Kinh nghiệm lái xe

Đầu DVD Kovar T1 – Có tất cả chỉ với 5,6 triệu đồng

Rate this post

Mua thêm “đồ chơi” cho xế cưng là nhu cầu rất chính đáng. 1 số chủ nhân thêm các cụ thể bên ngoài để khiến cho chiếc xe của họ cá tính hơn, khi mà những người khác thêm sắp xếp nội thất để tăng sự tiện dung và an toàn cho người bạn đi cùng 4 bánh. Đặc trưng những chủ xe chọn lựa những chiếc xe bình dân, thường xuyên bị giảm bớt những tiện ích đắt tiền thường rất ân cần tới việc tăng cấp đồ chơi xe.

Chúng bao gồm các chức năng như ốp bên ngoài tăng cấp, hệ thống âm thanh từ bánh xe, hệ thống điều khiển hành trình, nút bấm khởi động / ngừng động cơ và hơn thế nữa. Trong số các tăng cấp trên, tăng cấp lên 1 đầu phát (màn hình) tốt hơn luôn là điều nhưng mà phần lớn các chủ xe cân nhắc. Vì sao? Chỉ vì màn hình lúc đầu trên phần lớn các xe thương nghiệp hiện tại thực thụ rất tệ. Phần nhiều oto Nhật dưới 1 tỷ đồng đều trang bị đầu DVD ko gần gũi với người mua, quá chậm hoặc ko cung ứng các kết nối sáng dạ như Apple Carplay hay Android Auto.

  Những mẹo "bỏ túi" chống say tàu xe khi về quê ăn Tết mà không cần thuốc

Ấy là lý do vì sao các chủ xe đang tìm cách thay thế đầu DVD nguyên bản của mình. Khi mới mày mò về vấn đề này, nhiều bạn đã “choáng” lúc biết mức giá của các loại màn hình cao cấp có thể lên đến 150.000 – 20 triệu đồng. Đối với nhiều người, đây là 1 khoản chi tiêu khá mập nhưng mà họ phải cân nhắc kỹ càng trước lúc quyết định đầu cơ. May mắn thay, những chiếc DVD như Kovar T1 có giá chỉ hơn 5 triệu NDT mà chất lượng rất khả quan, phục vụ đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

  [VIDEO] Hướng dẫn lái xe số tự động


Kovar T1 sử dụng giắc cắm nguyên bản của Xpander nên tháo lắp rất dễ dãi, ko có bất cứ mẫu nào cả.

Điều đặc thù trước nhất của Kovar T1 là dễ dãi lắp đặt và tương hợp với mọi dòng xe phổ biến tại Việt Nam. Trên chiếc Xpander trong bài, hàng ngũ kỹ thuật của Quang Minh chỉ mất khoảng 30 phút là có thể lắp đặt xong, đấu nối dây nguồn, lắp đặt xong đầu DVD sáng dạ Kovar T1 (Quang Minh là đơn vị du nhập và cung cấp các thành phầm của Kovar tại Trung Quốc nhà cung cấp chính hãng) Việt Nam). Với Xpander, màn hình Kovar T1 vừa khít với tấm nhựa nguyên bản nên có trị giá thẩm mỹ cao. Kỹ thuật viên Quang Minh cho biết, màn hình của Kovar T1 tương hợp với táp lô của các dòng xe Nhật, Hàn thông dụng nhất hiện tại, dễ thay thế do các hãng xe này đều thiết kế đầu đĩa dạng modul. Màn hình Kovar T1 hiện có 2 kích tấc là 9 inch hoặc 10 inch, mập hơn rất nhiều so với màn hình nguyên bản của các dòng xe phổ biến.

  [VIDEO] Ngày hội chăm sóc xe tổng thể - Car Care Day 2015

Mọi tham số của màn hình này đều tốt hơn màn hình nguyên bản của phần lớn các dòng xe giá dưới 1 tỷ đồng. Màn hình có cấu dường như sau: Bộ vi xử lý Intel SL8541 1.5 GHZ. Với bạn dạng CPU này, thiết bị có thể xử lý nhiều tác vụ đồng thời 1 cách dễ dãi và hiệu quả, phục vụ mượt nhưng mà nhu cầu tiêu khiển hàng ngày của bạn. Màn hình có RAM 2 GB, RAM 32 GB, cài sẵn 3 ứng dụng bản đồ (Google Maps, Vietmap, Navitel) + FM / AM Radio + Bluetooth + Multimedia + USB + AUX + WiFi + Mirror Link.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button