Xe

Đại gia Sài thành tậu Toyota GR Supra đầu tiên tại Việt Nam

Rate this post
Hiện tại, chỉ có 1 chiếc xe thể thao Toyota GR Supra được đưa về nước, và hàng độc này vừa được bàn ủy quyền 1 nhà sưu tập xế hộp tại Sài Gòn.

Đại gia Sài Gòn tậu Toyota GR Supra đầu tiên tại Việt Nam
Nhắc tới xế hộp vận tốc huyền thoại có nhẽ chẳng thể bỏ dở cái tên Toyota Supra, đây là nguồn cảm hứng cho những người nào thích drift hay những người mới chơi xe thể thao.
Đại gia Sài Gòn tậu Toyota GR Supra-1 đầu tiên tại Việt Nam
Vào tháng 8 5 2002, dòng xe Toyota Supra đã bị quên lãng lúc nó ko còn được sản xuất nữa, và Toyota đã mở cửa để đưa đứa trẻ quay về với những người ham mê xe hơi. Mãi tới 17 5 sau, cái tên Supra mới được sống lại và mau chóng thu được sự ân cần của giới chơi xe trên toàn toàn cầu.
Đại gia Sài Gòn tậu Toyota GR Supra-2 đầu tiên tại Việt Nam
Vào tháng 9/2021, mẫu xe thể thao Toyota GR Supra lứa tuổi mới trước tiên sẽ hiện ra với hình trạng chữ S phê chuẩn 1 doanh nghiệp du nhập cá nhân. Chiếc xe mất gần 6 tháng để hoàn thành thủ tục đăng ký và được bàn ủy quyền người dùng vào khuya ngày 13/3/2022.
Đại gia Sài Gòn tậu Toyota GR Supra-3 đầu tiên tại Việt Nam
Người trước tiên sở hữu xế hộp hay xe thể thao như chủ sở hữu của chiếc Toyota GR Supra này tại TP.HCM luôn phải kì vọng rất lâu mới được cấp biển số, vì thế ngoài việc rót vốn, bạn cần có niềm ham mê …
Đại gia Sài Gòn tậu Toyota GR Supra-4 đầu tiên tại Việt Nam
Hiện tại, chỉ có 1 chiếc xe thể thao Toyota GR Supra được đưa về nước, và món hàng duy nhất vô nhì này vừa được bàn ủy quyền 1 nhà sưu tập xế hộp rất bí hiểm tại Sài Gòn. Vị đại gia này cũng đã sắm chiếc xe đường trường Morgan Plus Four với giá hơn 6,2 tỷ đô la vào tháng Hai.
Đại gia Sài Gòn tậu Toyota GR Supra-5 đầu tiên tại Việt Nam
Hiện chưa rõ giá thành của Toyota GR Supra lứa tuổi mới tại Việt Nam, nhưng mà Toyota GR Supra có giá 49.990 đô la tại thị phần Mỹ, bản tiêu chuẩn khoảng 1,13 tỷ đồng và Toyota GR Supra Launch Edition có giá cao đến 55.250 USD. Đấy là 1,26 tỷ USD.
Đại gia Sài Gòn tậu Toyota GR Supra-6 đầu tiên tại Việt Nam
Khoang lái Toyota GR Supra duy nhất Việt Nam, ngoài ngoại hình đã mắt, nội thất nút bấm, cần số hay hệ thống iDrive với các nút bấm ở bảng điều khiển trung tâm đều mang đậm cá tính thiết kế của các dòng xe BMW, là 1 tiêu biểu của dòng xe này. từ Đức. Nhờ bạn dạng Premium, màn hình chạm màn hình của xe có kích tấc 8,8 inch.
Đại gia Sài Gòn tậu Toyota GR Supra-7 đầu tiên tại Việt Nam
Xe sử dụng động cơ 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp, công suất cực đại 335 sức ngựa. Sức mạnh của Toyota GR Supra lứa tuổi mới sẽ được truyền đến bánh sau phê chuẩn hộp số tự động 8 cấp với lẫy chuyển số tích hợp trên tay lái.
Đại gia Sài Gòn tậu Toyota GR Supra-8 đầu tiên tại Việt Nam
Xe có thể đơn giản tăng tốc từ địa điểm khởi hành lên 96 km / h trong vòng 4,1 giây trước lúc đạt vận tốc tối đa giới hạn 250 km / h. Đây là chiếc Toyota GR Supra lứa tuổi thứ 5, được sản xuất từ ​​5 2019. Sau gần 7 5 “ngắt máy”, cứng cáp nó đã quyến rũ được sự ân cần của nhiều giáo đồ mê vận tốc.

Theo Hải Nam (Kienthuc.net.vn)

  Siêu xe Audi R8 V10 Spyder mới rục rịch cập bến Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button