Doanh nghiệp

Daikin E-Shop cam kết chất lượng dịch vụ lắp đặt máy lạnh

Rate this post

Daikin E-shop là website bán hàng online do Daikin vận hành, khâu lắp đặt được đặc trưng chú trọng nhằm bảo đảm chất lượng thành phầm cho người mua. Khi sắm thành phầm tại shop online của Daikin, thành phầm sẽ được lắp đặt bởi kỹ thuật viên được Daikin tập huấn và chứng thực theo thứ tự 16 bước. Quy trình tiêu chuẩn gồm 16 bước được phân thành 5 phần: sẵn sàng, lắp đặt dàn lạnh, lắp đặt dàn hot, đấu nối đường ống và bàn giao vận hành. Ngoài ra, vật tư lắp đặt cung ứng cho người mua đều đạt tiêu chuẩn chính hãng.

  Thế khó của 'đại gia' nuôi heo phía Bắc

Ngoài cam kết về chất lượng, nhãn hiệu này còn đưa ra chương trình bảo hành lắp đặt cho người mua sắm máy từ shop online Daikin. Thành ra nếu xảy ra lỗi trong công đoạn lắp đặt, người mua vẫn được bảo hành không tính tiền nếu máy vẫn còn bảo hành.

Kỹ thuật viên Daikin lắp đặt máy lạnh tiêu chuẩn 16 cấp cho khách hàng.Ảnh: Daikin

Kỹ thuật viên Daikin lắp đặt máy lạnh tiêu chuẩn 16 cấp cho người mua. bức ảnh: Daikin

Sơ sẩy trong khâu lắp đặt là vấn đề nhưng nhiều người mua sẽ gặp phải lúc sắm máy lạnh. Trước đây, 1 số người mua lúc sắm điều hòa thường chẳng chú ý tới vấn đề này. Nhiều nơi sử dụng vật tư rẻ tiền để lắp đặt cho người mua, tay nghề ko được tập huấn bài bản theo tiêu chuẩn, lắp đặt 1 thời kì sẽ bị dột, máy chạy ko êm. .

1 đại diện của Daikin Việt Nam cho biết: “Nếu việc lắp đặt ko cẩn thận, ko đạt tiêu chuẩn hoặc sử dụng nguyên liệu nhái giả sẽ làm giảm tuổi thọ của máy, dễ dẫn tới các lỗi như rò rỉ khí, rò rỉ khí dàn lạnh trong công đoạn sử dụng.” sẽ khiến người mua hoang phí thời kì, dẫn tới tổn thất thêm. ”Chi phí lắp đặt lại. Shop online Dajin có viên chức kỹ thuật chất lượng cao, tay nghề và nguyên liệu có trình độ, có thể giúp người mua trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao. tốt nhất”.

Anh Đinh Trọng Nguyên (Thành phố Thứ 5 Tak) đã sử dụng thành phầm của Daikin được hơn 1 5. Dự kiến lắp thêm 2 chiếc điều hòa cho con trong mùa nắng hot, anh vẫn dành đầu tiên sắm các thành phầm từ shop online Daikin. “Quá trình lắp đặt được tiến hành rất kỹ càng từ khâu chọn mặt bằng, đo kích tấc tới đấu nối dây, rà soát rò rỉ nước … Daikin cũng đã được rà soát, chạy thử trước lúc giao hàng nên gia đình tôi rất yên tâm về chất lượng”, anh Nguyên san sớt. lý do sắm thành phầm trong shop online Daikin.

Trong lúc đấy, chị Trần Thanh Hiền (Q.Bình Thạnh) bình chọn cao dịch vụ sau bán hàng của Daikin. Chị cho biết, trong công đoạn sử dụng, chỉ cần có trục trẹo, chỉ cần chị liên hệ tổng đài là các kỹ thuật viên luôn cung ứng, khắc phục mau chóng. “Thái độ đon đả và nhiều năm kinh nghiệm lúc khắc phục các tố cáo bảo hành của người mua là lý do tôi rất thích sử dụng dịch vụ của Daikin”.

Người tiêu dùng có thể mua hàng trực tiếp trên website của Daikin Online Store.ảnh chụp màn hình

Người tiêu dùng có thể sắm hàng trực tiếp trên website của Daikin Online Store. ảnh chụp màn hình

Dakin hiện đang vận dụng chương trình giao hàng và lắp đặt cho người mua sắm thành phầm điều hòa của các E-Shop tại các thị thành to như TP.HCM, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội, Hùng An, Hà Nội. , Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa

Thương hiệu thiết bị gia dụng còn mang lại nhiều ích lợi độc quyền chỉ có tại shop online Daikin như không tính tiền chuyên chở, không tính tiền lắp đặt giá trị tới 1,32 triệu đồng, không tính tiền bảo trì giá trị 275.000 đồng, trả góp 0% lãi suất, giảm thêm 500.000 đồng. trả tiền vào Thứ 4 và Thứ 5 hàng tuần qua Thẻ Tín dụng Quốc tế VCB.

Huifang

Thứ 2

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button