Doanh nghiệp

Doanh nghiệp được lợi gì khi tham gia dự án 36 triệu USD

Rate this post

Công trình Tăng lên Năng lực Cạnh tranh Khu vực Cá nhân Việt Nam (IPSC), do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, được khởi động vào tháng 1 và được hy vọng sẽ là bàn đạp để các công ty Việt Nam bình phục và vượt qua sau đại dịch, cũng như thời cơ tăng trưởng bản thân, đoạt được và thành công khẳng định vị thế của Việt Nam Vị thế của nhãn hiệu trên thị phần toàn cầu.

  Elon Musk – tỷ phú kinh doanh bằng sự ngẫu hứng và niềm tin

Đăng ký phân phối dự án tại đây

Với tổng vốn tài trợ hơn 36 triệu đô la Mỹ, IPSC là chương trình phân phối kỹ thuật khu vực cá nhân bự nhất từ ​​trước đến giờ. Ông Lê Mạnh Hùng, Bộ phận Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu cơ.

Cung ứng kỹ thuật toàn diện

Chương trình IPSC hướng đến các công ty bé và đang tăng trưởng của Việt Nam (công ty có dưới 500 lao động chính thức, hiệp tác xã và hộ thương nghiệp) cũng như các tổ chức và hiệp hội phân phối tăng trưởng. Thông qua gói phân phối, các đơn vị này sẽ được phân phối về bản lĩnh điều hành chiến lược, tiếp cận thị phần và nguồn lực vốn đầu tư, đổi mới công nghệ, kết nối mạng chuyên gia, v.v. …

  Không gian làm việc mở và sáng tạo tại Heineken Việt Nam

Ngoài ra, IPSC cũng sẽ cải thiện môi trường kinh doanh bằng cách giúp cho các công ty chỉ tiêu tham dự vào giai đoạn xây dựng và thử nghiệm cơ chế nhằm xóa bỏ các rào cản và xúc tiến tăng trưởng công ty.

Các chỉ tiêu này được IPSC chi tiết hóa bằng từng gói phân phối kỹ thuật thích hợp với từng nhu cầu của công ty như thích nghi, tăng trưởng, số hóa, vươn ra toàn cầu… do các chuyên gia, tham vấn đầu ngành xây dựng.

  Doppelherz đặt mục tiêu chinh phục thị trường Việt Nam

Đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ, các hiệp hội và doanh nghiệp tổ chức lễ khởi động dự án. Ảnh: IPSC

Ngày 18/1, đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu cơ, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ, các hiệp hội và công ty đã tổ chức lễ khởi động dự án tại Hà Nội. bức ảnh: IPSC

5 5 đi cùng

Công trình IPSC sẽ đi cùng cùng các doanh nghiệp tham dự chỉ cần khoảng 5 5 (2021-2025). Ông Bùi Hữu Thêm, Phó tổng thư ký Hiệp hội Chế biến gỗ và Thủ công mỹ nghệ TP.HCM (HAWA), 1 trong những đơn vị đăng ký cam kết cho biết, đây là dự án dài hạn được phân phối 5 5, không hề dự án ngắn hạn. . .

Tiêu chí của IPSC là phân phối kỹ thuật và vốn đầu tư cho 5.000 công ty trong khoảng 5 5 để tăng năng suất. Trong đấy, 240 công ty bé và đang tăng trưởng đã gia nhập thành công thị phần khu vực và quốc tế, 60 công ty khởi nghiệp đang xây dựng nhãn hiệu thành phầm sản xuất tại Việt Nam; 30 tổ chức phân phối công ty.

Ngoài ra, 30 cơ chế, văn bản luật pháp và quy định liên can tới công ty sẽ được phân phối trong giai đoạn ban hành, sửa đổi hoặc tiến hành.

Mở mang màng lưới đối tác

Phát triển, mở mang và duy trì màng lưới các bên khu vực cá nhân là 1 trong những nhân tố chính của dự án. Xuyên suốt các hoạt động phân phối, các doanh nghiệp có dịp tham dự các sự kiện kết nối thị phần, thúc đẩy thương nghiệp, hội thảo với các nhà phân phối biện pháp công nghệ …, tăng trưởng thời cơ hiệp tác và mở mang màng lưới.

IPSC cũng đặt chỉ tiêu kết nối hiệp hội với màng lưới 5.000 công ty bé và đang tăng trưởng, những người đi đầu. Theo đấy, các tổ chức, hiệp hội có thể đi cùng cùng các dự án thiết kế hiệp tác, phân phối kỹ thuật cho các hiệp hội, xúc tiến phần mềm các dụng cụ kết nối, tham dự vào các hoạt động tăng trưởng mạng, tham dự vào các vấn đề cơ chế như hoạt động mạng.

Đại diện các công ty và hiệp hội đến học hỏi và trình bày ý tưởng trong buổi thuyết trình dự án. Ảnh: IPSC

Đại diện các doanh nghiệp và hiệp hội tới học hỏi và thể hiện ý nghĩ trong buổi thuyết trình dự án. bức ảnh: IPSC

Chuyên gia đi cùng

Các chuyên gia bậc nhất đi cùng cùng doanh nghiệp trong suốt dự án, tập huấn căn bản và tăng lên, phân phối thực tiễn dưới vẻ ngoài tư vấn, hội thảo và hội thảo chuyên gia 1-1. Tập huấn, hội thảo …

Thí dụ, gói phân phối cho hiệp hội sẽ bao gồm 1 khóa tập huấn kéo dài 8 tuần với sự tham dự của các chuyên gia trong nước và quốc tế, với khóa học được thí điểm ở mỗi non sông. Các chuyên gia cũng sẽ phân phối phân phối trong khoảng 12 tuần bắt đầu từ lúc khai triển các biện pháp kinh tế số.

Feng Wen

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button