Kinh nghiệm lái xe

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Rate this post

Vì sao nên chọn Honda CR-V để về quê chơi Tết?

Từ trước tiên phải được công nhận ngay tức tốc: Honda CR-VA Nó là 1 mẫu hình xe hơi thực tiễn! Dĩ nhiên, trong bối cảnh này, từ pragmatic cần được hiểu theo nghĩa hăng hái, có tức là: hiệu quả và tiết kiệm.

ko gian mập

Hiệu quả trong cùng tầng lớp crossover 5 + 2, CR-V có thể ngồi được 7 người, nhưng mà hàng ghế cuối cũng có thể gập xuống và “biến hình” thành 1 chiếc xe đủ rộng cho 5 người, với nhiều ko gian cốp xe. “Phổ quát” dễ ợt “gánh cả Tết” về nhà.

So với các địch thủ cạnh tranh, Honda CR-VA Luôn được bình chọn cao về tầm nhìn thoáng, có cửa sổ trời toàn cảnh, nội thất phổ thông nhất tầng lớp. Chính sự phổ thông và tiện dung này đã giúp CR-V chiếm được thiện cảm của rất nhiều người tiêu dùng và đấy là lý do chúng tôi tiến hành chuyến sắm sửa tại nhà này.

  Honda Việt Nam giới thiệu Tiêu chuẩn Đại lý mới và khai trương hai Đại lý tại Đà Nẵng và Nghệ An

tiết kiệm năng lượng

Và mặc dầu là mẫu xe có thể chở được 7 người, nhưng mà Honda CR-VA Và “ăn” tiết kiệm 1 cách đáng kinh ngạc – dưới 6L / 100km trên đường thành thị, thậm chí có thể thấp hơn nếu bạn đang chạy chân ga trên đường cao tốc. Mức mất dần nhiên liệu này chỉ tương đương với dòng xe 5 chỗ rộng rãi ngày nay, nếu gọi là highlander thì thấp kỷ lục.

Kế bên bản lĩnh vận hành tiết kiệm, khối động cơ 1.5L VTEC Turbo trên CR-V liên kết với hộp số vô cấp CVT sản sinh công suất 188 sức ngựa và mô-men xoắn 240 Nm, giúp người lái tự tin đánh lái và vượt – kể cả trên những cung đường đèo dốc.

Hoạt động an toàn

Vị trí chúng tôi chọn sắm sửa trong dịp Tết Nguyên đán là khu vực Tây Ninh, Sơn La, trên trục đường Tây Bắc thân thuộc với nhiều tài xế. Con đường tuy ko dài về mặt địa lý nhưng mà lại vòng vèo, hiểm trở, nhiều đoạn dốc dài, đèo cao có thể gây gian nan cho nhiều tài xế.

  Chế tài để học sinh không "nhờn" Luật Giao thông

Ngoài ra, thời khắc bao quanh Tết Nguyên đán thường là thời khắc thời tiết ko thuận tiện. Đi qua thành thị Huaping và quận Shangcunpo, từng đợt mây có thể ở cơ chế chờ và rắc trên đường bất kỳ khi nào. Những điều kiện thiên nhiên này giảm thiểu tầm nhìn ở mức cực thấp (thỉnh thoảng dưới 10m) và dẫn tới đường ướt và mất độ bám.

Trong trường hợp này, hãy lái 1 chiếc oto đương đại Honda CR-VA Nó có thể làm giảm đáng kể xui xẻo và tăng hệ số an toàn. Gói Honda Sensing trên CR-V giúp xe tự động bám theo xe phía trước; cảnh báo, cung ứng đánh lái lúc xe đi chệch làn đường và cung ứng xe đi đúng làn đường; cung ứng phanh hạn chế va chạm và đèn lên xuống viện trợ để Điều chỉnh bản lĩnh hiển thị.

  Ô tô quá hạn đăng kiểm nhưng địa phương đang trong thời gian giãn cách thì xử lý ra sao?

Đặc trưng, tôi đích thực bình chọn cao công dụng cảnh báo – cung ứng phanh để hạn chế va chạm. Bởi trong điều kiện sương mù chi chít, hệ thống camera và radar của CR-V vẫn có thể nhận dấu hiệu từ người và dụng cụ phía trước 1 cách hiệu quả. Chức năng này có thể giúp mọi chuyến đi trở thành an toàn hơn, cho phép tài xế và hành khách về nhà an toàn để đón Tết Nguyên đán cùng gia đình.

Chưa kể các mẫu xe của Honda luôn được bình chọn cao nhờ di sản “lái hay”. Niềm vui lúc lái xe tới từ tay lái cung ứng phản hồi thực tiễn từ mặt đường. Nhờ đấy, người lái có thể tự tin “căn chỉnh” bánh và điều khiển xe đi theo quỹ đạo mong muốn qua nhiều khúc cua.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button