Doanh nghiệp

Crystal Bay ra mắt nền tảng du lịch trực tuyến NFT

Rate this post

Crystabaya – nền móng giao dịch dịch vụ du hý online NFT lứa tuổi mới dựa trên công nghệ blockchain Ra đời từ liên doanh giữa Crystal Cove Tourism Group và Beowulf Blockchain Group. Nền móng lấy khách du hý làm trung tâm. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, doanh nghiệp dịch vụ, doanh nghiệp lữ khách và các nhà đầu cơ có liên can trực tiếp.

  Daikin E-Shop cam kết chất lượng dịch vụ lắp đặt máy lạnh

Vào ngày 22 tháng 2, Ruan Tianzhong, tổng giám đốc của Tập đoàn Du lịch Crystal Bay, đã chia sẻ tại buổi lễ ra mắt nền tảng.Ảnh: Crystal Cove

Anh Nguyễn Tiến Trung (đứng), nhà sáng lập Crystabaya, san sẻ trong buổi ra mắt nền móng ngày 22/2. bức ảnh: vịnh pha lê

Với nền móng này, mỗi đêm tạm trú đối với bất cứ khách sạn hoặc dịch vụ du hý nào được xác định sẽ được mã hóa thành 1 mã NFT độc nhất. Công nghệ chuỗi khối công nhận xuất xứ của các thành phầm NFT du hý này dựa trên nguyên lý mạng ngang hàng, cho phép khách hàng xem trực tiếp tình trạng của phòng và dịch vụ nhưng chẳng hề lo âu về việc đặt phòng hoặc dịch vụ chưa được công nhận. Cùng lúc, chủ khách sạn và khu nghỉ dưỡng có thể giảm chi tiêu vận hành do cơ sở dữ liệu được lưu trữ hoàn toàn an toàn trên blockchain.

Nếu kế hoạch du hý chỉnh sửa hoặc ko cần đặt cọc bằng NFT (đặt cọc NFT), khách du hý luôn có thể san sẻ, tặng hoặc bán lại cho người khác với giá mong muốn trên đại lý phân phối Crystabaya.

Người sắm NFT có thể chuyển nhượng vẫn được khuyến mại và khuyến mại. Hệ thống sẽ đưa ra giá tiền rẻ nhất dựa trên các điều khoản có sẵn. Chế độ này cho phép các nhà đầu cơ bán lẻ tham dự và thu lợi nhuận bằng cách sắm trước các phòng và dịch vụ sau đấy bán lại.

Chuỗi khối Beowulf giúp mã hóa NFT cho mọi khách truy cập vào Crystal Cove.Ảnh: Crystal Cove

Chuỗi khối Beowulf giúp mã hóa NFT cho mọi khách truy cập vào Crystal Cove. bức ảnh: vịnh pha lê

Ngoài ra, Crystabaya là 1 đại lý phân phối bao la, chuyên về lĩnh vực điều hành khách sạn, hỗ trợ nhiều dịch vụ trị giá tăng thêm như: tạo, bình thường, tiếp thị NFT, cũng như các dụng cụ định giá ưu đãi, giới thiệu và theo dõi danh mục đầu cơ.

Nền móng này giúp các cơ sở khách sạn và khu nghỉ dưỡng chuyên dụng cho du khách thế giới với giá tiền giảm giá, điều hành lượng đặt phòng cao và tiết kiệm chi tiêu vận hành. Các đại lý du hý và nhà đầu cơ bán lẻ cũng có thể đặt trước các dịch vụ khách sạn và du hý với giá tiền chiết khấu trên nền móng Crystabaya và bán lại các dịch vụ đã đặt NFT cho những người cần chúng để có doanh thu.

“Hiệp tác với Beowulf Blockchain để khởi chạy nền móng Crystabaya bằng cách liên kết sức mạnh của mạng dữ liệu và doanh nghiệp truyền thông đám mây phi tập hợp, chúng tôi muốn khách du hý có thể đặt phòng khách sạn với giá rẻ nhất. Có sẵn ở nhiều nơi trên toàn cầu,” Anh Nguyễn Tiến Trung, người sáng lập Crystabaya san sẻ. Khách du hý cũng chủ động hơn trong việc đặt phòng, luận bàn hoặc bán lại, tặng trực tiếp gói du hý NFT nhưng ko cần phê chuẩn trung gian.

Đồng ý kiến, ông Lê Vinh, trưởng ban của cải số CLB Doanh nhân Thanh Hóa san sẻ: “Tập đoàn du hý Crystal Bay là doanh nghiệp dịch vụ du hý bậc nhất Việt Nam, phần mềm công nghệ blockchain để tối ưu hóa nguồn nhân công trong biến đổi số và tạo ra nhiều trị giá thành phầm cho người mua. Phần mềm hoàn hảo phê chuẩn NFT “.

Ông Vinh cho biết thêm: “Với công nghệ blockchain và hệ sinh thái du hý hoàn chỉnh, Crystal Bay sẽ dẫn đầu cuộc chơi công nghệ trong lĩnh vực dịch vụ du hý.

Sự tăng trưởng dựa trên 3 rường cột: điều hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng, du hý trải nghiệm nhiều chủng loại (như du hý liên kết chăm nom sức khỏe trọn gói) và đầu cơ bất động sản du hý sinh thái. Là khu phức hợp tiêu khiển và nghỉ dưỡng “tất cả trong 1” với hơn 15.000 phòng khách sạn tại các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Quảng Ninh và Bình Thuận. Những ngôi sao của 5 2025.

Huifang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button