Bất động sản

Dân chung cư hoảng hồn thấy thanh niên liên tiếp ném chó từ tầng cao xuống đất

Rate this post

– Hai con chó bị 1 người đánh rơi, may mắn ko người nào bị thương.

1 người con trai 26 tuổi sống ở Arlington đã bị cảnh sát bắt giữ sau lúc anh ta ném 2 con chó từ ban công căn hộ của mình. May mắn thay, ko có người nào bị tác động hoặc bị thương bởi vụ việc.

Căn hộ tầng 5 của tòa nhà Meridian ở Taft, Arlington, Mỹ, bị ném xuống, và cảnh sát thu được 1 cuộc gọi. Vào thời khắc đấy, 1 người có thể là điều hành tòa nhà đã đưa những con chó tới lang y trước lúc các cảnh sát tới hiện trường, theo cảnh sát. Các lang y thú y đã quyết tâm giải cứu những chú chó, nhưng mà những chú chó đã bị thương nặng lúc chúng rơi từ độ cao xuống và ko qua khỏi.

Dân chung cư hoảng hồn thấy thanh niên liên tiếp ném chó từ tầng cao xuống đất
Chung cư xảy ra vụ thả chó rơi xuống đất.

Cư dân 26 tuổi này đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội ác man rợ với động vật. 1 trong 2 con chó thuộc về nghi phạm và con kia thuộc về 1 người quen. Nghi phạm đã được xác định là Zachary Hansen.

  Cơ hội trúng ‘xế’ ở Hai Phat Land Property Festival

1 phiên điều trần sơ bộ trong phiên tòa xét xử Hansen được lên kế hoạch vào ngày 28 tháng 8 5 2020, tại tòa án Arlington. Anh ta bị kết tội hình sự cấp độ 6 và có thể phải đương đầu với 1 tới 5 5 tù nếu bị kết án.

Đầu tháng 4 5 2020, Jonathan Lawrence Goldstein, 36 tuổi, sống ở Florida, bị kết tội siết cổ 1 con chó và dọa ném nó từ ban công căn hộ của mình. Người con trai bị bắt sau lúc đứng trên ban công hò hét.

Chú chó trong vụ việc đã được 4 tháng tuổi. Các nhân chứng đã nhận ra Jonathan ôm con chó 1 cách thất thường trước lúc con chó chết.

Bị bỏ tù vì ném vật thể từ độ cao

Rác từ trên trời rơi xuống từ các khu chung cư không hề là hiếm. Có rất nhiều sự kiện xảy ra trên toàn cầu. Không ít lần, chính những nhân vật này đã khiến người phía dưới bị thương, chảy nhiều máu.

  Đấu giá biệt thự đắt đỏ nhất thế giới

5 2019, Marcella Zoia, 19 tuổi, người Canada, bị đưa ra tòa vì ném 2 chiếc ghế từ ban công của 1 tòa nhà chung cư 45 tầng ở Toronto xuống đường bên dưới. Hành vi của cô gái đã bị quay clip, video khiến cư dân mạng căm phẫn. Marcella Zoia có thể phải đương đầu với án tù 6 tháng, nhưng mà luật sư của cô cho rằng mức án quá nghiêm khắc. Phán quyết vẫn chưa được tòa ban bố.

Đoạn video quay cảnh cô gái cầm ghế ném thẳng xuống. Cô gái 19 tuổi hối lỗi về những gì mình đã làm và ước điều đấy đã ko xảy ra, cũng như mắc cỡ về những gì mình đã làm. Dù rằng 2 chiếc ghế bị rơi nhưng mà ko có thương tích nào được ghi nhận.

Ngôi sao bóng đá Antonio Brown đã bị người nhà của cậu nhỏ 2 tuổi khởi kiện sau lúc 1 vật thể bay từ tầng 14 của chung cư The Mansions suýt rơi trúng đứa nhỏ. Cháu nhỏ đang ngồi gần bể bơi chung cư với ông nội thì xảy ra vụ việc. Những thứ bay xuống bao gồm 2 cái lọ, 1 cái ghế băng và 1 thứ gì đấy rơi xuống gần đứa trẻ. Sau lúc sự việc xảy ra, cháu nhỏ cảm thấy lo âu. Chủ căn hộ cũng khởi kiện Antonio Brown (người thuê nhà) vì đã vi phạm giao kèo thuê căn hộ.

  Chủ 38 công trình xây trái phép ở TP.HCM bị phạt hơn 1 tỷ đồng

Dio Xuan (Dịch từ Arlnow, ESPN, CBC)

Cây lau nhà từ tầng 17 trúng bé trai 1 tuổi ở Hà Nội

Cây lau nhà từ tầng 17 trúng nhỏ trai 1 tuổi ở Hà Nội

– Cây lau nhà (loại xoay, tay cầm bằng inox) bất thần rơi từ tầng 17 xuống sân chung cư khiến nhỏ trai 1 tuổi ở chung cư 87 Lĩnh Nam (Hoàng Mai, Hà Nội) nhập viện trong trạng thái thương tích. Sáng (28/8).

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button