Doanh nghiệp

Điểm đặc biệt của ‘FWD Phụ nữ hiện đại’

Rate this post
Chỉ chỉ cần khoảng ngắn tung ra thị phần, thành phầm “Trang phục đàn bà đương đại FWD” đã dành được sự ân cần và khen ngợi của nhiều chị em với những ưu thế bảo vệ mới hiện ra trên thị phần.

Hi trả tiền 100% Giá cả Bảo hiểm chống lại không may ung thư

  Hàng trăm vận động viên tham gia hội thao của Nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Khi tham dự Phụ nữ đương đại FWD, người dùng được nhận 100% số tiền đảm bảo, bao gồm cả tiền phòng dự phòng các bệnh ung thư công đoạn cuối ở đàn bà (vú, tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và ruột già).

Kế bên việc bảo vệ sức khỏe thể chất, đàn bà đương đại càng ngày càng có nhu cầu bảo vệ sức khỏe ý thức và nhan sắc của mình. Tại Việt Nam, tỉ lệ trầm cảm đã tăng gấp đôi ở khoảng 3,8% dân số và đang có xu thế tăng thêm trong những 5 vừa mới đây, theo kết quả nghiên cứu của Công trình Chăm sóc Sức khỏe Thần kinh Tập thể Quốc gia.

  ACV đặt mục tiêu tăng lãi gấp gần 5 lần

FWD Phụ nữ hiện đại trả tiền cho dịch vụ tư vấn trầm cảm và nhập viện.Ảnh: FWD Việt Nam

FWD Phụ nữ đương đại đài thọ cho dịch vụ tham vấn và nhập viện vì bệnh trầm cảm. bức ảnh: FWD Việt Nam

Nhận thức được thực trạng đáng lo ngại này, Phụ nữ Hiện đại FWD mang lại cho đàn bà ích lợi lúc thanh toán để được tham vấn và nhập viện điều trị trầm cảm. Ngoài ra, thành phầm còn phân phối thêm các ích lợi liên can tới các thủ thuật chỉnh hình tái hiện và ghép da để gìn giữ vẻ đẹp đàn bà.

Với những ưu thế này, “Phụ nữ đương đại FWD” đã biến thành thành phầm bậc nhất trên thị phần vừa bảo đảm sức khỏe thể chất, vừa bảo vệ sức khỏe ý thức và nhan sắc của đàn bà trong 1 thời kì ngắn.

tiêu Chi trả PHoạt động bạn u xơ tử cungbạn u nang buồng trứng

U xơ tử cung và u nang buồng trứng là 2 căn bệnh thường xuyên được chị em đề cập trong những ngày này. Nhận thức được sự thiết yếu phải bảo vệ đàn bà khỏi những không may thường gặp này, FWD là 1 trong những đơn vị đi đầu trên thị phần phân phối các lợi quyền cao cấp cho giải phẫu u xơ tử cung và u nang buồng trứng, giúp chị em được bảo vệ toàn diện hơn.

Khách hàng có thể cởi mở thêm nhóm ích lợi này vào gói lợi quyền cơ sở để bảo vệ khỏi các không may tầm thường từ bé tới phệ.

FWD Women's Modern là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường bảo vệ sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần và sắc đẹp của phụ nữ.Ảnh: FWD Việt Nam

FWD Women’s Modern là 1 trong những thành phầm trước tiên trên thị phần sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe ý thức và nhan sắc của đàn bà. bức ảnh: FWD Việt Nam

Đi cùng cùng hành trình mến thương của mẹ

1 trong những hành trình quan trọng và gian khổ đối với phần nhiều đàn bà là làm mẹ. Dù mẹ nào cũng mong muốn có 1 thai kỳ mạnh khỏe mà những biến chứng thai kỳ lại là những nguy cơ tiềm tàng nhưng ko người nào có thể tránh khỏi hoàn toàn.

Các sản phẩm mới của FWD Việt Nam cũng đồng hành cùng hành trình làm mẹ của phụ nữ.Ảnh: FWD Việt Nam

Các thành phầm mới của FWD Việt Nam cũng đi cùng cùng hành trình làm mẹ của đàn bà. bức ảnh: FWD Việt Nam

Để giúp đàn bà ngăn dự phòng những không may này lúc mở đầu làm mẹ, các thành phầm mới của FWD Việt Nam ngăn dự phòng các biến chứng thai kỳ thường gặp như sẩy thai, chửa ngoài tử cung và băng huyết sau sinh, sinh đẻ, động thai hoặc đông máu nội mạch. Đặc thù hơn, người dùng có thể cởi mở tuyển lựa lợi quyền bổ sung này lúc lập mưu hoạch gia đình, sẵn sàng cho hành trình mang thai ko phiền toái.

Mua thành phầm chỉ trong vài cú nhấp chuột

Phục vụ đàn bà đương đại, thứ tự sắm thành phầm cũng rất tiện dung, tham dự online 100%, ko cần khám bệnh. Khách hàng có thể sắm thành phầm phê duyệt kênh online iFWD và trang web Vietcombank trong vài phút để bảo vệ trước những không may thường gặp và tự tin sống chất lượng tốt nhất.

Ngoài việc chỉnh sửa gói bảo hiểm để phục vụ nhu cầu chỉnh sửa theo từng 5, người dùng còn có thể tuyển lựa các gói bảo hiểm 100 triệu đồng, 300 triệu đồng tới 500 triệu đồng, với phí bảo hiểm mỗi 5 chỉ từ 172.000 đồng.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button