Xe

Dàn xe siêu sang trăm tỷ đồng của đại gia FLC – Trịnh Văn Quyết

Rate this post
Đội xe của ông sở hữu “chiếc sừng Quyết” siêu sang, được chủ tịch FLC bao gồm Torch Edition, 1 chiếc Maybach 62S và 1 chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman, độc quyền của Rolls-Royce Phantom Việt Nam.

Dàn xe siêu sang 100 tỷ Rupiah của đại gia FLC - Trịnh Văn Quyết
Ngày 11/1/2022, account chứng khoán của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Doanh nghiệp Cổ phần Tập đoàn FLC (mã chứng khoán FLC), bị lệnh phong tỏa sau lúc vị đại gia này “rao bán”. 74,8 triệu cổ phiếu và giao dịch này thu về khoảng 1,65 ngàn tỷ rupiah. Hiện của cải trên sàn chứng khoán của ông Quyết khoảng 5 ngàn tỷ đồng.
Đại gia 100 tỷ Rupiah chơi xe siêu sang FLC - Trịnh Văn Quyết - 1
Ngoài là tỷ phú thương trường, ông Trịnh Văn Quyết còn được giới chơi xe nể sợ vì chuẩn bị chi hàng trăm tỷ đồng để tậu cho mình 1 chiếc sedan siêu sang hoặc SUV hạng sang. Vì kín tiếng trên mạng xã hội nên khó có thể nói chung về toàn thể dàn xe sang của chủ tịch FLC. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm qua những siêu phẩm của làng xe siêu sang dùng cho tỷ phú.
Đại gia 100 tỷ Rupiah chơi xe siêu sang FLC - Trịnh Văn Quyết - 2
Công trình Đông Sơn được khai triển cách đây 7 5 tại 1 đại lý Rolls-Royce thực ở Hà Nội, mẫu xe mang tên Lửa Thiêng đã được ông Trịnh Văn Quyết đóng cửa sau nhiều lần trực tiếp từ chủ đại lý của hãng xe sang.
Đại gia 100 tỷ Rupiah chơi xe siêu sang FLC - Trịnh Văn Quyết - 3
Chiếc Rolls-Royce Phantom Torch siêu sang của đại gia “Clarion of Resolve” có ngoại hình ấn tượng, với màu sơn Madeira Red liên kết với Sunrise Gold, chưa kể logo Ecstasy trên đầu xe độc ​​nhất vô nhì từng có mặt trên thị trường trên toàn cầu. Chiếc đồng phục của tỷ phú Trịnh Văn Quyết cũng được mạ vàng 24k nổi trội. Bên hông xe có logo trống đồng và đường kép xe màu vàng nổi trội.
Đại gia 100 tỷ Rupiah chơi xe siêu sang FLC - Trịnh Văn Quyết - 4
Giá của chiếc Rolls-Royce Phantom Torch của Chủ tịch FLC ko được mách nhỏ mà cứng cáp chẳng thể thấp hơn con số 50 tỷ đồng, đây là 1 kỷ lục xế hộp lúc Rolls-Royce Phantom Torch về nước.
Đại gia 100 tỷ Rupiah chơi xe siêu sang FLC - Trịnh Văn Quyết - 5
Chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng của đại gia Trịnh Văn Quyết vẫn được trang tiêu cực cơ V12, dung tích 6,75 lít, công suất cực đại 453 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Chiếc xe siêu sang mất khoảng 6,1 giây để tăng tốc từ địa điểm xuất hành lên 100 km / h trước lúc đạt tốc độ tối đa 250 km / h.
100 tỷ rupiah FLC Big Mac - Trịnh Văn Quyết - 6
Chiếc Rolls-Royce Phantom Torch của Chủ tịch FLC thường được hiện ra kế bên 1 chiếc xe siêu sang khác là Maybach 62S. Hiện tại, Maybach 62S đã dừng sản xuất nên chiếc xe siêu sang được coi là hàng hiếm của ông Trịnh Văn Quyết đã tăng giá.
Đại gia 100 tỷ Rupiah chơi xe siêu sang FLC - Trịnh Văn Quyết - 7
Xe siêu sang Maybach 62S của ông Trịnh Văn Quyết là bạn dạng đặc thù của dòng Maybach 62 đình đám 1 thời nên xe có ít nan lưới tản nhiệt bên ngoài hơn bản tiêu chuẩn, chi tiết là 11 nan thay vì 23 nan. Phiên bản 62S còn có vách ngăn kính ở hàng ghế trước và sau để tạo sự riêng tây cho người sử dụng.
Đại gia 100 tỷ Rupiah chơi xe siêu sang FLC - Trịnh Văn Quyết - 8
Mẫu xe siêu sang Maybach 62S vẫn sở hữu động cơ V12, dung tích 5,5 lít như bản tiêu chuẩn mà “trái tim” trên 62S sản sinh công suất tối đa 620 sức ngựa, gia tăng 77 sức ngựa.
Đại gia 100 tỷ Rupiah chơi xe siêu sang FLC - Trịnh Văn Quyết - 9
Maybach 62S tăng tốc từ tình trạng đứng yên lên 100 km / h trong 4,5 giây. Vận tốc tối đa 250 km / h. Hiện trên thị phần Việt Nam hiếm thấy mẫu xe này – do chừng độ “hiếm có khó tìm”.
Đại gia 100 tỷ Rupiah chơi xe siêu sang FLC - Trịnh Văn Quyết - 10
Bộ sưu tập xe siêu sang 100 tỷ đồng của Trịnh Văn Quyết thực thụ ít đi rất nhiều nếu ko muốn nói là quan trọng nhất phải kể tới siêu phẩm của làng xe tỷ phú, siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman, siêu sang. Phiên bản, đắt tiền và sản xuất giảm thiểu.
Đại gia 100 tỷ Rupiah chơi xe siêu sang FLC - Trịnh Văn Quyết - 11
Chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman nhưng chủ tịch FLC sở hữu là chiếc thứ 2 về Trung Quốc, hiện giới nhà giàu Việt cũng sở hữu vài chiếc khác, trong đấy có 3 chiếc thuộc lứa tuổi mới nhất. thích nó rất nhiều. .Giống như Mercedes-Benz Maybach S600 Pullman, dù rằng giá chẳng hề rẻ mà
Đại gia 100 tỷ Rupiah chơi xe siêu sang FLC - Trịnh Văn Quyết - 12 tuổi
Ngắm “Còi quyết định” Mercedes-Maybach S600 Pullman biển số 30F lăn bánh trên đường khiến chủ sở hữu có thể chi hơn 60 tỷ đồng để sở hữu. Siêu phẩm S600 Pullman có chiều dài lên đến 6,4m và được trang bị đến 4 cửa sổ, luôn có rèm che cẩn thận để bảo đảm sự riêng tây cho người ngồi gây ấn tượng mạnh.
Đại gia 100 tỷ Rupiah chơi xe siêu sang FLC - Trịnh Văn Quyết - 13 tuổi
Chiếc siêu sang Mercedes-Maybach Pullman có đến 4 chỗ ngồi trong khoang lái, còn Maybach S600 Pullman có 2 hàng ghế sau quay mặt vào nhau, cả 2 đều có bản lĩnh ngả 43,5 độ và tích hợp bàn đạp điện. Chiếc xe được bọc da Nappa có hình trạng của lớp đệm liên kết với gỗ Designo đen mịn được sử dụng để làm ruộng hồ Pianno.
100 tỷ rupiah FLC Big Mac - Trịnh Văn Quyết - 14
Mercedes-Maybach S600 Pullman vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất 530 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 830 Nm gần giống Mercedes-Maybach S600. Maybach S600 Pullman có thời kì tăng tốc từ địa điểm xuất hành lên 100 km / h trong 6,4 giây. Vận tốc tối đa được giới hạn ở 250 km / h.
Đại gia 100 tỷ Rupiah chơi xe siêu sang FLC - Trịnh Văn Quyết - 15
Ngoài những chiếc xe siêu sang trong bài viết này, ông Trịnh Văn Quyết còn thường xuyên sử dụng chiếc xe siêu sang Rolls Royce Ghost, 1 số cụ thể mạ vàng từng thuộc về cựu chủ tịch Rolls Royce Hà Nội và 1 số xe hơi. SUV hạng sang đắt tiền …

Theo Nguyễn Bắc (Kienthuc.net.vn)

  Loạt ôtô giảm giá kịch sàn trong tháng 3, có xe giảm tới gần 200 triệu đồng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button