Doanh nghiệp

Địa ốc Hoàng Quân lãi đột biến

Rate this post

Lợi nhuận trước thuế trong kỳ của doanh nghiệp là 6,3 tỷ đồng, tăng 350% so với quý 1 5 ngoái do chi tiêu điều hành và nguồn vốn giảm và thu nhập khác tăng đột biến.

Theo ban chỉ đạo Huangquan, lãi suất được giảm 1 nửa do lợi nhuận tăng đáng kể do bàn giao dự án cho người mua và tất toán nợ với BIDV.

  Gần ba nghìn thẻ tín dụng được mở trong ba phút

Báo cáo nguồn vốn quý I 5 nay ghi nhận doanh thu 64 tỷ Rp, giảm 12% và kết thúc 11% kế hoạch trình cổ đông. Vào cuối kỳ, cả tổng của nả và nợ phải trả đều tăng nhẹ lên lần là lượt 9,5 ngàn tỷ Rp và 5,13 ngàn tỷ Rp.

Huang Quan dự định ​​đề nghị với cổ đông kế hoạch doanh thu 1.085 tỷ rupiah trong 5 nay, và lợi nhuận trước thuế là 206 tỷ rupiah, tuần tự gấp 3 lần và 28 lần so với 5 trước. Doanh nghiệp dự định ​​doanh thu chủ quản tới từ bất động sản, cộng tác đầu cơ bất động sản và đầu cơ nguồn vốn.

  Sếp Habeco nói lý do đặt kế hoạch lợi nhuận đi lùi

Trên sàn chứng khoán, cổ phiếu HQC bất định dữ dội trong 2 tuần qua. Cổ phiếu chìm trong 8 phiên liên tục, trong ấy có 1 số phiên giảm trên diện rộng, khiến giá giảm chóng mặt từ 7.400 đồng xuống 4.630 đồng. 4 ngày giao dịch trước kỳ nghỉ lễ, giá đã đảo chiều lên mức 5880 rupiah, tăng trong 4 ngày giao dịch liên tục, trong ấy có 3 ngày giao dịch đạt giá tiền cao nhất.

  Gojek ra mắt dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button