Doanh nghiệp

Công ty mẹ G Kitchen mua hãng gà Pháp

Rate this post

Các đối tác ko mách nhỏ trị giá của thương vụ. Thương hiệu LeBoucher có mặt tại Việt Nam từ 5 2004 và là thành viên của Alain Glon Holding Asia (Pháp). Họ là nhà hỗ trợ thịt gà cho McDonald’s, chuỗi bán lẻ cao cấp Annan Cuisine …

Sau sáp nhập, LeBoucher sẽ là nhãn hàng thứ 5 trong danh sách các nhãn hàng thực phẩm của GreenFeed Việt Nam. Doanh nghiệp 19 tuổi được biết tới với nhân cách là chủ nhân của G Kitchen, chuỗi shop thịt lợn lạnh và các thành phầm chế biến sẵn.

  ITL đầu tư thêm 60 xe đầu kéo của Nhật giá 100 tỷ đồng

Ngoài ra, họ còn có MaMaChoice Fresh Pork, Wyn Convenience Products và G LALA Broken Rice. Ông Quảng Thanh Cường, Giám đốc điều hành ngành hàng thực phẩm của doanh nghiệp cho biết, chiến lược sáp nhập LeBoucher đã giúp họ đạt được chỉ tiêu hỗ trợ nguồn đạm động vật toàn diện cho thị phần.

Alain Glon Holding Asia là 1 doanh nghiệp cá nhân của Pháp với lịch sử hơn 70 5. Hoạt động kinh doanh chính của họ bao gồm sản xuất thực phẩm, bao bì phân hủy sinh vật học và thương nghiệp. Tập đoàn hiện có hơn 500 viên chức và có doanh thu vượt quá 110 triệu đô la Mỹ. Họ đã hoạt động tại thị phần Việt Nam hơn 25 5 qua các lĩnh vực kinh doanh không giống nhau như thức ăn chăn nuôi, chế biến heo con và gia cầm.

  Chủ chuỗi nhà hàng Kichi Kichi, Gogi House lần đầu báo lỗ

Theo báo cáo của Statista, mức tiêu thụ gia cầm bình quân đầu người của Việt Nam sẽ đạt khoảng 16,87 kg vào 5 2021. Tới 5 2029, mức tiêu thụ gia cầm bình quân đầu người dự định ​​đạt khoảng 20 kg / người / 5.

Easy East

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button