Bất động sản

Cư dân Xuân Mai Tower Thanh Hóa tham gia tập huấn phòng cháy chữa cháy

Rate this post

Dưới sự chỉ huy của Công an tỉnh Thanh Hóa, phối hợp với UBND huyện Đông Hải và Doanh nghiệp TNHH Đầu cơ Xuân Jianshe, hơn 150 hộ dân tại dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa đã tham dự huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. . .

{keyword}

Hơn 150 hộ dân tham dự lớp huấn luyện đã được phát tờ rơi lăng xê, khuyến cáo cơ quan phòng cháy chữa cháy trong việc bảo đảm an toàn PCCC cho cư dân nhà chung cư; do Cảnh sát PCCC và CNCH trực tiếp công khai, nội dung dễ hiểu, liên kết phòng chống cháy nổ. Biện pháp; Đối với từng Nhân vật và Loại chi tiết Kĩ năng xử lý sự cố cháy nổ, trả lời và chỉ dẫn người dân về phòng cháy, chữa cháy …

  Nhà ở xã hội ngóng nguồn tiền: Bao giờ được vay vốn?
{keyword}

Cư dân tham dự lớp huấn luyện được chỉ dẫn cách sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập lửa trong quá trình đầu; chỉ dẫn cách sử dụng và vận hành các thiết bị chữa cháy được phân phối trong các tòa nhà cao tầng. Ngoài ra, người dân còn được chỉ dẫn thực hành cách sử dụng thang dây để thoát hiểm, thể thao cứu người bị thương và kĩ năng cấp cứu nạn nhân bị mắc kẹt trong đám cháy.

  Đoàn người nạn nhân căn hộ cao cấp bao giờ tỉnh mộng?
{keyword}

Lớp huấn luyện này nhằm bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy, chủ động ngừa các nguy cơ có thể dẫn tới cháy, nổ; làm việc với người dân sống tại các chung cư, nhà cao tầng để tăng lên bản lĩnh xử lý cảnh huống và kĩ năng thoát hiểm. Từ đấy hạn chế nguy cơ cháy nổ, trang bị kĩ năng xử lý lúc có sự cố, phát huy tối đa phận sự điều hành, tăng lên hiệu quả hoạt động của lực lượng chữa cháy cơ sở.

  Mua nhà đất qua giấy ủy quyền: Dễ mất trắng như chơi!

Li Qing

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button