Xe

Doanh nghiệp nắm quyền phân phối 3 hãng xe sang, siêu xe đình đám tại Việt Nam

Rate this post
Rolls-Royce, McLaren và Lamborghini mới nhất được du nhập và cung cấp bởi S&S Automotive, 1 bộ phận của S&S Group.

Lamborghini vừa bổ dụng S&S Automotive làm đại lý chính thức của hãng xế hộp tại Việt Nam, thay thế cho CT-Wearnes trước đây, S&S Automotive sẽ khai trương showroom mới của nhãn hàng này tại TP.HCM, dự định ​​sẽ đi vào hoạt động. Quý 4 5 2022.

Đại lý cũng có cơ sở dịch vụ tại TP.HCM, với hệ thống trang thiết bị, phụ tùng, phụ kiện tiêu chuẩn thế giới được du nhập trực tiếp từ hội sở chính của Automobili Lamborghini (Ý).

  Cận cảnh Kia Morning MT 'ngon, bổ, rẻ' chỉ 275 triệu tại Việt Nam
Công ty sở hữu quyền phân phối 3 thương hiệu xe sang và siêu xe nổi tiếng tại Việt Nam
Lamborghini là doanh nghiệp oto thứ 3 chỉ định SS Automotive làm đại lý

Doanh nghiệp Oto S&S được thành lập vào tháng 10 5 2020 do bà Nguyễn Phước Hạnh là người đại diện theo luật pháp. Đây là doanh nghiệp con của S&S Group – 1 cái tên khá mới trên thị phần xe sang và có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh xe sang tại thị phần Việt Nam. Dù rằng mới tham dự kinh doanh oto trong 1 thời kì ngắn mà doanh nghiệp đã mau chóng tạo được sự để mắt tới sau lúc liên tục giành được đại lý cho các nhãn hàng phệ.

  Cận cảnh Ford Ranger Wildtrak 2022 mới, sắp bán tại Việt Nam

Cuối 5 2020, S&S Automotive đã thay thế Regal Motors biến thành đại lý giao cho chính thức của xế hộp Rolls-Royce tại thị phần Việt Nam. Vào tháng 11 5 2021, S&S Automotive đã khai trương phòng trưng bày Rolls-Royce trước nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ lúc biến thành đại lý giao cho chính thức tại Việt Nam. 1 bạn dạng Rolls-Royce Black Badge Ghost cũng đã được ra mắt vào đầu 5 nay.

  Sai lầm của Nissan khi cắt điều hoà nóng trên xe Almera tại Việt Nam

Cách đây không lâu, S&S Automotive tiếp diễn được chỉ định là nhà du nhập và đại lý chính thức của McLaren Supercars tại Việt Nam. Cùng lúc, mẫu xe hybrid hiệu suất cao Artura sẽ được giới thiệu ra thị phần trong nước. Showroom McLaren đích thực trước nhất tại Việt Nam dự định ​​sẽ được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động từ quý II / 2022.

Theo Huang Nan (Ictnews.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button