Doanh nghiệp

DatVietVAC hướng tới xây dựng hệ sinh thái bền vững

Rate this post

Hệ sinh thái công nghệ truyền thông tiêu khiển

Được thành lập vào 5 1994, DatVietVAC đã mất 28 5 để biến đổi từ 1 doanh nghiệp truyền thông cá nhân tại Việt Nam sang 1 hệ sinh thái công nghệ truyền thông tiêu khiển tổng hợp, toàn diện bao gồm 2 cột trụ: Media Entertainment và Media Entertainment Digital Ventures.

DatVietVAC có nhiều chương trình truyền hình, phim truyền hình dài tập được khán giả yêu thích.

DatVietVAC có nhiều chương trình truyền hình, phim truyền hình dài tập được khán giả thích thú. bức ảnh: DataVietVAC

Các thành phầm của DatVietVAC ko chỉ đoạt được khán giả, nhưng mà còn chờ đợi sẽ hình thành 1 cuộc cách mệnh về nhận thức của giới truyền thông tiêu khiển Việt Nam: “Sống – Độc và Đẹp”.

Các chương trình truyền hình, phim truyền hình rực rỡ của DatVietVAC trên thị phần tiêu khiển như Running Man Việt Nam, Rap Việt, Cây Táo nở hoa, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Kỉ Niệm Hạnh Phúc, Ơn Giời Cậu Đây Rồi … vv Thương hiệu phụ PR Đông Tây, Vie Channel , M&T Pictures, TKL …

Với cột trụ Digital Ventures, DatVietVAC ko dừng mở mang đầu gian dâm qua việc tăng trưởng các doanh nghiệp then chốt như VieON, VieNETWORK, VieDIGITAL, VieSHOP, VieZ phê duyệt 3 dịch vụ chính: mạng xã hội, nền móng kỹ thuật số và dịch vụ kỹ thuật số.

Truyền tải các trị giá văn hóa ý thức

DatVietVAC ko chỉ bắt kịp xu thế tiêu khiển nội dung địa phương (local content) của khán giả nhưng mà còn cam kết mang lại những thành phầm văn hóa, thông minh mang đậm chất Việt Nam trong 3 5 qua, phục vụ toàn vẹn sở thích tiêu khiển của người Việt.

Các thành phầm như: Gạo nếp, gạo tẻ, Ông táo… xây dựng nội dung gần gụi, mang trị giá ý thức, truyền cảm hứng và thông tin nhân sinh quan tốt đẹp tới đời sống xã hội. “Waves” cũng biến thành chương trình được mong chờ nhất trong đêm giao thừa, đạt địa điểm vô địch trên YouTube trong cả 5 mùa.

Rap Vietnam Show và All-Star Concert, “điểm hứa hẹn” của những người tình nhạc rap, là sự quyết tâm và thông minh của DatVietVAC, giúp chỉnh sửa vị thế và sức tác động của nhạc rap trên thị phần âm nhạc Việt Nam. Chương trình giúp kết nối nhiều lứa tuổi, từ trẻ con tới người cao niên, những người có thể cùng xem, hiểu và thích thú rap.

DatVietVAC tiếp diễn đầu cơ mạnh bạo vào các nền móng và mạng cung ứng nội dung. Vào đầu 5 2022, VieNETWORK sẽ cộng tác với YouTube để tổ chức Gicửa ải thưởng Gicửa ải trí Việt Nam nhằm ghi nhận những nhà thông minh nội dung và thành phầm có đóng góp hoàn hảo cho ngành tiêu khiển Việt Nam hàng 5 dựa trên chừng độ thích thú và đánh giá của khán giả.

Đây cũng là bước mở đầu trong định vị của DatVietVAC nhằm kết nối, và hợp nhất các tập thể thông minh nội dung và kênh cung ứng, phục vụ nhu cầu xem càng ngày càng nhiều chủng loại của khán giả chỉ cần khoảng sắp đến.

Đóng góp cho tập thể

Trong 9 5 qua, DatVietVAC đã đi cùng cùng Nam Phuong Foundation kết nối các nghệ sĩ và tập thể tiến hành các dự án xây cầu, mang lại 28 công trình cầu tại hơn 10 tỉnh thành trên cả nước, nhằm cải thiện điều kiện giao thông, cung ứng Cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân và an toàn cho trẻ con trên đường tới trường.

Đại diện VieON trao tặng các gói giải trí VieON VIP cho bệnh nhân và nhân viên y tế tuyến đầu.

Đại diện VieON trao tặng các gói tiêu khiển VieON VIP cho bệnh nhân và viên chức y tế tuyến đầu.

Trong đợt đại dịch Covid-19 mới đây, DatVietVAC và các doanh nghiệp thành viên đã đưa ra các biện pháp để phục vụ nhu cầu tiêu khiển của khán giả bằng cách sản xuất các chương trình, đặc trưng là trong công đoạn xã hội cách biệt. Doanh nghiệp đã trao tặng những quà tặng an sinh cho người dân gian nan tại 1 số khu vực của thành thị, cùng lúc trao tặng hàng trăm bộ gói tiêu khiển VieON VIP cho bệnh nhân và viên chức y tế tuyến đầu, chờ đợi sẽ giúp mọi người xả stress căng thẳng trong khi gian nan bằng năng lượng hăng hái và sáng sủa. .

Feng Wen

Trong hơn 28 5 qua, DatVietVAC đã thu được nhiều giải thưởng như:
25 doanh nghiệp tăng trưởng thế giới bậc nhất theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới bắt đầu từ 5 2013
Gicửa ải thưởng Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương 2019, 2020 trong phạm vi Gicửa ải thưởng Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương (APEA)
Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020, 2021 (Được trao giải bởi HR Asia bậc nhất Châu Á)
Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam có Thương hiệu Nhà tuyển dụng quyến rũ 5 2020
Các doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành truyền thông và tiêu khiển (Profit500) trong bảng xếp hạng các nền kinh tế cá nhân bổ ích nhuận tốt nhất Việt Nam 5 2019, 2020, 2021
5 5 liên tiếp (2017 – 2021) lọt top 500 công ty mập nhất Việt Nam (VNR500).

  FPT Long Châu khai trương nhà thuốc thứ 600 trên toàn quốc

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button