Bất động sản

‘Đón sóng’ đầu tư đô thị vệ tinh, BĐS Cần Giuộc tăng nhiệt

Rate this post

Để tăng trưởng vững bền và tăng lên trị giá tăng thêm, các khu đô thị xanh là sự chọn lọc tốt nhất của nhiều người mua và nhà đầu cơ. Tính từ lúc đấy, Cần Yu (Long An) cũng biến thành tâm điểm của thị phần bất động sản.

{keyword}

Đẩy mạnh quan hệ với Thành phố Hồ Chí Minh

Cộng với Đồng Nai và Bình Dương, Long An được coi là nhánh kiềng 3 chân trong chiến lược tăng trưởng các đô thị vệ tinh của TP.HCM bởi địa điểm địa lý liền kề và có nhiều cửa ngõ kết nối TP.HCM với miền Tây.

Trong đấy, Cần Giuộc có địa điểm chiến lược nối Long An và TP.HCM, đang có sự xúc tiến về cơ sở cơ sở vật chất và dòng vốn đổ vào bất động sản mạnh bạo trong quý I / 2021.

Cần Giuộc được bao bọc bởi 2 con đường chính là đường cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường vòng đai 4, nằm liền kề với đặc khu kinh tế cảng biển Hiệp Phước. Với lợi thế về địa điểm, Cần Giuộc đã có nhiều đóng góp mạnh bạo vào sự tăng trưởng kinh tế của khu vực phía Nam và được đầu cơ mạnh bạo vào cơ sở cơ sở vật chất.

  Giá đất tại Đà Nẵng cao nhất gần 100 triệu đồng/m2

Các công trình giao thông liên vùng cũng được khai triển như khởi công hầm Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh tới nút giao cuối bờ Nam cầu Bà Chiêm, mở mang đường Nguyễn Văn Tạo từ Đường số 6 tới 8. Xe cộ, quy hoạch đường 60m …

Trong quý I / 2021, tỉnh Long An dự định ​​mở mang 11 con đường nối Long An và TP.HCM, với tổng kinh phí 30 ngàn tỷ đồng.

Trong đấy, Cần Giuộc có 3 tuyến chính là Tỉnh lộ 826E (Cần Giuộc) từ nút giao ĐT826C tới cầu Cần Giuộc, dài 1,6 km, rộng 40m, 6 làn xe. Đường nối cầu Rạch Dơi với tỉnh lộ 826E dài 2 km, rộng 40 m. Đường Xinta-Langkou, đoạn từ đường vòng đai 4 tới DT830 dài 4,6 km. Ba con đường này tạo thành 1 chuỗi giao thông hiểu rõ từ Nhà Bè tới khu vực Cần Giuộc.

Có thể thấy, việc đầu cơ hàng loạt dự án kết nối TP.HCM – Cần Thơ sẽ giúp tăng năng lực giao thông, phục vụ nhu cầu du hý và buôn bán hàng hóa, lôi cuốn các nhà đầu cơ tới 2 địa phương, xúc tiến tăng trưởng kinh tế – xã hội.

  Nở rộ xây dựng ‘khoét lõm chung cư mini’ phá quy hoạch, bóp nghẹt hạ tầng
{keyword}
(Nguồn: Southern Greenland)

Tận dụng thời cơ đầu cơ sinh lời

Theo 1 số chuyên gia, xu thế nhập cư vào các tỉnh phụ cận TP.HCM vẫn là xu thế trong 5 nay, chủ quản là do giá tiền ở các khu vực này thấp hơn nhiều so với Bình Dương hay Đồng Nai. tiềm năng sinh lời lôi cuốn.

Theo dò hỏi của batdongsan.com.vn, giá đất nền bình quân tại Bình Dương hiện tại khoảng 13,8 triệu đồng / m2; – Nhà phố / vi la khoảng 40-60 triệu đồng / m2. Đất nền tại Đồng Nai khoảng 8 triệu đồng / m2, nhà phố / vi la khoảng 35-50 triệu đồng / m2. Tại Long An, giá đất nền chỉ từ 6-6,7 triệu đồng / m2, đất nền trung tâm thị xã khoảng 18-30 triệu đồng / m2. Có thể thấy, việc kết nối cơ sở vật chất sẽ tác động rất béo tới trị giá bất động sản.

  Lộ diện toà nhà mỏng như tờ giấy, chỗ hẹp nhất chỉ 20cm

Nhiều nhà đầu cơ đã và đang đầu cơ vào các thành phầm bất động sản tại Cần Giuộc lúc họ bình chọn tiềm năng và đặt hy vọng vào sự bình phục của thị phần bất động sản Cần Giuộc trong mai sau. Các nhà phân tách cũng cho rằng tầng lớp này ko chỉ lôi cuốn người mua mới, nhưng mà còn chào đón 1 lượng béo người mua cũ quay quay về, vì nó tạo niềm tin cho các nhà đầu cơ.

Ngoài ra, sự tăng trưởng của Khu công nghiệp Cần Thơ cũng sẽ kéo theo dòng vốn béo đổ về khu vực, đặc trưng nhu cầu về nhà ở cao cấp tại đô thị cũng sẽ tăng cao.

Rõ ràng, với vận tốc tăng trưởng kinh tế và cơ sở vật chất tăng trưởng mau chóng trong những 5 vừa mới đây, Cần Giuộc xứng đáng là nơi để các nhà đầu cơ cân nhắc bỏ vốn đầu cơ. Vì trong công đoạn đầu tăng trưởng, giá bất động sản còn yếu, bản lĩnh sinh lời sẽ nhiều hơn.

Zhiyuan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button