Doanh nghiệp

Cựu bí thư Sơn La được đề cử làm sếp công ty sữa

Rate this post

Nếu được bầu vào đại hội đồng cổ đông thường niên vào cuối tháng này, ông Chất sẽ là thành viên HĐQT thứ 5 nhiệm kỳ 2020-2024, thay cho ông Nguyễn Anh Tuấn vừa từ chức.

Ông Chat, 63 tuổi, sinh ra ở Nanding và hiện sống ở Luomuzhou, Shanxi. Ông mở đầu sự nghiệp của mình vào 5 1981 với nhân cách là 1 viên chức của Doanh nghiệp Nông nghiệp Shanluo. Sau đấy, ông giữ các chức phận chỉ đạo huyện Mai Sơn và tỉnh Sơn La. Từ tháng 2 5 2015 tới tháng 8 5 2019, ông được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quần chúng kiêm Bí thơ Tỉnh ủy tỉnh Sơn La.

  'Cải cách năm 2022 thay đổi bộ mặt chương trình EB-5'

Mức lương của ông Chất dự định ​​là 8 triệu đồng mỗi tháng, gần giống như các thành viên khác và chỉ thấp hơn bà Mai Kiều Liên, người giữ chức chủ tịch.

Ông Huang Wenzhe khi còn là bí thư của Shan Luo. Ảnh: Đăng Vũ (Trang tin Gia Lai).

Ông Huang Wenzhe lúc còn là bí thơ của Shan Luo. Ảnh: Đăng Vũ (Trang tin Gia Lai).

Theo điều lệ kết hợp của doanh nghiệp, Hội đồng quản trị bao gồm 3-5 thành viên và chí ít phải có 1 thành viên là thành viên độc lập. Vai trò của các thành viên độc lập thường là giám sát và tổ chức kiểm soát hoạt động của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp Giống bò sữa Mộc Châu hiện là doanh nghiệp con gián tiếp của Vinamilk. Ba trong 4 thành viên hội đồng quản trị của doanh nghiệp là chỉ đạo của Vinamilk.

5 ngoái, doanh nghiệp đạt thu nhập ròng 2.926 tỷ Rp và lợi nhuận sau thuế gần 320 tỷ Rp. Doanh nghiệp đặt chỉ tiêu phát triển doanh thu gần 7% lên 3.122 tỷ đồng trong 5 nay và tăng lợi nhuận lên khoảng 344 tỷ đồng. Cổ tức tiền mặt dự định ​​tối thiểu bằng 50% lợi nhuận sau thuế.

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button