Kinh nghiệm lái xe

Đỗ xe theo ngày chẵn, lẻ giúp phố thông thoáng hơn

Rate this post

Chính sách 1 ngày đỗ xe được người dân nhất trí ủng hộ và tạo hiệu quả tốt về thứ tự, an toàn giao thông và tân tiến đô thị.

Từ ngày 5/12/2016, được sự chấp nhận của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giao thông Chuyển vận Hà Nội và quận Hoàn Kiếm đã khai triển thử nghiệm bề ngoài đỗ xe 1 ngày, 1 ngày trên phố Đại Lộ. Vì thế, vào những ngày chẵn, bạn chỉ có thể đậu xe bên lề đường cạnh dãy nhà số chẵn, vào những ngày lẻ, bạn chỉ có thể đậu xe cạnh dãy nhà số lẻ. Sau hơn 1 tháng khai triển, chủ trương đã có ảnh hưởng hăng hái tới thứ tự, an toàn giao thông và tân tiến đô thị, mở ra hướng khắc phục nhu cầu đậu xe của người dân.

  Đề xuất bỏ bằng A2, gộp chung GPLX phân khối lớn

bảo đảm công bình và sáng tỏ

Ông Bùi Văn Đức, Phó Giám đốc Doanh nghiệp TNHH MTV Phát triển bãi đỗ xe Hà Nội cho biết, cuối 5 2016, nhu cầu đỗ xe tại khu vực trung tâm Hà Nội rất bự. Trong lúc ấy, các bãi đậu xe được cấp phép có thể được sắp đặt trên đa số các con phố. Tuy nhiên, hệ thống bãi đỗ xe, bãi đỗ xe còn rất thiếu so với nhu cầu. Trên 1 số con phố vẫn còn hiện trạng oto đậu trên hè phố, lòng lề đường dù có biển cấm đỗ xe. Các dụng cụ đậu bất hợp pháp gây ùn tắc, hỗn loạn, mất mỹ quan, thứ tự đô thị.

  [VIDEO] Những quy tắc chăm sóc lốp đúng cách

Đại diện Doanh nghiệp tăng trưởng bãi đỗ xe Hà Nội cho biết, bãi đỗ xe thử nghiệm đã thu được phản ảnh của người dân trên phố Đại Lộ. Quy định này ko chỉ bảo đảm việc kinh doanh, giao thương đồng đẳng cho người dân 2 bên đường nhưng còn giúp đường phố thông thoáng hơn lúc các dụng cụ chỉ được đậu 1 bên đường.

  [VIDEO] Ford Ranger có an toàn không?

Chị Đào Thanh Huệ, 1 người dân ở đường Daedong cho biết: “Trước đây, oto thường đậu kín 2 bên đường, gây gian khổ cho việc kinh doanh của chúng tôi. Do việc đậu xe lẻ và chẵn hàng ngày nên ngành tính năng thường xuyên rà soát, xử phạt hành vi đỗ xe bất hợp pháp, thứ tự Đường phố thông thoáng hơn, công tác giao thương của người dân 2 bên đường đi vào bình ổn hơn ”.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button