Bất động sản

Diễn tập PCCC tại chung cư D’. Le Pont D’or

Rate this post

UBND quận Dongda vừa phối hợp các đơn vị liên can tổ chức diễn tập cứu hỏa tại chung cư D ‘. Le Pont D’or do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu cơ.

Cuộc diễn tập hỗ trợ cho cư dân những kiến ​​thức thực tiễn và các kĩ năng sống sót thiết yếu cho các hoạt động cứu hỏa và cứu nạn. Qua buổi diễn tập đã bình chọn, kiểm định năng lực hoạt động và chất lượng hoạt động của các trang thiết bị, công cụ chữa cháy của dự án nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại đây.

Chia sẻ sau buổi diễn tập, đại diện của Chen Huangming cho biết: “Tập đoàn Chen Huangming luôn đặt sự an toàn tính mệnh của cư dân lên bậc nhất nên chúng tôi trang bị những thiết bị chữa cháy đương đại nhất tại D ‘. Le Pont D’or và thường xuyên được rà soát và được duy trì.

  Thủ tướng 5 lần chỉ đạo, Vũng Tàu vẫn kiến nghị ‘bác’ bồi thường 5,4ha đất
Diễn tập PCCC tại chung cư D’. Le Pont D’or

Trước trạng thái mất an toàn PCCC ở nhiều nơi, D’Lê Pont D’or được UBND miền Đông chọn làm thử nghiệm để tổ chức diễn tập PCCC toàn vùng. Đây là minh chứng cho sự đầu cơ nghiêm chỉnh của Tập đoàn Xinhuangming vào công việc phòng cháy chữa cháy và độ an toàn cao của dự án. “

trong D ‘. Le Pont D’or, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cơ điện với trang thiết bị đương đại, hiện đại của Châu Âu. Mỗi căn hộ, sảnh, hành lang công cộng, lối thoát hiểm, sảnh đa năng, tầng hầm, tầng mái … đều được lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy, thiết bị có độ tin tưởng cao, chế độ giám sát tự động, thích hợp với công việc phòng cháy và chữa cháy các quy định.

{keyword}

Các căn hộ tại đây đều được trang bị thiết bị báo cháy Edwards – UTC Hoa Kỳ: 1 đầu báo nhiệt khu vực bếp và 1 đầu báo khói tại phòng khách, bảo đảm phát hiện ngay các cảnh huống gian nguy. Trước cửa căn hộ còn có vòi xoay có thể chặn đứng và dập tắt các đám cháy nếu thiết yếu. Đầu phun này sẽ tự động kích hoạt lúc nhiệt độ đạt 70 ° C.

  Tiết lộ chiêu trò thổi giá của ‘cò đất’ trong cơn sốt đất nền

Hành lang căn hộ phổ quát, được trang bị hệ thống thông gió, hút khói, đèn chiếu sáng nguy cấp, mỗi tầng được cách trở độc lập bằng hệ thống cửa chống cháy và hệ thống chống cháy lan bảo đảm an toàn cho thang bộ thoát hiểm của người dân lúc có hỏa thiến.

Hành lang cầu thang bộ có đèn chiếu sáng nguy cấp, loa phát thanh, tủ chữa cháy âm tường ngoài hành lang có bình bọt khí cacbonic, bình bột ABC, vòi nước và nút bấm công bố địa điểm đám cháy. Camera giám sát 24/7 phát hiện các sự kiện hỏa thiến.

{keyword}

Hệ thống báo cháy của Công trình D. Le Pont D’or sử dụng thiết bị đương đại của Hoa Kỳ và Singapore bảo đảm kết nối với hệ thống báo cháy có độ chuẩn xác cao, an toàn, sáng dạ và được giám sát bằng hệ thống BMS giúp phát hiện khu vực cháy chuẩn xác và mau chóng. Hệ thống BMS cũng có thể theo dõi trạng thái hoạt động của thiết bị chữa cháy và báo lỗi để tu sửa, bảo dưỡng kịp thời.

  Nỗi khổ của người mua nhà ở thực: Hẹn ngày cọc, chủ nhà đổi ý vì muốn tăng giá

D ‘. Le Pont D’or là dự án chung cư cao cấp do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu cơ. Công trình mở bán vào 5 2017, và chỉ 1 5 sau, dự án đã lọt vào top 10 khu dân cư đáng sống nhất trong Gicửa ải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.

D ‘. Le Pont D’or đã được Cục Cảnh sát PCCC số 2 bình chọn đạt tiêu chuẩn, tuân thủ quy định về PCCC và là công trình có hệ thống PCCC điển hình tại chung cư Hà Nội.

Duẩn Fang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button