Xe

Danh sách những mẫu xe chìm ở Đại Tây Dương: Toàn xe sang, siêu xe

Rate this post
Ngoài những chiếc xe hoàn toàn mới đang được chuyển tới các đại lý, còn có rất nhiều mẫu xe cá nhân không giống nhau.

Trước đấy, tạp chí đưa tin, chiếc thuyền Felicity Ace chở hàng loạt xe sang và xế hộp bốc cháy vào rạng sáng 16/2 theo giờ địa phương tại khu vực cách đảo Terceira (Bồ Đào Nha Azores) khoảng 320 km. Ngọn lửa tắt sau 5 ngày, và con tàu chở hàng bị chìm xuống Đại Tây Dương.

Con tàu rời Đức vào ngày 10 tháng 2 và dự định ​​cập cảng Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 2. Điều này được hiểu là “Felicity Ace” chở khoảng 60.000 tấn hàng hóa, trong đấy có 4.000 xe sedan hạng sang của các hãng lừng danh như Audi, Porsche và Bentley; và 1 số xe điện chạy bằng pin lithium-ion.

  Những thương hiệu xe hơi có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2022

Lamborghini đã bắt buộc khởi động lại việc sản xuất Aventador trong vòng thời kì này để sản xuất chiếc xe Ultimae bị hư hỏng. Trên thực tiễn, Volkswagen có khá nhiều toa cao cấp trên chuyến tàu chìm, trong đấy có nhiều toa đang trên đường tới tay người mua.

Danh sách những chiếc ô tô bị chìm ở Đại Tây Dương
Honda Prelude Sir 1996 JDM-spec

Báo chí Top Gear của Hà Lan đã có được danh sách đầy đủ về những chiếc xe mai táng chiếc Felicity Ace, bao gồm hàng loạt xế hộp và xe sang. Ngoài những chiếc Bentley, Audis, Porsches và Volkswagens hoàn toàn mới, còn có 1 số xe hơi cá nhân. 1 trong những mẫu xe đặc thù hơn, Honda Prelude SiR 1996 JDM-spec, được cho là chiếc xe thứ 65 từng được sản xuất.

  Suzuki Ertiga 2022 rục rịch ra mắt, thêm hộp số tự động 6 cấp

Những chiếc xe nổi trội khác trong danh sách bao gồm Land Rover Santana 1977 do Tây Ban Nha sản xuất; Ford Mustang GT 2015; Nissan Versa Note 2018; MAN TGM 2007 và xe tải BMW 750i. Ngoài ra còn có nhiều máy kéo Fendt, 1 Kia Soul 2014 và 1 Porsche 718 Boxster GTS 4.0.

Đối với oto tư nhân, 1 chiếc Audi TT Roadster bị chìm cùng thuyền, cộng với 1 chiếc Q2, E-Tron GT, Porsche Cayenne, Volkswagen Jetta và Tai Chi, và 1 chiếc Mini Countryman. Quả là 1 “thảm họa” đối với VW lúc hãng đã mất quá nhiều xe, và trong danh sách này phải kể tới siêu phẩm Felicity Ace. Dưới đây là danh sách các mẫu hình chìm từ hàng chục tới hàng trăm:

  8 tính năng trên xe hơi nhiều người dùng muốn có nhất

Danh sách những chiếc ô tô bị chìm ở Đại Tây Dương

Theo Tú Vũ (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button