Doanh nghiệp

Crystal Bay phối hợp cùng VinHMS giới thiệu nền tảng du lịch Crystabaya

Rate this post

Nền móng Crystabaya vừa được giới thiệu tại “Hội nghị kỹ thuật ngành Nhà hàng – Khách sạn” do VinHMS phối hợp với Tập đoàn Du lịch Crystal Bay tổ chức tại Nha Trang vào sáng ngày 7/4. Hội nghị là thời cơ để các công ty trong ngành du hý kiếm tìm các biện pháp biến đổi kỹ thuật số để bình phục sau đại dịch.

  Doanh nghiệp taxi sẽ tăng giá cước nếu xăng không hạ nhiệt

Các đại biểu và khách mời chụp ảnh lưu niệm tập thể. Ảnh: Kristabaja.

Các đại biểu và khách mời chụp ảnh lưu niệm cộng đồng. bức ảnh: vịnh pha lê

Crystabaya – siêu thị dịch vụ du hý online lứa tuổi mới là thành phầm hiệp tác giữa Crystal Bay và doanh nghiệp công nghệ Beowulf Blockchain của Mỹ. Phần mềm được bình chọn sẽ bắt kịp xu thế Internet vạn vật (IoT) đang bùng nổ trên thế giới, đem đến trải nghiệm 4.0 cho ngành du hý. “Dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu sắm sửa và đặt phòng online của người dùng, nền móng giúp ngành du hý và khách sạn tối ưu hóa chi tiêu vận hành nhưng mà vẫn giành được lượng to người dùng”, ông Nguyễn Thiện Trung, Giám đốc điều hành Crystal Bay Tourism, cho biết. nhóm cho biết.

Trung, với Crystabaya, khách du hý có thể đặt phòng với giá thành rẻ hơn giá niêm yết của nhiều khách sạn trên toàn cầu, cùng lúc chủ động đặt phòng, hoán đổi hoặc bán lại, tặng các gói du hý. Lộ trình NFT ko qua trung gian.

Ông Lê Xuân Huy, Giám đốc kinh doanh Crystabaya, chia sẻ về nền tảng giao dịch trực tuyến Crystabaya. Ảnh: Kristabaja.

Ông Lê Xuân Huy, Giám đốc kinh doanh Crystabaya, san sớt về nền móng giao dịch online Crystabaya. bức ảnh: vịnh pha lê

Ông Huỳnh Phúc Vinh, Giám đốc Kỹ thuật Doanh nghiệp Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phần mềm VinHMS, san sớt: “Phần mềm công nghệ mới, biến đổi số, vừa phòng chống dịch, vừa tạo thuận tiện cho người dùng. Xác định là hướng đi ‘thế tất’ để vượt qua gieo neo, tạo đột phá cho công ty trong thời đại kỹ thuật số. “

Vận dụng công nghệ blockchain, nền móng Crystabaya tạo ra thời cơ phát triển doanh thu cho lĩnh vực khách sạn và du hý. Đây là 1 lĩnh vực bán hàng mới. Ông Vinh cho biết: “Dựa trên nền móng này, các khách sạn có thể sử dụng tất cả quỹ phòng hiện có 1 cách hiệu quả nhất có thể. Cùng lúc, Crystabaya giúp khách hàng bán hàng hóa và gây quỹ để chuyển về ngay ngay lập tức, đem đến 1 phương thức hoàn toàn mới cho người dùng”, ông Vinh nói.

Bà Lê Thanh Thu, Giám đốc Nagar Hotels, bình chọn Crystabaya là nền móng có ích của các khách sạn trong việc phân phối các chủ khách sạn điều hành doanh thu. Ngoài ra, người dùng có thể vừa đặt phòng trên nền, vừa có thể sắm bán cởi mở. “Là 1 thành viên của ngành khách sạn tại Việt Nam, tôi rất ân cần tới Crystabaya vì nền móng này có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của tôi về chi tiêu, nguồn người dùng so với các nền móng gần giống khác”, bà Thư nói.

Ông Nguyễn Tiến Trung (trái), Tổng giám đốc Tập đoàn Du lịch Crystal Bay và Ông Nguyễn Văn Hoàng (phải), Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Phần mềm VinHMS (phải) bắt tay sau khi hai bên ký kết hợp tác. hợp đồng.  .

Ông Nguyễn Tiến Trung (trái), Giám đốc điều hành Tập đoàn Du lịch Crystal Bay và Ông Nguyễn Văn Hoàng (phải), Giám đốc điều hành Doanh nghiệp Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Phần mềm VinHMS (phải) bắt tay sau lúc 2 bên ký kết hiệp tác. giao kèo. .

Ngoài biện pháp Crystabaya, tại hội nghị, người dùng được trải nghiệm trực giác bản lĩnh và công nghệ của biện pháp CiHMS từ Doanh nghiệp Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phần mềm VinHMS tại khu vực demo thành phầm. VinHMS và Crystal Bay cũng đã ký kết thỏa thuận hiệp tác chiến lược toàn diện, ghi lại bước tiến quan trọng trong sự tăng trưởng của 2 bên.

Ngoài việc thiết lập quan hệ với các bên như Vinpearl, VinHMS, Mường Thanh, BIM, MIK group, Crystabaya dự định ​​sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý 4 5 nay, chuyên dụng cho các dịch vụ Agoda, Hotels.com, Traveloka, My Tour .. .và nhiều hệ thống tạm cư trong và ngoài nước, quy đổi số đêm phòng, nhiều dịch vụ du hý khác thành token NFT.

Tập đoàn du hý Crystal Bay có hơn 20 5 kinh nghiệm trong ngành du hý và đã tạo ra nhiều khu phức hợp nghỉ dưỡng tất cả trong 1. Ba cột trụ tăng trưởng của công ty: du hý quốc tế và nội địa; điều hành, vận hành – tăng trưởng khách sạn, resort, khu giải trí – chăm nom sức khỏe; đầu cơ vào hệ sinh thái du hý, tiêu khiển và bất động sản trải nghiệm.

Crystal Bay hoàn thiện hệ sinh thái du hý nghỉ dưỡng và ra mắt Crystabaya, 1 trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc biến đổi kỹ thuật số của ngành du hý. Ông Nguyễn Tiến Trung cho biết “Đây là 1 biện pháp kinh doanh thông minh giúp tăng thanh khoản, mở mang thị phần, đưa ngành du hý Việt Nam tiếp cận và tăng trưởng trong quá trình tầm thường mới”.

Huang Ying

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button