Kinh nghiệm lái xe

Đèn LED của Ford Everest liệu đã đủ sáng?

Rate this post

Thử thách các biện pháp cấu hình chiếu sáng cho Ford Everest 2019 khi mà mày mò thêm về thị phần chiếu sáng tùy chỉnh. Chúng tôi đã liên hệ với Auto365, 1 trong những hệ thống độ đèn oto uy tín bậc nhất Việt Nam. Theo anh Việt, đại diện Auto365 chi nhánh Hồ Chí Minh, 2 nhu cầu mập của khách hàng oto Việt Nam là nhu cầu tăng độ sáng và nhu cầu thẩm mỹ. Thành ra, đèn LED nhãn hiệu GTR, đèn LASER của các hãng lừng danh như X-Light, TIRTIM, tầng lớp thị phần cao cấp như HENVVEI được nhiều người săn đón.

So với các loại đèn nguyên bản, đèn halogen hay đèn xenon trên thị phần, đèn LED có điểm tốt là hiệu suất cao hơn, tuổi thọ cao hơn, cùng lúc dải nhiệt độ màu rất trực giác với người Việt Nam. Trong lúc đèn LED có sắc thái trắng hoặc trắng vàng với chùm ánh sáng chi chít chiếu rõ các vật thể phía trước, thì đèn LASER với công nghệ hiện đại ở thấu kính tạo ra ánh sáng rất giống với ánh sáng thiên nhiên. Ánh sáng mặt trời tuy sức phát sáng vượt xa hàng trăm mét mà lại vô hại đối với mắt người. Thế hệ đèn upgrade mới có thể điều chỉnh và lấy nét theo các loại chóa không giống nhau, để ko làm chói mắt người đối diện.

  Thiệp chúc mừng năm mới cũ cũng đem ra "lòe" CSGT

Trong tầng lớp SUV 7 chỗ, Ford Everest 2019 là mẫu xe được nhiều người mua bình chọn cao về trang bị công nghệ cao cấp. Từ động cơ, tiện lợi, bản lĩnh vận hành cho tới an toàn, hãng xe Mỹ đều tích hợp 1 cách cẩn thận các hệ thống và công nghệ phân phối hiệu quả. Mang lại cá tính mạnh bạo và phong cách sành điệu lúc vận động, đặc trưng là trong những chuyến đi xa. Tuy nhiên, so với độ sáng và khoảng cách của đèn chiếu sáng ban sơ – đã được tối ưu hóa bằng công nghệ HID với dải đèn LED – thì cấu hình chiếu sáng tham khảo tại Auto365 (trong cùng điều kiện thời tiết) đã được bổ sung. ), chúng tôi rất kinh ngạc trước các tham số đo được.

Ở cơ chế chùm sáng thấp, đèn TIRTIM S600 có độ sáng cao hơn so với đèn gốc (2.164 lux so với 726 lux – đo thực tiễn ở cùng khoảng cách ko gian và điều kiện thời tiết). Độ sáng tốt hơn cho phép bạn quan sát đường phía trước tốt hơn và lái xe an toàn hơn vào đêm hôm. Ngay cả chùm sáng thấp của TIRTIM S600 cũng sáng hơn đèn pha của Đỉnh Everest! Ở cơ chế chùm sáng cao, đèn LED nguyên bản của Everest có cường độ 1.434 lux. Đấy chẳng phải là 1 con số quá yếu, mà đèn pha laser của TIRTIM S600 là 7068 lux! Cường độ gấp hơn 6 lần đã lấn lướt hoàn toàn đèn nguyên bản. Theo mày mò thì TIRTIM S600 là chiếc đèn LASER có tham số chiếu sáng đáng ngạc nhiên mà “cái gật đầu” đắt nhất, nó chỉ được bán với giá 18 triệu đồng / 1 bộ đèn chính hãng, và phòng triển lãm Auto365 toàn quốc đã có 3 chiếc. -bảo hành 5.

  Ô tô rơi xuống nước: Làm sao để sống sót?

Theo anh Việt, ngoài nhu cầu tăng bản lĩnh chiếu sáng, nhiều chủ xe còn ân cần tới nhân tố thẩm mỹ. Đấy là giấy má người mua nhưng dòng thành phầm Hevvei L92 Pro hướng tới. Tia laser có hiệu suất chiếu sáng tốt hơn, thiết kế cao cấp gần giống như đèn pha nguyên bản trên 1 số mẫu xe BMW mới mà tiết kiệm năng lượng hơn. Hiện tại, dòng thành phầm đèn Helvvei L92 Pro đang được bán với giá 37 triệu đồng 1 bộ tại các showroom của Auto365 trên toàn quốc. Đây là giá tiền cao nhất trên thị phần.

Chúng tôi quyết định chọn 1 cấu hình kém bao gồm HENVVEI L92 PRO và TIRTIM S600 với độ phủ sáng rộng, theo dõi ánh sáng và theo dõi nhân vật ở cơ chế cận cảnh (cos). Sàn diễn LASER liên kết với chùm tia sáng rõ ràng hơn 600m đã nhẹ nhõm tiến hành chuyến đi bộ đường dài buổi tối cuối tuần của chúng tôi. Ngoài ra, cặp khung X-Light F10 vốn từng được khuyến cáo để có thêm trải nghiệm lái trong điều kiện thời tiết mưa gió, sương mù cũng đã thuyết phục chúng tôi trong bài rà soát đầy sương mù của mình và giá tiền quá “rẻ”.

  10 lưu ý "vàng" cho người mới lái xe

Cuối cùng, hãy nói có với ấn tượng về những bàn tay “nhẹ nhõm” ko cần biên tập hay ảnh hưởng, khoan gì cả. Thay vào ấy, việc sử dụng 1 bộ máy đập, máy diệt bọ và rơ le dùng cho từng mẫu xe hoàn toàn có thể giúp khôi phục xe về trạng thái sơ khai 1 cách dễ ợt. Do ấy, việc bảo hành và thay thế sẽ rất dễ ợt, ko có gì đáng tiếc cho xe. Có thể cho rằng 1 trong những món đồ chơi “cắm là chạy” đáng upgrade nhất cho những người nào đi xe đèn halogen nguyên bản.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button