Doanh nghiệp

Đại lý phân phối Ford lãi bình quân 37 triệu đồng mỗi xe bán ra

Rate this post

Mảng kinh doanh xe pháo đóng góp 93% tổng doanh thu 5 ngoái của City Auto (mã CK: CTF), tương đương 4,2 ngàn tỷ đồng. Phần còn lại tới từ việc bán các bộ phận và phân phối dịch vụ.

Lợi nhuận gộp của oto trong thành thị vượt 290 tỷ rupiah, trong ấy mảng kinh doanh oto mang về 172 tỷ rupiah. Sau lúc trừ các khoản chi tiêu, doanh nghiệp lãi sau thuế khoảng 52 tỷ đồng, tuy chưa xong xuôi mà phát triển gấp 37 lần cùng kỳ.

Dự định, doanh nghiệp sẽ thu về bình quân mỗi chiếc xe bán ra vào 5 2021 là 915 triệu đồng, lãi 37,5 triệu đồng, tương ứng tỷ suất lợi nhuận gộp là 4%.

  'Vinamilk đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu thị trường'

5 2020, doanh nghiệp bán được hơn 6.480 xe mà lợi nhuận gộp chỉ đạt 526 triệu và 156 tỷ đồng, doanh thu và lợi nhuận bình quân tuần tự đạt 811 triệu và 24 triệu. Nếu tính cả chi tiêu bán hàng, lương viên chức, lãi vay thì lợi nhuận sẽ thấp hơn …

Ban chỉ đạo City Auto cho biết doanh số bán xe 5 ngoái chỉ đạt 1 nửa so với kế hoạch, mà doanh nghiệp vẫn là đại lý Ford phệ nhất tại Việt Nam. Đại dịch đã làm ngắt quãng chuỗi hỗ trợ, với việc các nhà cung cấp oto ko dự đoán được nguồn cung chi tiết trong những tháng xã hội cách biệt. Tuy nhiên, sự hồi phục sau đại dịch, cộng với các chế độ phân phối của chính phủ và nhu cầu bị dồn nén đã giúp hoạt động kinh doanh bình phục mạnh bạo trong những tháng cuối 5.

  Hải Phòng có nhà máy sản xuất nguyên liệu xanh đầu tiên Đông Nam Á

5 nay, doanh nghiệp đang đặt chỉ tiêu doanh số hơn 8.820 chiếc, tăng 93% so với cùng kỳ 5 ngoái. Doanh thu dự định ​​tăng 75% lên 7.884 tỷ đồng, khi mà lợi nhuận sau thuế tăng gấp đôi lên 104 tỷ đồng cùng kỳ. Nếu xong xuôi, đây sẽ là mức lợi nhuận cao nhất trong lịch sử của doanh nghiệp.

  Dịch vụ đặt trước vàng của FLC hút khách ngày vía Thần Tài

Ban chỉ đạo cho biết về dài lâu sẽ đầu cơ thêm các đại lý mới cho nhãn hiệu ngày nay và hỗ trợ thêm các nhãn hiệu xe khác tại Việt Nam. Doanh nghiệp ko loại bỏ việc sắm lại các đại lý khác, cùng lúc sẵn sàng kinh doanh cơ sở cơ sở vật chất xe điện.

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button