Xe

Cụ bà 71 tuổi có bằng lái cho 11 loại phương tiện kể cả xe hạng nặng

Rate this post
1 người nữ giới 71 tuổi tới từ Ấn Độ đã phát sốt sau lúc sở hữu bằng lái cho 11 loại công cụ gồm máy xúc, xe nâng, xe cẩu, máy lu, máy kéo, đầu kéo container, xe bus, xe tải.

Đối với nhiều người, lái xe là 1 niềm ham mê và J Radhamani, 1 nữ giới 71 tuổi tới từ Ấn Độ, là 1 trong những người tương tự. Điều khiến câu chuyện của bà Radhamani phát triển thành thú vị là bà sở hữu bằng lái xe cho 11 loại công cụ không giống nhau, bao gồm máy xúc, xe nâng, cần cẩu, xe lu, máy kéo, máy kéo container, xe tải, xe bus, xe tải và nhiều loại khác. Bà Radhamani học lái xe lần trước nhất vào 5 30 tuổi.

  Cách tiết kiệm xăng xe máy hiệu quả ít ai nói bạn biết
Cụ bà 71 tuổi có bằng lái 11 loại xe, kể cả xe hạng nặng
Bà Radhamani 71 tuổi có bằng lái 11 loại công cụ

Chồng của bà Radhamani đã mở Trường dạy lái xe AZ vào 5 1970 tại Kochi, Kerala, Ấn Độ. Thật xui xẻo, vào 5 2004, cô Radhamani đã mất chồng trong 1 vụ tai nạn. Sau vụ việc, bà mở màn giúp các con mở trường dạy lái xe do chồng bà xây dựng. Radhamani cũng là người nữ giới trước nhất ở Kerala có bằng lái hạng nặng. 5 2021, cô thu được giấy phép vận tải hàng nguy nan. 5 1988, cô có bằng lái xe trước nhất cho xe bus và xe tải.

  Cận cảnh Ferrari F8 Tributo hơn 27 tỷ đồng của Cường Đô la

Để quản lý 1 trường dạy lái xe, chủ nhân hoặc người chỉ dẫn phải có giấy phép cho chiếc xe nhưng mà họ dạy. Radhamani hiện ko lái những chiếc xe này vì cô ko thuộc nhóm giảng dạy thường xuyên, mà đôi lúc cô chỉ cho học trò xem. Bà Radhamani hiện đang quản lý 1 trường dạy lái xe với 2 đàn ông, con dâu và cháu trai.

  Xe Kia bị triệu hồi vì lỗi túi khí không bung khi tai nạn

Cụ bà 71 tuổi có bằng lái 11 loại xe, kể cả xe hạng nặng - 1
Cụ bà 71 tuổi có nhiều bằng lái xe hạng nặng

Cô đấy có thể là nữ tài xế độc nhất vô nhị ở Kerala và Ấn Độ có 11 biển số xe. Điều thú vị là, dù rằng cô Radhamani có nhiều giấy phép lái xe, mà cô lấy bằng lái xe 2 bánh khá muộn. Cô đấy thu được nó vào 5 1993.

Theo Huang Ying (Vietnam Net)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button