Doanh nghiệp

Dịch vụ đặt trước vàng của FLC hút khách ngày vía Thần Tài

Rate this post

Theo đại diện Doanh nghiệp TNHH Vàng bạc ruby FLC (FJC), từ khi đầu giờ ngày 10/2 (tức mùng 10 tháng Giêng), bữa nay tại showroom FJC (265 Cầu Giđó, Hà Nội) đã có khách tới chọn sắm vàng. Ngoài kênh bán hàng offline, dịch vụ đặt hàng trước và giao hàng ngay trong ngày của Shentai cũng đã giúp FJC hấp dẫn người dùng từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

  Vinamilk tặng đội tuyển bóng đá nữ một tỷ đồng

Đại diện FJC cho biết: “Tổng đài chăm nom người dùng của FJC tiếp diễn nhận các đề xuất về thành phầm, chương trình khuyến mại và đặt hàng mỗi ngày.

Đặc trưng, FJC còn ghi nhận những đơn hàng số lượng mập giá trị hơn 10 tỷ đồng với chế độ ứng trước – Giao hàng trong ngày Thần Tài.

  BSR xây dựng chiến lược phát triển đến năm 2030

Khách hàng tham quan và mua sắm tại showroom FJC. Ảnh: FJC

Khách hàng thăm quan và sắm sửa tại showroom FJC. bức ảnh:FJC

Đại diện đơn vị cho biết, nhân dịp Thần Tài 2022, FJC đã tung ra thị phần nhiều kiểu dáng, gói thành phầm mới nhiều chủng loại. Đặc trưng, các thành phầm dát vàng 24K của FJC đều mang những tượng trưng đặc biệt của 5 Nhâm Dần 2022 như Thần tài, Kim bảo, Thần tài hay “Thần tài”…

“Theo phản hồi từ phía người dùng, thành phầm của FJC có kiểu dáng dễ nhìn, giá cả cạnh tranh trên thị phần. Đặc trưng là thành phầm Lộc vàng, Vỉ vàng quý từ 0,5 tới 1 Chỉ có nhiều sự chọn lựa với giá cả cân đối.”, Đại diện FJC nói.

Đơn vị cũng đã tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi. Chi tiết, lúc sắm các thành phầm vàng 24K, người dùng sẽ được giảm ngay 3% lúc sắm kèm trang sức khác. Trong lúc ấy, tất cả Trang sức Kim cương và Trang sức Ổ đều có chương trình khuyến mãi lên tới 20%. Ngoài ra, còn được khuyến mãi 15% đối với đồ trang sức bằng vàng Ý và kim hoàn và kim cương.

Biểu diễn nghệ thuật và nhiều hoạt động khác tại sự kiện. Ảnh: FJC

Biểu diễn nghệ thuật và nhiều hoạt động khác tại sự kiện. bức ảnh:FJC

Đại diện FJC cho biết công ty hướng đến tiêu chí mang lại cho người dùng trải nghiệm thành phầm, dịch vụ mới ấn tượng trong ngày vía Thần Tài. Sự kiện 5 nay do FJC tổ chức. Kế bên các hoạt động sắm sửa, người dùng còn được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật và tham dự bốc thăm đầu xuân với tổng giải thưởng 100 triệu đồng.

FJC, nhãn hiệu vàng trang sức trực thuộc Tập đoàn FLC, sẽ niêm yết vào đầu 5 2022, ghi lại sự gia nhập lĩnh vực vàng trang sức của tập đoàn. FJC đã xúc tiếp và chuyên dụng cho các người dùng từ Bamboo Airways, FLC Biscom, doanh nghiệp điều hành khách sạn FLC, doanh nghiệp chứng khoán BOS và doanh nghiệp bất động sản FLC …

Đặc trưng hàng ngũ của Bamboo Airways đã cung ứng đưa thành phầm của FJC tới với người dùng ở nhiều tỉnh, thị thành, bất kể thời kì và số lượng hàng.

“Có thể nói, đây là lợi thế của nhãn hiệu vàng, trang sức cao cấp FJC”, đại diện đơn vị cho biết.

FJC - thương hiệu mới của Tập đoàn FLC. Ảnh: FJC

FJC – nhãn hiệu mới của Tập đoàn FLC. bức ảnh:FJC

Ông Khúc Anh Hùng, Giám đốc kinh doanh của FJC, cũng dự báo xu thế tăng của giá vàng trong 5 2022 lúc nhiều nhà đầu cơ coi đây là nơi trú ẩn an toàn.

Yên chi

Doanh nghiệp TNHH Vàng bạc ruby FLC (FJC)

Showroom: Tầng 1, TTTM, Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giđó, Hà Nội

Trang người ngưỡng mộ: https://www.facebook.com/FJCjewelry/

Hotline: 0981.879.968

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button