Kinh nghiệm lái xe

Cửa hít Jootoon – đem “tiêu chuẩn châu Âu” về phục vụ người Việt

Rate this post

Cửa Jootoon – 1 thành phầm hoàn toàn khác của Trung Quốc

Ngược dòng thời kì – quay về 5 2006, chủng loại này khá hiếm trên thị phần, chỉ có những mẫu đắt tiền. Vào thời khắc ấy, những đồ vật tương tự vẫn còn thô sơ, chỉ được khái niệm là “thiết bị cung ứng gần hơn”, với bản lĩnh hít vào kém, độ bền kém, lắp đặt phức tạp và tốn thời kì.

Tại thời khắc này, Junyi E đã có 10 bằng sáng chế, 15 5 kinh nghiệm trong ngành oto và 10 5 tăng trưởng kinh doanh. Xe sang – Nhanh chóng nắm bắt thời cơ nghiên cứu thị phần ngóc thành phầm với nhóm kỹ sư.

  Độ màn hình thông minh cho xe hơi, có nên hay không?

Nhóm Junyi E ko sao chép công nghệ nhưng mà nghiên cứu chuyên sâu, chỉ mất 3 5 để phục vụ thành công 1 thành phầm tốt hơn các thành phầm cùng loại trên toàn cầu.

Sau lúc thành phầm lần trước tiên hiện ra trên Volkswagen Touareg, thành phầm đã dần vượt qua các bài rà soát tiêu chuẩn chất lượng khe khắt tại Nhật Bản, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và các thị phần khe khắt khác, và chiếm được lòng tin của người dùng.Ký giao kèo OEM (gia công thành phầm) Porsche, AudiVolkswagen …

5 2016, sau 10 5 tăng trưởng, doanh nghiệp của Junyi E chính thức lấy tên tiếng Anh là Jootoon và chọn Logo là biểu trưng của con rồng và chiếc nhẫn. Đây là hình ảnh không xa lạ trên những cánh cửa truyền thống của Trung Quốc, mang ý nghĩa xua đuổi ma tà và chặn lại những điều xấu xảy ra sau cánh cửa. Trong lúc ấy, Jootoon đã san sớt 11 bằng sáng chế, phát minh và nghiên cứu khoa học với toàn cầu.

  Đề xuất Ô tô bị phạt nguội vẫn được đăng kiểm tạm thời

Trcửa ải nghiệm ‘Miễn phí’ với Cửa Jootoon tại VinFast Lux SA

Không quá “sơ sơ” ở phần đầu có thể thấy Jootoon là sản phẩm giá lượng cao, sau công đoạn nghiên cứu khe khắt và nghiêm chỉnh mới có thể tới tay người tiêu dùng nhưng mà ko bị “đạo nhạc”.

Ưu thế trước mắt của thành phầm cửa Jootoon là: thay thế ổ khóa truyền thống, tích hợp khóa kéo điện (nghĩa là hành khách vẫn hoàn toàn có thể đóng mở bằng tay trong trường hợp xe ko hoạt động, mất điện hoặc nguy cấp).

  Phạm tội vì cho người không có bằng lái mượn ô tô

1 số mẫu hình sử dụng danh mục thành phầm cửa Jootoon dưới vẻ ngoài OEM (Gia công phụ trợ chính hãng).

Thứ 2, cửa Jootoon có tính cởi mở cao, có thể lắp đặt cho nhiều hãng xe sang bình thường trên thị phần hiện tại như Mercedes-Benz, xe BMWAudi, Lexus, thậm chí 1 chiếc Range Rover của Land Rover …

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button