Doanh nghiệp

Dấu ấn Dược Hậu Giang trên thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe

Rate this post

Với điều kiện kinh tế càng ngày càng được cải thiện và trình độ dân trí càng ngày càng tăng trưởng, người tiêu dùng Việt Nam càng ngày càng ân cần hơn tới công việc phòng chống dịch bệnh. Trong số ấy, có những điều chỉnh về lối sống và sử dụng nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe. 1 nghiên cứu của Euromonitor ban bố 5 2021 bình chọn Việt Nam là thị phần thực phẩm tốt cho sức khỏe thu hút do dân số già và mức sống càng ngày càng cao. Những điều này góp phần vào sự tăng trưởng của thị phần thực phẩm tốt cho sức khỏe.

  Thương hiệu cà phê Nespresso khai trương boutique mới tại Saigon Centre

Theo ước lượng của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), trên thị phần có hơn 20.000 loại thực phẩm công dụng dành cho các nhóm tuổi không giống nhau. Trong bối cảnh càng ngày càng nhiều nhãn hàng và sự cạnh tranh, người tiêu dùng càng thận trọng hơn lúc tuyển lựa thành phầm.

Trong hơn 1 thập kỷ qua, DHG Pharma là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung ứng cho người tiêu dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Đại diện DHG Pharma cho biết, thành phầm của doanh nghiệp là kết quả của các đề tài nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước. Nguyên liệu thành phầm được du nhập từ các nước có tiêu chuẩn khe khắt và công nghệ sản xuất tiên tiến trên toàn cầu.

  'AIA Việt Nam không ngừng sáng tạo mô hình kinh doanh'

Đại diện DHG Pharma san sẻ thêm, NattoEnzym đã góp phần hạn chế số lượng bệnh nhân đột quỵ trong hơn 1 thập kỷ qua bằng việc bán và cung ứng hơn 1,5 triệu thành phầm tại hơn 16.000 nhà thuốc trên toàn quốc. 5 2021, 5 thứ 10 liên tục, NattoEzym là nhãn hàng Việt Nam được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản JNKA cấp chứng thực sau kiểm định chất lượng.

  Công ty Đông Dương xếp thứ 59 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Ông Đoàn Đình Duy Khương (trái), TGĐ DHG Pharma, nhận chứng chỉ JNKA cho NattoEnzym 2019, sản phẩm của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản.

Ông Đoàn Đình Duy Khương (trái), TGĐ DHG Pharma, nhận chứng chỉ JNKA cho NattoEnzym 2019, thành phầm của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản.

“Trong 10 5 qua, từ 1 cái tên lạ lẫm trên thị phần, tới bây giờ, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Natto Enzyme đã được các thầy thuốc và người tiêu dùng tuyển lựa. Thành phầm giúp đẩy mạnh tuần hoàn máu, từ ấy giúp cải thiện hiện trạng hoa mắt, chóng mặt do thiếu máu não, tê mỏi tứ chi; cung cấp phòng đề phòng các bệnh liên can tới huyết khối do tắc nghẽn huyết quản ”, đại diện DHG Pharma san sẻ.

Lễ công bố hợp tác các hoạt động phòng chống đột quỵ năm 2020 của DHG Pharma và Nhật Bản.

Lễ ban bố hiệp tác các hoạt động phòng chống đột quỵ 5 2020 của DHG Pharma và Nhật Bản.

Ngoài ra, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Naturenz, Naturenz Gold phù hợp cho người thường xuyên uống rượu bia nhiều, bị viêm gan, gan nhiễm mỡ, giảm sút công dụng gan.

Theo DHG Pharma, dòng thành phầm có mặt trên thị trường từ nghiên cứu của Viện Công nghệ Sinh học Việt Nam, kế thừa kinh nghiệm của các thầy thuốc cao cấp trong việc cải thiện bệnh gan và những thành quả mới của khoa học tiên tiến. Dự án nhiều 5 này đã được chuyển ủy quyền DHG Pharma thương nghiệp hóa để mọi người chăm nom sức khỏe lá gan và cung cấp giải độc gan.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, viên sủi Bocalex Multi giúp nhiều gia đình và quân nhân tuyến đầu bổ sung các loại vitamin thiết yếu để đẩy mạnh sức đề kháng.

Kế bên việc sản xuất các thành phầm thực phẩm tốt cho sức khỏe nhằm tăng doanh thu và củng cố vị thế của doanh nghiệp, DHG Pharma còn chú trọng tăng lên kiến ​​thức về sức khỏe của người tiêu dùng. Doanh nghiệp tổ chức các hội thảo khoa học chuyên môn cấp chuyên gia và chuỗi sự kiện số đông trong lĩnh vực chăm nom sức khỏe; cung ứng kiến ​​thức về đột quỵ; tăng lên nhận thức về phòng chống đột quỵ.

Ngày chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng của DHG Pharma năm 2021.

Ngày chăm nom sức khỏe người tiêu dùng của DHG Pharma 5 2021.

Thông qua nhiều hoạt động quảng cáo, dòng thành phầm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của DHG Pharma được hy vọng sẽ tiếp diễn góp phần tăng lên chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt Nam trong ngày mai. Người tiêu dùng ko chỉ có nhiều tuyển lựa, giá cả nhưng còn được tham vấn cách chăm nom và tăng lên sức khỏe.

Jinyuan

Dấu ấn của DHG Pharma trên Thị trường Thực phẩm Y tế- 3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Natto enzyme 1000, Natto enzyme gạo đỏ, biển số 3166/2021 / XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp ngày 12/11/2021.

Giđấy phép PR số 00948/2017 / ATTP-XNQC cho thành phầm viên sủi Bocalex Multi do Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp ngày 14/6/2017. Những thực phẩm bảo vệ sức khỏe này chẳng hề là thuốc và ko có tính năng thay thế thuốc chữa bệnh. Vui lòng đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng trước lúc sử dụng.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button