cho biết, trong bối cảnh của Covid-19, ngành đã biến gian nan, thử thách thành thời cơ kinh doanh, ứng biến và chỉnh sửa để thích hợp với tình hình.

Giám đốc điều hành công ty Đông Dương Lê Trường Mạnh.

Giám đốc quản lý doanh nghiệp Đông Dương Lê Trường Mạnh.

Doanh nghiệp Đông Dương sở hữu KingSport, ABCSport và các nhãn hiệu chuyên về thực phẩm tác dụng, tập tành thể dục thể thao tại nhà, cũng như các lĩnh vực sản xuất và đầu cơ khác, và có hơn 130 showroom trên khắp cả nước.

Đặc trưng, KingSport hướng đến tiêu chí tăng lên trải nghiệm của người mua, như tung ra các thành phầm có công dụng và thiết kế thiết thực, thích hợp với sở thích của nhiều tầng lớp thị phần. Kế bên đấy, dịch vụ người mua chú trọng tăng lên chất lượng của bộ phận tham vấn, dịch vụ, hậu mãi… KingSport đặt tiêu chí mở mang hệ thống 300 showroom nhằm đưa thành phầm, dịch vụ tới gần hơn với người tiêu dùng.

Trong kế hoạch dài hạn, đơn vị đặt tiêu chí đầu cơ sản xuất, làm chủ chốt nghệ như đầu cơ nhà xưởng, dây chuyền sản xuất để tăng trưởng nhanh, tối ưu hóa nguồn lực và ngân sách.

Để tiến hành chương trình, đơn vị đã ko dừng tăng trưởng và củng cố tri sự cốt cán. Doanh nghiệp chú trọng kiến lập văn hóa lành mạnh, thật thà và nghĩa vụ, xây dựng chế độ đãi ngộ thích hợp với năng lực của công nhân. Đây chính là điểm cốt lõi để công nhân đi cùng dài lâu và góp phần vào sự tăng trưởng vững bền của doanh nghiệp …

King Sport tiếp tục phát triển và củng cố đội ngũ cốt cán.

King Sport tiếp diễn tăng trưởng và củng cố hàng ngũ nòng cột.

Tập đoàn Đông Dương ko chỉ chú trọng tăng trưởng thành phầm và tăng lên dịch vụ người mua nhưng mà còn tổ chức nhiều hoạt động sức khỏe và gắn kết số đông, như “Chuyến đi từ thiện” hỗ trợ 1 triệu máy đo huyết áp cho người cao tuổi tại Việt Nam, cung cấp tiền phương trong trận đấu chống dịch, hoạt động xoa bóp vòng tròn, v.v. ..

Yu’an

bức ảnh: indochina đồng.

  Kỹ sư kiếm hàng trăm triệu từ nước nhuộm màu cho hoa

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button