Doanh nghiệp

Công ty Sao Thái Dương trao tặng hơn 150 tỷ đồng phòng chống Covid 19

Rate this post

Tính từ lúc lúc dịch Covid 19 bùng phát cách đây hơn 2 5, nhiều doanh nghiệp đã hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ để chung tay chống lại dịch bệnh. Sao Thái Dương là 1 trong những công ty kinh doanh trong lĩnh vực liên can tới y tế, đóng góp hơn 150 tỷ đồng.

Từ 5 2020 tới tháng 3 5 2022, Sao Thái Dương đã cùng cả nước quyên góp kinh phí và hiện vật để phòng chống dịch bệnh như tặng Bộ Y tế 50.000 bộ xét nghiệm chẩn đoán Covid-19 giá trị 20 tỷ đồng; cho y khoa cổ xưa. Bệnh viện (tỉnh Bắc Giang) tặng thành phầm cung ứng điều trị bệnh Sùi mào gà 19; Đi cùng cùng Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương; Bệnh viện Phổi tỉnh Hà Giang; Hội bác sĩ Hải Khẩu phòng chống dịch.

  PVOil cân nhắc cho phép sạc điện ở cây xăng

5 2020, Sao Thái Dương đã chuyển giao công nghệ, tăng trưởng và sản xuất 2 bộ kit phát hiện nhanh SARS-CoV-2 là RT PCR và RT-LAMP góp phần cùng ngành y tế chống dịch. Hai kết quả nghiên cứu là RT-PCR và RT-LAMP đã được nhận “Sách vàng đổi mới thông minh Việt Nam 5 2020” của Chiến trận Non sông Việt Nam cộng với 63 kết quả nghiên cứu khác. Hai thành phầm kit thử đã được phép lưu hành tại Châu Âu và Việt Nam.

  Tham vọng dẫn đầu ngành sản xuất gỗ của Nam Hoa

Sao Thái Dương cung cấp 50.000 test nhanh cho Bộ Y tế vào tháng 8/2020.

Sao Thái Dương phân phối 50.000 test nhanh cho Bộ Y tế vào tháng 8/2020.

Các thành phầm dịch vụ khác như Nước súc mồm nhân tình, Xịt mũi Taiyang, Nanogel bạc Taiyang… cũng được các thầy thuốc, viên chức y tế và các cơ sở tuyến đầu sử dụng để chống dịch.

Là 1 doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ y tế, bà Nguyễn Thị Huân Liên (Phó Tổng Giám đốc Doanh nghiệp Cổ phần Sao Thái Dương) cùng ban chỉ đạo Sao Thái Dương luôn trằn trọc, phấn đấu, có những hành động chi tiết để chặn đứng dịch.

“Điều nổ ra ở TP.HCM là ko chỉ ban giám đốc doanh nghiệp tôi nhưng toàn bộ viên chức doanh nghiệp Sao Thái Dương đều làm việc hết mình, ngày đêm. Dù doanh nghiệp có vay, có nhiều tiền. được hoàn vốn, nhà máy mới phải đóng cửa, và các viên chức hãy dây lưng buộc bụng, mà chúng tôi cũng ủng hộ và rất vui lúc có nhu cầu “, bà Lian nói.

Bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sao Thái Dương.

Bà Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Tổng Giám đốc Doanh nghiệp Cổ phần Sao Thái Dương.

Từ đầu vụ dịch cho tới hiện tại, tổng kinh phí cung ứng cho các hoạt động chống dịch của Bộ Y tế, các địa phương và các cơ quan tuyến trên chống dịch đã hơn 150 tỷ đồng. Bà Liên cho rằng điều này khởi hành từ ý thức cộng đồng Sao Thái Dương từ trái tim tới trái tim, cũng là triết lý kinh doanh then chốt của 1 doanh nghiệp, nhãn hiệu Việt được người tiêu dùng cực kỳ yêu quý.

Đại diện Sao Thái Dương (phải) trao logo cho đại diện Sở Y tế tỉnh Bắc Giang (trái) về công tác phòng chống dịch.

Đại diện Sao Thái Dương (phải) trao logo cho đại diện Sở Y tế tỉnh Bắc Giang (trái) về công việc phòng chống dịch.

“Thông qua các hoạt động này, ban Sao Thái Dương mong muốn được đóng góp 1 phần bé nhỏ, san sớt cùng số đông, chung tay chống lại dịch bệnh, vì san sớt gian truân với nhiều người là 1 may mắn và cũng là bổn phận. 19 trận đại dịch trước trận, và những ngày thường ”, bà Liên cho biết thêm.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, kế bên diễn biến nặng thì việc xử lý sau dịch cũng được phần nhiều người dân ân cần. Dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu và tham mưu của mình với bệnh nhân, bà Lian cho biết việc điều trị sớm và ngăn dự phòng biến chứng là rất quan trọng. Chúng ta nên chú tâm tới 3 vấn đề: điều dưỡng, dùng thuốc và luyện tập. Liên kết kiến ​​thức và kinh nghiệm, thuốc Đông y và Tây y có thể giúp bệnh nhân đạt được sức khỏe tốt hơn.

Yu’an

Công ty Sao Thái Dương trao hơn 150 tỷ đồng để ngăn chặn Covid-19 - 3
1 số thành phầm cung ứng sức khỏe của Sao Thái Dương như Kovir Hard Capsule, Win Win Coronary, Xịt mũi họng Thái Dương, Nanogel bạc Thái Dương… được nhiều người chọn lựa. Quảng cáo Viên nang cứng Kovir 00171/2019 / ATTP-XNQC, Nanogel Thái Dương Bạc 10/2020 / XNQC-YTHNa, Viên hoàn Win 1608/2020 / XNQC-ATTP. Các thành phầm này chẳng hề là thuốc và chẳng thể được sử dụng để thay thế cho việc điều trị y tế. Vui lòng đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng trước lúc sử dụng.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button