Doanh nghiệp

Đào tạo lập trình tại doanh nghiệp cho người không chuyên

Rate this post

Nhiều công ty đang kiếm tìm những lập trình viên có năng lực, trả lương quyến rũ, làm việc trong môi trường đương đại, nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều thời cơ tăng trưởng bản thân. Thời cơ tuyển dụng và việc làm trong ngành công nghệ thông tin ko chỉ dành cho những thiên tài chuyên về lĩnh vực này ở các trường cao đẳng, đại học nhưng mà còn dành cho tất cả những người nào có nhiệt huyết và mong muốn biến đổi chuyên ngành.

  Hòa Phát góp thêm 3.300 tỷ đồng vào công ty bất động sản

Thực tế, thời kì vừa mới đây càng ngày càng có nhiều trung tâm tập huấn ngắn hạn, khóa học online… mở ra thời cơ tuyển dụng, nắm bắt xu thế này. Tuy nhiên, chẳng hề đơn vị nào cũng có thể bảo đảm chất lượng đầu ra cũng như thời cơ việc khiến cho sinh viên. Ngoài ra, nhiều sinh viên ko biết từ khi đâu trong “biển cả kiến ​​thức”, ko có dịp thực hành trên các dự án thực tiễn, hoặc thiếu sự chỉ dẫn trực tiếp từ các chuyên gia kinh doanh. Hữu ích cho công tác sau này, đỡ tốn thời kì và tiền nong.

  Yeah1 lần thứ hai lùi họp thường niên năm 2022

Nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và cá nhân dành cho sinh viên công nghệ thông tin.Ảnh: Axonal Activity

Nhiều thời cơ tăng trưởng nghề nghiệp và tư nhân dành cho sinh viên công nghệ thông tin. bức ảnh: hoạt động theo trục

Biết được điều này, Axon Active, 1 doanh nghiệp sản xuất ứng dụng tới từ Thụy Sĩ với hơn 12 5 kinh nghiệm trong ngành ứng dụng Việt Nam, đã thiết kế 1 chương trình đặc thù để tập huấn lập trình viên. Chương trình khắc phục mối ân cần chính của sinh viên về việc tuân theo đề nghị chỉ mất khoảng 6 tháng.

Chương trình tập huấn được thiết kế và chỉ dẫn bởi hàng ngũ chuyên gia nhiều 5 kinh nghiệm trong doanh nghiệp, học theo bí quyết thực chiến trong môi trường thực tiễn của công ty. Đặc thù, mỗi ứng cử viên được chọn lựa sẽ được doanh nghiệp phân phối 100% học phí trong suốt giai đoạn tập huấn.

“Với nhiều 5 kinh nghiệm tăng trưởng ứng dụng cho người mua trên khắp toàn cầu, chúng tôi biết xác thực những kiến ​​thức và kĩ năng nhưng mà 1 lập trình viên nhu yếu để thành công. Chương trình này kì vọng sẽ đem đến thời cơ cho những người ko chuyên về CNTT”. Marcus Ball, Giám đốc quản lý chính thức. .

Hoạt động đào tạo nội bộ của Axon Active.Ảnh: Axonal Activity

Hoạt động tập huấn nội bộ của Axon Active.Ảnh: Axonal Activity

Chương trình tập huấn sẽ kéo dài trong 6 tháng, từ tháng 4 5 2022 tới tháng 10 5 2022, và sẽ được diễn ra tại doanh nghiệp từ thứ Hai tới thứ 6 hàng tuần trong giờ hành chính. Sinh viên sẽ thu được các nền móng và thứ tự tăng trưởng ứng dụng dựa trên dự án thực tiễn, kiến ​​thức lập trình căn bản và chuyên sâu, các bước để làm chủ cơ sở dữ liệu, lập trình ứng dụng và tăng trưởng dự án (hoặc phần mềm) ứng dụng.

Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm bắt toàn diện kiến ​​thức, được cấp chứng chỉ tập huấn, sẵn sàng để biến thành 1 lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm.

Feng Wen

Xem thêm thông tin khóa học tại đây.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button