Doanh nghiệp

Đại Việt xây thêm trung tâm logistics 8,3 ha

Rate this post

Gần đây, Tập đoàn Đại Việt – nhãn hiệu Daikiosan / Makano vừa ban bố kế hoạch xây dựng nhà máy thứ 2 tại Khu công nghiệp Lâm Thuận (tỉnh Long An), diện tích 83.000m2. Đây là nhà máy có quy mô phệ, có thể phục vụ tăng trưởng dịch vụ logistics, chuyên dụng cho kinh doanh thương nghiệp điện tử, sản xuất ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp và các thành phầm sức khỏe khác. làm bài tập …

Vì thế, tăng trưởng dịch vụ logistics này là Baspro, doanh nghiệp công nghệ logistics trong “hệ sinh thái” của Tập đoàn Đại Việt. “Đây sẽ là 1 trung tâm hậu cần đảm nhiệm vai trò trung tâm cung cấp và xử lý đơn hàng. Dịch vụ này sẽ giúp công ty rút ngắn thứ tự bán hàng và hạn chế nhân sự, chi tiêu trong hoạt động cho người mua của công ty”, đại diện công ty cho biết.

  Những dấu mốc của Bamboo Airways trong năm Tân Sửu

Việc sản xuất các thành phầm sức khỏe dựa trên chỉ tiêu “tăng lên tỉ lệ nội địa hóa thành phầm và tạo ra hệ sinh thái thành phầm an toàn, gần gũi, tiện ích cho mọi gia đình, mọi công ty”.

Nhà máy mới dự định ​​có công suất sản xuất tối đa 1 triệu thành phầm / 5, trong ấy 30% dành cho thị phần nội địa và 70% dành cho xuất khẩu.

  Cake hợp tác Dragon Capital cho phép đầu tư tài chính từ 10.000 đồng

Theo ấy, nhằm phục vụ nguồn nhân công chất lượng cao và bảo đảm sự tăng trưởng sản xuất của nhà máy, Dayue đã huấn luyện và tuyển dụng các chuyên gia trong và ngoài nước.

Theo đại diện tập đoàn, nhà máy sẽ có trung tâm nghiên cứu trí não nhân tạo để làm chủ và tăng trưởng công nghệ. Cùng lúc, nhà máy sẽ đầu cơ hơn 80% robot tự động hóa, mỗi dây chuyền sẽ thay thế nhân lực trong sản xuất bảng mạch điện tử, sản xuất giá đỡ, sơn tự động. “Điều này sẽ giúp giảm chi tiêu vận hành, tăng năng suất, tăng lên chất lượng … mà giảm mức giá thành phầm. Chúng tôi sẽ phấn đấu đưa thành phầm cao cấp tới tay người tiêu dùng với giá cả cân đối”, bà Laneige, đại diện tập đoàn khẳng định.

  EVN đáp ứng nhu cầu điện mùa khô

Daikiosan / Makano có hệ thống đại lý và trạm bảo hành rộng khắp cả nước.Ảnh: Đại Việt

Daikiosan / Makano có hệ thống đại lý và trạm bảo hành rộng khắp cả nước. bức ảnh: Đại việt

Trước ấy, nhà máy trước tiên của Đáy Việt và các doanh nghiệp liên can được đặt tại Cụm công nghiệp Hạisong (tỉnh Long An), với tổng diện tích xây dựng gần 100.000m2, tổng vốn đầu cơ hơn 700 tỷ đồng, công suất sản xuất lên tới 700 tỷ đồng. Hàng 5, có đến 480.000 thành phẩm và hàng triệu linh kiện được xuất khẩu ra thị phần quốc tế. Nhà máy chấm dứt và đưa vào sử dụng tháng 10 5 2021, chuyên sản xuất máy lọc nước, tấm nhựa trần, sàn nhựa, cửa nhựa …

Nhà máy đầu tiên của Đại Việt tại Khu công nghiệp Haisong sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2021.Ảnh: Đại Việt

Nhà máy trước tiên của Đại Việt tại CCN Hải Sơn sẽ đi vào hoạt động vào 5 2021. tấm ảnh: Đại việt

Trong thời đoạn đại dịch, Đại Việt vẫn ghi nhận sự phát triển trong bối cảnh người tiêu dùng càng ngày càng ưa thích các thành phầm sức khỏe. Các thành phầm thuộc nhóm này như máy làm mát, máy lọc nước, ghế massage, thiết bị nhà bếp … mang nhãn hàng Daikiosan, Makano … đang có mức tiêu thụ cao.

5 2021, Đại Việt đứng thứ 19 trong top 500 doanh nghiệp cá nhân phệ nhất Việt Nam và top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam do Vietnam Report đánh giá.

Đại diện doanh nghiệp cho biết: “Sự tăng trưởng của Đại Việt luôn gắn với bổn phận với tập thể – xã hội. Đơn cử như dự án “Ngày tái sinh nguồn nước” từ cuối 5 2018 cho tới hiện tại đã đem lại nguồn nước sạch không tính tiền cho hàng triệu người dân ở các vùng gian khổ trên cả nước.

Công trình đã giành được giải thưởng “Tiếp thị vững bền hướng đến tập thể 5 2021” tại M4D Awards – giải thưởng ghi nhận và khuyến khích các sáng kiến ​​tiếp thị hướng đến chỉ tiêu vững bền và tạo ra trị giá nhân bản cho xã hội. .

Feng Wen

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button