Kinh nghiệm lái xe

“Cuộc chiến” không hồi kết giữa minivan và SUV: Ai là kẻ thắng cuộc?

Rate this post

Thành ra, những gì bạn cần là 1 chiếc xe đủ phổ biến và thiết thực cho cuộc sống hàng ngày. Chiếc xe phải phục vụ các đề nghị của 1 thiếu niên chở theo xe đẩy hoặc câu lạc bộ tennis, khi mà vẫn đủ thư thái cho các thành viên khác trong gia đình và chó. Hẳn nhiên, nó phải thích hợp với túi tiền tài bạn. Tổng kết lại, có nhẽ xe gia đình là tuyển lựa bậc nhất.

Đối với dòng xe gia đình, người dùng có 2 tuyển lựa là minivan và SUV. Thành ra, tuyển lựa tốt hơn là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “chông gai” này.

Gia đình mập và các vấn đề

  Nhiệm vụ và quyền hạn của Cảnh sát điều khiển giao thông

1 chiếc xe tải bé có thể sẽ chứa nhiều người hơn 1 chiếc SUV, với hàng ghế thứ 3 tiêu chuẩn, 1 chiếc xe tải bé có thể chở từ 7 tới 8 hành khách nhưng mà ko gây ra bất cứ sự khó chịu hoặc đông đúc. Ở 1 số xe SUV, hàng ghế thứ 3 cũng có sẵn dưới dạng tùy chọn.

Hẳn nhiên, các xe minivan cũng cung ứng nhiều tuyển lựa chỗ ngồi hơn, tạo thêm ko gian cho hàng ghế sau lúc ghế có thể gập lại trong trường hợp có ít hành khách. Hàng ghế trung tâm ở hàng ghế thứ 2 cũng có thể dễ ợt tháo rời để tạo lối đi phổ biến cho hàng ghế thứ 3, chủ sở hữu có thể chỉnh sửa cấu hình ghế cho thích hợp với từng chuyến đi.

  SYNC 2 - "bạn đồng hành" thông minh trên những chiếc xe Ford

Land Rover Discovery SVX hiệu suất cao sắp ra mắt

Về vấn đề này, SUV bị giảm thiểu hơn, vì cấu hình ghế trên SUV được thiết lập sẵn với ít thời kì để điều chỉnh. Tuy nhiên, SUV là tuyển lựa hoàn hảo cho những gia đình bé với ít thành viên hơn và ko cần nhiều ko gian như 1 chiếc minivan.

Do đấy, 1 chiếc SUV sẽ rất thích hợp cho 1 gia đình từ 4 tới 5 người, nhưng mà nếu có nhiều thành viên hơn và cần nhiều ko gian để hành lý hơn, người dùng nên cân nhắc 1 chiếc minivan cho gia đình mình. .

Sức chứa hành lý

Cả SUV và minivan đều cung ứng ko gian chứa đồ khá thư thái, nhưng mà hẳn nhiên nếu bạn thường xuyên phải chuyển động với nhiều hàng hóa, minivan kiên cố sẽ hữu ích thế hơn trong cuộc cạnh tranh này.

  Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Ghế có thể tùy chỉnh và có thể định cấu hình ô sin thêm hành lý trở thành dễ ợt, đặc thù lúc bạn có con đi học đại học và cần chuyển đồ tới 1 vị trí mới hoặc lúc bạn cần chuyển vận đồ nặng.

Xe SUV cũng có thể giúp chủ sở hữu tiến hành những điều trên, nhưng mà phải đi 2 chuyến.

Vấn đề về chi tiêu nhiên liệu lúc lái xe quãng đường dài

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button