Kinh nghiệm lái xe

Cùng Ford Việt Nam an tâm chăm sóc xe mùa dịch

Rate this post

Giao hàng tận nhà không tính phí

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của tình hình COVID-19, Ford Việt Nam và các đại lý đã và đang khai triển dịch vụ đón, trả xe không tính phí. Cách làm này giúp hạn chế sự phơi nhiễm và bảo đảm sức khỏe, sự an toàn của người dùng và viên chức đại lý Ford trên toàn hệ thống.

Làm sạch và diệt trùng không tính phí

Khi nhận xe của người dùng, các kỹ thuật viên của Ford sẽ lau chùi và vệ sinh xe trước lúc thực hiện công đoạn tu sửa, đặc trưng là những khu vực thường xuyên va chạm như tay nắm cửa, tay lái và các nút bấm. Nhấp chuột. Quá trình vệ sinh gần giống cũng sẽ được tiến hành trước lúc xe được trả lại cho người dùng.

  Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

“Ford Việt Nam và hệ thống đại lý luôn đối xử với người dùng như gia đình, vì thế, việc sức khỏe và sự an toàn của người dùng và đại lý luôn được chúng tôi đặt lên bậc nhất. Tôi kiêu hãnh rằng Ford Việt Nam và hệ thống đại lý đã mau chóng khai triển giao hàng không tính phí tận nhà, trả tiền điện tử , làm sạch và vệ sinh và các tiện ích khác để người dùng yên tâm tiếp diễn sử dụng thành phầm và dịch vụ của Ford. Tận tình chuyên dụng cho người dùng là thú vui của chúng tôi. ” —— Ông Ho Maohong, Tổng Giám đốc Hanoi Ford, san sớt.

  Diễn viên Hồng Đăng lên ngay đồ chơi gì cho Lux SA 2.0?

Duy trì dịch vụ cứu hộ 24/7 và tổng đài người dùng

Với mong muốn đem lại sự an tâm và dễ chịu cho người dùng trên mọi hành trình, Ford Việt Nam phân phối gói phân phối ven đường không tính phí 24/7.[1] Dành cho người dùng sắm xe mới. Dịch vụ phân phối này hoạt động 24/7 (kể cả cuối tuần và ngày lễ) trên 63 tỉnh thành, trực tiếp phê chuẩn tổng đài tham vấn không tính phí chuyên dụng. Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Ford được bảo trì liên tiếp cả ngày thứ 7. Để công tác và hành trình của người dùng ko bị tác động, Ford Việt Nam đã khai triển hàng ngũ phân phối chuyên dụng để phân phối các đại lý và phân phối cho người dùng các biện pháp tu sửa mau chóng, đặc trưng là Ranger và Mẫu hình quá cảnh.

  Những yếu tố nào tạo nên một chiếc xe tải hạng nhẹ tốt?

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button