Xe

Đại gia Việt ‘thay áo’ Mercedes-AMG G63 hơn 10 tỷ, độ ghế chủ tịch

Rate this post
Chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 của vợ chồng ca sĩ Dibang tại Quận 7, TP.HCM được khoác lên mình bộ áo mới màu xanh rêu kèm theo tuyên ngôn.

Đại gia Việt
5 2021, vợ chồng ca sĩ Dibang lừng danh trong làng oto Việt Nam vừa san sớt hình ảnh chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 độ Brabus, chiếc SUV hạng sang với ngoại hình màu xanh rêu, ấn tượng hấp dẫn sự để mắt tới của giới chơi xe. . những người tình nhau.
Đại gia Việt
Được biết, nam ca sĩ Dipont và vợ liên tiếp đóng cửa trong 5 Kỷ Sửu để tậu những chiếc xe xịn như Lamborghini Huracan LP610-4, Porsche Taycan hay Kia Carnival 2022, tất cả đều đã được bàn giao và đang được hy vọng. nhận 1 cặp Rolls-Royce, trong đấy có Rolls-Royce. Trong đấy có Ghost 2022 màu hồng và Cullinan xanh rêu.
Đại gia Việt
Ban đầu, chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Dipont có màu sơn đen mờ, sau đấy chủ xe đã điểm tô bằng các cụ thể màu cam để tạo điểm nổi bật. Chiếc áo này đã mặc hơn 1 5, cô muốn chỉnh sửa cá tính cho chiếc xe của mình để đi chơi Tết.Trước đấy, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 khủng của vợ chồng cô cũng được thay
Đại gia Việt
Ngoài màu xanh rêu đã được thay bằng đề-can, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 này còn dính lại bộ mâm 5 chấu kép nguyên bản của xe, từ màu đen mờ sang màu đồng, mà đi kèm kẹp phanh vẫn là. giống nhau. Màu đỏ. Ngoài ra, phần gầm xe phía trước cũng được chỉnh sửa từ màu cam sang màu vàng.
Đại gia Việt
Mercedes-AMG G63 Edition 1 là bạn dạng sản xuất giới hạn thời kì so với Mercedes-AMG G63 tiêu chuẩn, đem đến hơn 100 chiếc theo hình chữ S. Chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 mới được vợ chồng ca sĩ Di Băng thay áo sang màu xanh rêu và độ 1 bạn dạng body kit của Brabus.
Đại gia Việt
Ngoài ra, nội thất đã được biến đổi thành 1 buồng lái toàn màu cam và trần xe đầy sao có thể chỉnh sửa phê chuẩn điều khiển từ xa đi kèm. Mẫu SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 vẫn trang tiêu cực cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít như tiêu chuẩn.
Đại gia Việt
“Trái tim” này trên Mercedes-AMG G63 bạn dạng đặc trưng vẫn sản sinh công suất tối đa 577 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 850 Nm trong dải tua máy 2.500 – 3.500 vòng / phút.
Đại gia Việt
Sức mạnh từ động cơ được truyền đến các bánh xe phê chuẩn hộp số tự động 9 cấp mới nhất của Mercedes, cho phép “vua địa hình” Mercedes-AMG G63 Edition 1 có thể chạy nước rút lên 100 km / h chỉ trong 4,5 giây trước lúc chạm mốc 220 km / h. . từ tình trạng ngừng trước lúc đạt vận tốc tối đa. Giá của Mercedes-AMG G63 Edition-1 vào khoảng 13 tỷ đồng.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

  Tesla Model S Plaid 2022 chạy điện tiền tỷ đầu tiên về Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button