Doanh nghiệp

Doanh nghiệp hợp tác thúc đẩy vùng trồng khoai tây Tây Nguyên

Rate this post

Nằm trong chuỗi quan hệ đối tác chiến lược giữa 3 bên, hội thảo trên web về các biện pháp trồng khoai tây vững bền đã được diễn ra vào ngày 25 tháng 3, tại 3 đầu cầu trực tiếp là Gia Lai, Dalak và Lim Dong, với sự tham dự phối hợp của Viện và nhà trường. , Trung tâm và hơn 200 dân cày.

  Hoàng Quân giải trình việc hoãn tổ chức đại hội cổ đông

Hội thảo trên mạng về giải pháp trồng khoai tây bền vững tại điểm cầu Xã Ia Băng Gia Lai.

Hội thảo trên mạng về biện pháp trồng khoai tây vững bền tại điểm cầu Xã Ia Băng Gia Lai.

Thông qua hội thảo, dân cày có dịp trải nghiệm vẻ ngoài chuyển giao công nghệ online mới, kết nối với Viện Khoa học và Công nghệ DakLak từ 3 vị trí không giống nhau, với sự cung cấp của Trung tâm Nghiên cứu Rau và Hoa khoai tây, Dân cày và Nông lâm liên kết Tây Nguyên.

Hội nghị đã thu hút hàng trăm người tham dự.

Hội nghị đã quyến rũ hàng trăm người tham gia.

Ông Phạm Văn Lợi, đại diện Tập đoàn ADAMA, nhận xét đây là thời cơ để tập đoàn đưa biện pháp nông nghiệp công nghệ cao của Israel tới với dân cày trồng khoai tây trên cả nước, khiến họ an tâm. đất.

Về phía Lion Agrevo, Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Việt Linh cũng san sớt về vẻ ngoài webinar này: “Chỉ tiêu của chúng tôi là đi cùng cùng người dân cày và chúng tôi cam kết luôn mang lại cho người Việt những biện pháp và thành phầm tốt nhất, gần gũi nhất”.

Đây là 1 trong những sự kiện nổi trội của PepsiCo trong 5 nay, liên kết với các bên chiến lược nhằm mang lại các biện pháp nông nghiệp hiện đại và vững bền cho dân cày, bảo đảm nguồn cung khoai tây bất biến, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế và tạo ra các sản nhân phẩm lượng cao tại Việt Nam, Mr. Nguyễn Kim Hạnh – Đại diện PepsiCo Việt Nam.

Theo các chuyên gia, khoai tây là cây lương thực có trị giá kinh tế và dinh dưỡng cao nhưng mà khó trồng tại địa phương do dễ bị tác động bởi thời tiết và sâu bệnh. Theo CIP-Trung tâm khoai tây quốc tế của Việt Nam, ngành công nghiệp thực phẩm có nhu cầu rất cao về khoai tây, nhưng mà thực tiễn sản xuất trong nước chỉ giải quyết được 30 – 40%, còn lại phải du nhập từ nhiều nước không giống nhau.

Việc tìm ra các biện pháp công nghệ kỹ thuật cao giúp dân cày điều hành sâu bệnh trong sản xuất khoai tây vững bền là 1 trong những động lực xúc tiến Adama, PepsiCo Việt Nam và JSC. .

Adama là 1 trong những nhãn hàng thế giới bậc nhất toàn cầu, với hơn 70 5 kinh nghiệm về các thành phầm bảo vệ thực vật của Israel, và phương châm của nó là đem đến ích lợi cho người dân cày. Lắng tai-Học hỏi-Hành động là cam kết của tổ chức đối với dân cày và số đông dân cày và viên chức trên toàn toàn cầu. Thành phầm của tập đoàn đã có mặt tại hơn 100 đất nước trên toàn cầu, với hơn 50 doanh nghiệp con và màng lưới hơn 4.500 viên chức.

Hợp tác doanh nghiệp để thúc đẩy diện tích trồng khoai tây ở cao nguyên miền Trung

Các vùng trồng khoai tây ở Tây Nguyên.

Doanh nghiệp Cổ phần Lion Agrevo được thành lập bởi Tập đoàn Lionchem Chemical của Singapore và các cổ đông to có kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp. Lion Agrevo đã biến thành 1 trong những doanh nghiệp bậc nhất tại Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc trừ sâu, dinh dưỡng hữu cơ, phân bón và hạt giống. Doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, sản xuất và hỗ trợ nhiều loại sản nhân phẩm lượng cao phục vụ nhu cầu thị phần và là nhà hỗ trợ cho các tập đoàn đa đất nước bậc nhất toàn cầu.

Dan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button