Doanh nghiệp

Đắk Lắk và FPT hợp tác chuyển đổi số

Rate this post

Chi tiết, 1 số chỉ tiêu chính của thỏa thuận là xúc tiến công đoạn biến đổi kỹ thuật số toàn diện và toàn diện từ các thiết chế nhà nước tới các tư nhân và công ty về cách sống, làm việc, sản xuất và tiêu dùng dựa trên công nghệ. Cải tiến chính phủ điện tử thành chính phủ số, biến đổi số toàn diện. Kết quả: Với 3 cột trụ là chính phủ số-kinh tế số-xã hội số, Dole mau chóng biến thành 1 trong những tỉnh tiên phong trong công cuộc biến đổi số của cả nước.

  Hoa Sen đặt mục tiêu lợi nhuận đến 2.500 tỷ đồng

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban quần chúng tỉnh Đắk Lắk cho biết, tỉnh mong rằng 2 bên sẽ sớm đưa ra kế hoạch hành động và hành động chi tiết sau lúc ký kết. hiệp đồng. Đồng đội hy vọng tới 5 2023, Đắk Lắk có bước chuyển mình mạnh bạo trong phần mềm công nghệ thông tin vào hoạt động tăng trưởng kinh tế – xã hội, tới cuối 5 2025, Đắk Lắk sẽ là 1 trong những địa phương đứng đầu trên bản đồ biến đổi số cả nước.

  Hưng Thịnh Land thưởng một tỷ đồng cho U23 Việt Nam

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT khẳng định, FPT sẽ cố gắng vô cùng để giúp tỉnh Dale tiến hành thành công công việc biến đổi số. Sau lễ ký kết, 2 bên sẽ thành lập Tổ công việc để khai triển các nhiệm vụ trọng điểm. Theo ý kiến của ông Ping, biến đổi số quan trọng nhất kể từ nhận thức, thành ra đầu tiên cần khai triển 1 loạt các chương trình tập huấn để chỉnh sửa nhận thức và vận dụng biến đổi số cho chính phủ, người dân và công ty của người dân ở các đơn vị quản lý.

  Fibo Capital Việt Nam công bố top 10 'Doanh nhân Phượng Hoàng'

1 số nhiệm vụ trọng điểm được đề nghị bao gồm: phân phối tỉnh kiểm tra, xây dựng và khai triển chi tiết các kế hoạch hành động, nhiệm vụ, dự án trong lĩnh vực cơ sở vật chất số, chính quyền số và tăng trưởng phần mềm số chuyên dụng cho người dân, công ty và các nhóm nhân vật trọng tâm. FPT sẽ đề nghị các biện pháp thích hợp để khai triển thử nghiệm dựa trên năng lực và điểm mạnh.

multimer

Ông Zhang Jiaping (phải) và các đại biểu của tỉnh tại lễ ký kết. ảnh chụp màn hình

Tập đoàn cũng phân phối xây dựng và coi xét các dự án kế hoạch hành động liên can tới thị thành sáng dạ, cũng như khai triển thử nghiệm thị thành sáng dạ tại các thị thành, thị xã hoặc huyện ở Việt Nam sử dụng các biện pháp tích hợp biện pháp kỹ thuật số và cơ sở vật chất kỹ thuật số toàn diện của FPT. Đối với công ty và hộ gia đình, đơn vị dự định ​​tổ chức kế hoạch giới thiệu thành phầm trên toàn quốc phê chuẩn nền móng thương nghiệp điện tử Sendo; khai triển các gói phân phối tham vấn, khai triển phần mềm biến đổi số.

Hai bên sẽ phối hợp khai triển các chương trình tập huấn ngắn hạn nhằm tăng lên nhận thức về biến đổi số, cũng như các khóa học tăng lên kĩ năng số sử dụng các thành phầm biến đổi số (ứng dụng, nền móng, công nghệ số …); cho cán bộ, công chức chỉ huy khu vực, các công ty, hộ gia bãi công thương mại và nhân dân quần chúng để phân phối bí quyết luận.

multimer

Đại diện tỉnh Đắk Lắk san sẻ tại lễ ký kết. ảnh chụp màn hình

5 2021, Dole sẽ biến thành tỉnh trước hết trong cả nước bình chọn chỉ số biến đổi số với điểm trung bình là 114,98, cấp huyện là 146,34. Theo “Kế hoạch biến đổi số quá trình 2021-2025”, tỉnh ta đặt ra các chỉ tiêu: 20 tiêu chí tổ quốc về biến đổi số; tỷ trọng kinh tế số trong các đơn vị quản lý, lĩnh vực tối thiểu 10%; cơ sở vật chất mạng băng rộng cáp quang đạt hơn 90%. hộ gia đình và 100% tập thể dân cư; trên 50% dân số có nick trả tiền điện tử; Chừng độ đảm bảo an ninh mạng do Bộ Thông tin và Truyền thông bình chọn là A.

Là doanh nghiệp công nghệ bậc nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin, FPT đã đi cùng cùng hơn 40 tỉnh, thị thành tăng nhanh toàn diện biến đổi số trong 5 qua. Dựa trên sức mạnh kỹ thuật, kinh nghiệm của công ty và đặc điểm kinh tế – xã hội, lợi thế cạnh tranh của từng tỉnh, thị thành, tập đoàn sẽ phân phối sự tăng trưởng toàn diện về kinh tế – xã hội của 3 cột trụ là kinh tế số, chính quyền số và xã hội số hướng đến số mẫu hình quốc gia. ..

Minh Huệ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button