Xe

‘Đập thùng’ Rolls-Royce Cullinan Mansory hơn 40 tỷ tại Việt Nam

Rate this post
Đây là chiếc Mansory Rolls-Royce Cullinan độc nhất vô nhị hiện ra tại Việt Nam, xe được nhập về từ 1 đại lý cá nhân với giá ước lượng ko dưới 40 tỷ đồng.

Rolls-Royce Cullinan Mansory 'đập thùng' hơn 40 tỷ tại Việt Nam
Cận Tết Nguyên đán, các công ty du nhập cá nhân hăng hái làm thủ tục thông quan, đưa về nước nhiều loại siêu phẩm từ cửa 2 tới cửa 4, trả hàng cho khách sau gần nửa 5 kì vọng. Trong số đấy, màn ra mắt Rolls-Royce Cullinan, mẫu SUV siêu sang do Mansory tùy chỉnh, đã hấp dẫn sự để ý của gần như giới mê xe.
Rolls-Royce Cullinan Mansory
Đây là chiếc Rolls-Royce Cullinan Mansory độc quyền trước hết hiện ra trên mảnh đất hình chữ S này. Nguồn tin từ doanh nghiệp du nhập xe hơi cho biết, Rolls-Royce Cullinan, mẫu SUV siêu sang được độ theo đề nghị của Mansory sẽ về Hà Nội, ngoài ra chưa rõ đấy là showroom tại đây hay người dùng đã đặt trước.
Rolls-Royce Cullinan Mansory 'đập thùng' hơn 40 tỷ tại Việt Nam - 2
Hình ảnh chiếc Rolls-Royce Cullinan Mansory trước hết về Việt Nam cho thấy chiếc xe sau lúc hoàn thành thủ tục thương chính đã tập kết tại 1 bãi xe thân thuộc với giới nhập xe. Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan của Mansory có 1 ko 2 tại mảnh đất hình chữ S rất có thể đang trên đường về Hà Nội ngay hiện thời.
Rolls-Royce Cullinan Mansori 'đập thùng' hơn 40 tỷ tại Việt Nam - 3
Như vậy, sau hơn 120 chiếc Rolls-Royce Cullinan về Việt Nam với các bạn dạng tiêu chuẩn và Black Badge, 1 chiếc Rolls-Royce Cullinan độ Mansory đã lộ diện trong vòng đai hình chữ S, chuyên dụng cho giới nhà giàu Việt Nam. Bộ sưu tập xe Rolls-Royce tại Việt Nam càng ngày càng nhiều chủng loại hơn.
Rolls-Royce Cullinan Mansory
Mansory Rolls-Royce Cullinan mới quay về có ngoại thất màu trắng với nhiều cụ thể bằng sợi carbon. Dễ ợt nhận thấy sự dị biệt giữa Rolls-Royce Cullinan Mansory và bạn dạng tiêu chuẩn nhờ ngoại hình dị biệt, trước hết là việc bổ sung các tấm ốp bằng sợi carbon ở bên ngoài nắp ca-pô, sau đấy là các khe hút gió phía trước. Hoặc theo đề nghị của người dùng với kính chắn gió 2 bên sơn đen hoặc carbon, tích hợp đèn sương mù.
Rolls-Royce Cullinan Mansory 'đập thùng' hơn 40 tỷ tại Việt Nam - 5
Hốc gió chính giữa thân xe được tạo hình lại với những thanh nan dọc ăn nhập với lưới tản nhiệt của xe, là cánh lướt gió mới hình thành dung mạo mới hầm hố hơn, hầm hố hơn cho mẫu SUV siêu sang Rolls-Royce. Bộ body kit độ Cullinan độ Mansory.
Rolls-Royce Cullinan Mansory 'đập thùng' hơn 40 tỷ tại Việt Nam - 6
Bên hông xe, chúng ta thấy bộ body kit độ Mansory trước hết của Rolls-Royce Cullinan dạng dải hình chữ S có thêm lỗ thông gió bên hông, bộ mâm đa chấu kép với logo Mansory thay vì chữ R kép thân thuộc. doanh nghiệp xe hơi của Anh. Các tấm ốp bên bằng sợi carbon hay sơn đen mới cũng là điểm thu hút trên chiếc Rolls-Royce Cullinan Mansory mới về nước.
Rolls-Royce Cullinan Mansory 'đập thùng' hơn 40 tỷ tại Việt Nam - 7
1 bức ảnh chụp nội thất của chiếc SUV siêu sang hàng hiếm Rolls-Royce Cullinan Mansory ở dải chữ S cho thấy chiếc xe có khoang lái bọc da màu đỏ sẫm, ngoài ra vẫn chưa rõ những tùy chọn chi tiết cho xe và liệu có bán được hay ko. . Những bộ skin xe tùy chỉnh của Mansory dành cho những chiếc xe “đồ lót”, hay chỉ là bạn dạng body kit của Mansory. Động cơ của Rolls-Royce Cullinan được liên kết với hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời kì và hệ thống lái 4 bánh hoàn toàn mới.

Theo Nguyễn Bắc (Kienthuc.net.vn)

  Suzuki SX4 S-Cross chỉ 308 triệu đồng, ra mắt 'sát nách' Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button