Bất động sản

Đất đắt như vàng, Phú Mỹ Hưng vẫn “ào ào” đầu tư hạ tầng dịch vụ

Rate this post

dự án triệu đô la Mỹ

Theo thông tin mới nhất được Phú Mỹ Hưng ban bố, trong 5 2019, doanh nghiệp dự định ​​sẽ xây dựng và đưa vào hoạt động 1 số dự án cơ sở vật chất dịch vụ mới tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

1 là đưa vào sử dụng 2 công viên cây xanh hơn 13,3 ha. Trước nhất là công viên ven sông dài hơn 1,2 km – từ đầu đường Trần Văn Trà (cạnh trường Đinh Thiện Lý) tới chân cầu Thầy Tiêu 2, tổng diện tích 88.900m2. mét. Thứ 2 là đất công, 44.296 mét vuông của Công viên Wonderland.

Giá đất như vàng, FMC vẫn “nhăm nhe” đầu tư hạ tầng dịch vụ- 1
Sắc xanh bình thường là đặc thù của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ảnh chụp cây xanh ở Công viên P2.

So với 1 khu đô thị rộng hàng trăm ha như Phú Mỹ Hưng thì đây quả là 1 ko gian xanh “đồ sộ”. Hơn nữa, Phú Mỹ Hưng hiện có hàng chục công viên, đất cây xanh công cộng rộng từ vài ngàn m2 tới gần chục ha.

Công trình thứ 2 là cầu Cả Cấm 1, có tổng chiều dài hơn 100m, rộng gần 20m, gồm 4 làn xe và hành lang cho người đi bộ, với tổng vốn đầu cơ gần 4 triệu đô la. Là cây cầu bắc qua sông Rạch Cá Cấm, nằm trên đường Tân Phú, nối tiếp các khu kinh doanh nguồn vốn qua khu Nam Viên. Cầu Cả Cấm 1 là cây cầu thứ 6 và rốt cuộc được xây cất trong khu vực, hoàn thiện hệ thống giao thông kết nối toàn khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đất đắt như vàng nhưng Phú Mỹ Hsing vẫn “nhăm nhe” đầu tư hạ tầng dịch vụ- 2
Tính từ lúc thành lập và xây dựng khu đô thị Phú Mỹ Hưng cách đây hơn 25 5, chuyên dụng cho cư dân là tôn chỉ nhất quán của đơn vị này. Crescent Hub – Ảnh cụm Trung tâm thương nghiệp Crescent Mall Giai đoạn 2.

1 trong những cơ sở đáng chú tâm khác của thành thị sẽ đi vào hoạt động trong 5 nay là ko gian văn phòng Crescent Hub và Giai đoạn 2 – Trung tâm sắm sửa Crescent Mall. Hai dự án có địa điểm thuận tiện tại The Crescent – Hồ Bán Nguyệt, trên 2 mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Khắc Viện, dự định ​​đi vào hoạt động vào quý IV 5 nay. Hai dự án chấm dứt sẽ hỗ trợ cho thị phần 65.000m2 sàn thương nghiệp bán lẻ, văn phòng và dịch vụ tổng hợp, cho phép người dân thành thị có trải nghiệm sắm sửa và tiêu khiển phong phú … 5 2019 sẽ có 2 tầng 16 và 18 sắp đến và 3 dự án khác với Hàn Quốc nhà đầu cơ đang trong công đoạn xin giấy phép khai triển tại Khu Thương mại Nguồn vốn Quốc tế.

  Gỡ khó cho doanh nghiệp BĐS, TP.HCM sẽ có tổ chuyên gia

Trong 5 2019, tại trung tâm Phú Mỹ Hưng, 1 khu phức hợp vui chơi tiêu khiển mới cũng sẽ hiện ra tại Công viên ven sông. Công trình Bến tàu Nam Sài Gòn do Doanh nghiệp TNHH Du lịch Thương mại Dịch vụ Yuexing làm chủ đầu cơ. Ngoài các tiện ích tiêu khiển như nhà hàng, café, spa, sàn diễn trình diễn ca nhạc,… Saigon South Marina còn có khu bến du thuyền và các tuyến buýt đường sông phục vụ nhu cầu chuyển động của cư dân. Đây sẽ là bến xe bus đường sông trước hết kết nối Phú Mỹ Hưng và trung tâm TP.

Giá đất đắt như vàng nhưng Phú Mỹ Hsing vẫn “nhăm nhe” đầu tư hạ tầng dịch vụ- 3
Địa hình sông nước ko chỉ tạo phong cảnh đô thị, ko khí mát lạnh cho cư dân nhưng còn tạo điều kiện thuận tiện để tăng trưởng các dịch vụ vui chơi tiêu khiển và giao thông đường thủy.Phối cảnh Công trình Bến tàu Nam Sài Gòn

Cơ sở cơ sở vật chất luôn phải đặt lên bậc nhất

Theo đại diện Phú Mỹ Hưng, tiêu chuẩn của doanh nghiệp là xây dựng khu đô thị, ko xây dựng và bán nhà. Do ấy, tất cả các công trình cơ sở vật chất dịch vụ phải được tăng trưởng trước để đón đầu nhu cầu của cư dân sẽ tăng trưởng trong khu đô thị. Do ấy, ngay cả lúc nguồn cung nhà ở càng ngày càng khan hiếm và doanh số bán tốt, các chủ đầu cơ đang tăng cường đầu cơ cơ sở vật chất dịch vụ để chuyên dụng cho tốt hơn cho cư dân hiện hữu và các mặt bằng trống, các dự án mới sẽ chuyên dụng cho nhiều cư dân hơn lúc được bàn giao.

  ‘Xô đổ’ mọi kỷ lục, chi 5.500 tỷ mua nhà đắt nhất nước Mỹ

Thí dụ như dự án cầu Cả Cấm 1 đã dành cho cư dân, và 1 số dự án mới sẽ được bàn ủy quyền cư dân vào 5 2019 như quá trình 1 và 2 của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Trước đây, tại địa điểm này đã có 1 cây cầu mà bé, trọng tải thấp, ko còn thích hợp với nhu cầu giao thông của Phú Mỹ Hưng hiện tại. Trong lúc ấy, khu Nam Viên vừa mới đây đã hoàn thiện nhiều dự án như Nam Phúc Le Jadin, Mỹ Văn 2, Nam Viên, Hưng Phúc và hiện nay khu vực này cũng có nhiều dự án mới đang được xây dựng. … Thành ra, trước tình hình giao thông hiện nay và mai sau gần, việc mở mang và nâng trọng tải cầu là nhu yếu.

Giá đất đắt như vàng nhưng Phú Mỹ Hsing vẫn “nhăm nhe” đầu tư hạ tầng dịch vụ- 4
Cơ sở vật chất giao thông kiểu bàn cờ, ko ngõ hẻm, ko kẹt xe, chuyển động thuận lợi là lợi thế của cư dân khu đô thị.Hình ảnh khánh thành cầu Tử Cấm ở California

Chính thành ra, bất động sản tại đây luôn là tuyển lựa bậc nhất của người Sài Gòn và các tỉnh thành chọn sắm để ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại Tp.HCM, các dự án do Phú Mỹ Hưng mở bán luôn được bán hết mau chóng. Cách đây không lâu, tất cả các đợt mở bán của dự án Phú Mỹ Hưng Midtown đều đạt tỉ lệ thông quan ấn tượng (90-100%) ngay trong đợt mở bán. Dự án rốt cuộc của dự án là tòa M8A module đỉnh núi sắp mở bán cũng được người dùng cực kỳ ân cần.

  ‘Ôm’ tiền đầu tư đất Phú Quốc, nhà đầu tư nên biết điều này
Đất đắt như vàng nhưng bản lề Phú Mỹ vẫn “nhăm nhe” đầu tư hạ tầng dịch vụ- 5

Tòa nhà M8A – dự án có địa điểm cuốn hút nhất trên đỉnh đồi trong khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown sẽ được mở bán chỉ mất khoảng đến.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết: “Việc đầu cơ hàng loạt dự án cơ sở vật chất dịch vụ, trung tâm thương nghiệp ko chỉ chuyên dụng cho tốt hơn cho cuộc sống của cư dân nhưng còn ngày càng tăng trị giá cho ko gian đô thị và bất động sản nơi đây.” Điều này đem lại nhiều lợi thế và ngày càng tăng vững bền đã tạo ra trị giá cho người dùng chọn đầu tư căn hộ tại Bản lề Phú Mỹ. “

Ông giảng giải: “Hoạt động kinh tế, thương nghiệp cũng tấp nập hơn, lôi cuốn nhóm chuyên gia cao cấp, chuyên gia hàng đầu về đây làm việc, đương nhiên với điều này thì kiên cố tìm việc làm ở khu vực thành phố sẽ thuận tiện hơn. của cư dân thành phố. Làm việc gần nhà Đây cũng được coi là 1 sự đầu cơ gián tiếp cho sức khỏe, vì cư dân có thể tận dụng tối đa thời kì để ngơi nghỉ, hồi phục sức khỏe sau sức lao động, thay vì phải chuyển di xa tới nơi làm việc như trước đây ”.

Giá đất đắt như vàng nhưng bản lề Phú Mỹ vẫn “nhăm nhe” đầu tư hạ tầng dịch vụ- 6
Khu Thương mại Nguồn vốn Quốc tế tụ hợp nhiều doanh nghiệp đa non sông như Manulife, Unilever, Vinamilk và các công ty bậc nhất Việt Nam … Hình ảnh 1 góc Khu Thương mại Nguồn vốn Quốc tế.

Người này cho biết: “Đặc trưng đối với những cư dân tìm thuê thì đây là ‘đầu ra’ lý tưởng vì có rất nhiều chuyên gia tới làm việc và nhu cầu thuê ở gần nơi làm việc của họ nâng cao”. thêm.

An Hồng


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button