Bất động sản

Đại gia bị buộc đập bỏ biệt thự triệu USD có bãi trực thăng không phép

Rate this post

Nếu dinh thự ko bị phá bỏ vào tháng 6 5 2022, các nhà đầu cơ sẽ bị tính phí 600 đô la / ngày (gần 14 triệu đô la / ngày) bắt đầu từ lúc có phán quyết.

Vợ chồng triệu phú người Anh Patrick Diter đã xây dựng 1 dinh thự theo cá tính Tuscan giá trị 64 triệu đô la ở Grasse, miền nam nước Pháp. Địa điểm của dự án mách nước thị thành Nice 1 giờ lái xe.

Dinh thự có 18 phòng, 2 phi trường trực thăng, 1 bể bơi và những khu vườn được cắt tỉa cẩn thận. Ngôi nhà rộng đến 2700 mét vuông, có kiến ​​trúc đẹp, mà có thể ko còn đó được lâu.

{keyword}
Dự án đã được lệnh phá tháo dỡ với thời hạn rốt cục là tháng 6 5 2022

5 2019, 1 tòa án Pháp đã ra phán quyết rằng ông Dieter đã xây dựng ngôi nhà bất hợp pháp và ra lệnh phá tháo dỡ nó trong khoảng 18 tháng. Tòa án cũng phạt Patrick Dieter 550.000 đô la. Nếu ko tàn phá dinh thự vào tháng 6 5 2022, anh ta sẽ phải trả 600 đô la 1 ngày (gần 14 triệu đô la / ngày) bắt đầu từ lúc phán quyết được ban hành.

  'Sống mòn' cạnh các nhà máy ô nhiễm 'chây ỳ' di dời giữa Thủ đô

Ông Patrick Dieter chối từ “xuống nước” vẫn làm mọi cách để giữ cho những ngôi nhà trên đất còn đó, mà điều ấy cũng đồng nghĩa với việc số tiền phạt càng ngày càng chồng chất. Tòa phúc án ở Aix-en-Provence đã ra phán quyết rằng lâu đài được xây dựng trên đất rừng được bảo vệ.

{keyword}
Khi xây nhà, gia chủ thu được đơn tố giác của láng giềng.

2 5 bắt đầu từ quyết định tàn phá công trình trong khoảng 18 tháng, vị đại gia này vẫn chưa nhận lời. Luật sư của ông cho biết quyết định này chẳng phải là quyết định rốt cục. “Ý nghĩ phá bỏ ngôi vi la của tuyệt tác kiến ​​trúc này là ko tưởng. Chúng tôi sẽ quyết tâm để tránh điều ấy”, luật sư nói.

  Ì ạch ở dự án trường đua ngựa 10.000 tỷ đồng tại Hà Nội: Vướng mắc gì?

Các luật sư của ông Patrick Dieter đã yêu cầu vụ việc sẽ được đưa ra Tòa án Nhân quyền Châu Âu. Nhưng Hội đồng thị thành Grasse lập luận rằng ko người nào vi tù nhân quyền của Dieter trong vụ việc.

Đại gia bị buộc đập bỏ biệt thự triệu USD có bãi trực thăng không phép
nội thất của dinh thự

Ông Dieter đã xây dựng dinh thự từ 5 2000 tới 5 2011. 5 2009, láng giềng có đơn cầu cứu chính quyền đề nghị ngừng xây cất ngôi nhà. Láng giềng đã ca cẩm về tiếng ồn trong ngôi nhà trong nhiều 5. Có thời khắc, dinh thự được cho thuê để xem phim và tổ chức đám cưới, lôi cuốn 2.000 khách bằng oto và trực thăng, có thời khắc 132 chiếc loa được lắp đặt khắp ngôi nhà.

  Hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm có được giãn tiến độ thanh toán?
{keyword}
Tòa án ra lệnh phá tháo dỡ lâu đài giá trị 64 triệu đô la vì xây dựng bất hợp pháp

Tại các phiên điều trần vào 5 2016 và 2017, Diter thừa nhận đã quên xin giấy phép xây dựng ngôi nhà và phớt lờ lệnh dừng xây cất.

vàng và bạc (Theo Lemonde, Business Insider)

Hà Nội quận trung tâm nhiều công trình xây dựng lộn xộn

Hà Nội quận trung tâm nhiều công trình xây dựng bừa bãi

Quận Điện Biên (quận Ba Đình) có nhiều con phố, nhiều khu vực thuộc quy hoạch Trung tâm hành chính Ba Đình. Ngoài công trình 8B Lê Trực trên khu vực phường này còn có công trình xây dựng gây xôn xao dư luận chỉ mất khoảng qua.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button