Kinh nghiệm lái xe

Diễn viên Hồng Đăng: “Bán tải không chỉ để chở đồ”

Rate this post

Độ bền, sức mạnh, bản lĩnh off-road nổi danh và gí cả hợp lý là những nhân tố khiến Toyota Hilux đánh bại toàn cầu. Hilux được giả dụ dế yêu thiết bị cầm tay Nokia của toàn cầu oto, giống như AK47 – dẻo dai, dễ ợt, ít bảo dưỡng và luôn hoạt động tốt ở những địa hình hà khắc nhất toàn cầu.

Hilux là 1 người ngoan cố và lì lợm, luôn gắn liền với những công tác gian truân nhất, những chặng đường gieo neo nhất. Kế bên ấy, những lứa tuổi Hilux mới đây càng ngày càng được người tiêu dùng ưa thích bởi hình thức mạnh bạo, tiện dung cung ứng tiên tiến ko thua gì các mẫu xe SUV cùng giá. Bạn cần 1 chiếc xe với đầy đủ các nhân tố hình thành nhãn hiệu Toyota? Câu giải đáp rất dễ ợt: Hilux.

Tại Việt Nam, Toyota Hilux là sự tuyển lựa mặc định cho những người nào thường xuyên phải đi lại lên Tây Bắc hay những địa hình hiểm trở, nơi đường bê tông là 1 điều xa xỉ. Các mẫu xe của Toyota thường ko mạnh bạo nhất, mà độ bền của chúng đã thuyết phục được nhiều người dùng Việt Nam vốn thận trọng trong việc sắm những món đồ trị giá bự như oto. Bữa nay, hãy cùng xem 1 người thực tiễn như diễn viên Hồng Đăng, người hàng ngày sử dụng xe bán tải bình chọn chiếc Toyota Hilux “chẳng thể chê vào đâu được”.

  Xử phạt lái xe tổ chức cho gia đình dừng xe "ăn tết" trên cao tốc

Hùng Lâm: Bạn có thường xuyên lái Hilux ko?

Hồng Đăng: đủ để cảm động bởi nó. Khoảng 5 5 trước, lúc đoàn của chúng tôi đang quay ở vùng sâu vùng xa, chúng tôi có 1 chiếc Toyota Hilux chuyển vận máy phát điện để dùng cho cho đoàn. Thành thật nhưng mà nói, Hilux có thể băng qua mọi thứ từ lòng sông tới đường mòn trong rừng, nơi nhưng mà chẳng phải chiếc SUV nào cũng có thể làm được. Vì trải nghiệm khó quên ấy, tôi quyết định sắm 1 chiếc xe bán tải.

Honglin: Tư nhân bạn, bạn có thấy phiền phức lúc lái 1 chiếc bán tải trên phố, đặc trưng là 1 chiếc bự như Hilux?

Hồng Đăng: Phiền toái hay ko, mỗi người sẽ có 1 câu giải đáp không giống nhau. Chiếc xe trước tiên tôi sắm là 1 chiếc xe bán tải, mặc dầu trong số các nghệ sĩ, đa số chúng tôi đều chọn xe sedan. Nhiều bằng hữu cũng khuyên rằng lúc sắm xe đầu tiên nên chọn xe bé, để tiện hơn trong việc chuyển động trong thành thị và dễ lạng lách. Nhưng vấn đề ở đây là mỗi chiếc xe đều có những công dụng không giống nhau, tương ứng với những mục tiêu sử dụng không giống nhau của chủ xe.

  5 điều cần lưu ý khi di chuyển qua đoạn đường ngập lụt sâu

Tư nhân tôi vẫn thường xuyên đón đưa tới nhà hàng thích thú trên phố để ăn sáng nhưng mà ko gặp quá nhiều vấn đề, chỉ là chỗ đậu xe thỉnh thoảng hơi khó tìm. Tôi thường xuyên đi công việc xa trong tỉnh nên 1 chiếc xe có thể vượt qua mọi ổ gà, ổ voi nhưng mà vẫn êm ái như 1 chiếc xe bán tải là hoàn toàn thích hợp. 1 ưu thế nữa khiến những chiếc xe bán tải trở thành xuất sắc cho nhu cầu chuyển động của tôi là rất tiết kiệm nhiên liệu. Dĩ nhiên, cùng trọng tải, cùng cá tính lái, 1 chiếc bán tải với động cơ diesel mạnh bạo sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với 1 chiếc SUV hay CUV chạy xăng.

  [VIDEO] Thiết bị đo áp suất lốp xe máy không dây kết nối Smartphone

Hùng Lâm: Nhiều người đang nghĩ về xe bán tải và xe SUV, chả hạn như Hilux và Fortuner, bạn sẽ chọn chiếc nào?

Hồng Đăng: Tư nhân tôi đã sử dụng 1 vài chiếc SUV và chạy xe bán tải lứa tuổi thứ 2, và giờ tôi thấy rằng khoảng cách giữa xe bán tải và xe SUV về công nghệ, trang bị hay chức năng an toàn đã bị xóa nhòa. Thậm chí, ngày nay, nhiều xe bán tải còn được trang bị tốt hơn các mẫu SUV có giá gần giống. Thành ra quan niệm xe bán tải chỉ là dụng cụ “nuôi” đã ko còn đúng nữa.

Thay vào ấy, tính cởi mở và bản lĩnh chở đồ là điểm cộng chẳng thể chối cãi của xe bán tải. Tôi có 1 chiếc xe oto bán tải thường dùng để chở đồ ăn lúc đi tỉnh. Tôi vẫn bị ám ảnh mỗi lần mang đồ ăn lên xe SUV rồi thử khử mùi xe trên đường về Hà Nội. Với 1 chiếc xe bán tải, tôi có thể để đồ trong thùng xe nhưng mà ko lo bị ám mùi.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button