Du học

Du học hậu Covid – nắm bắt cơ hội nhận các học bổng giá trị đến 100%

Rate this post

1 tin tốt nữa là số lượng sinh viên quốc tế đã giảm đáng kể vào 5 ngoái do đại dịch Covid-19. Do ấy, nhiều tổ chức giáo dục nước ngoài trong 5 nay đã nỗ lực lôi cuốn sinh viên quốc tế bằng cách đưa ra các gói tài trợ để phân phối những sinh viên có năng lực và xứng đáng. Đây là 1 tin mừng cho các bạn học trò, sinh viên Việt Nam và các bậc phụ huynh muốn cho con em mình đi du học.

Mỗi tổ quốc đều có những lợi thế riêng lúc tới du học. 1 số tổ quốc được biết tới là gần gũi với sinh viên quốc tế, khi mà những tổ quốc khác có chế độ phân phối nhập cư và mang đến thời cơ việc làm rõ ràng sau lúc tốt nghiệp. Giáo dục không tính tiền ở 1 số tổ quốc, và có nhiều học bổng và phân phối vốn đầu tư có trị giá ở 1 số tổ quốc. Thành ra, các bậc thầy u phải mất rất nhiều thời kì và tâm lực để tìm cho con 1 môi trường tốt nhất.

Carpe Diem (nắm bắt thời khắc)!

Các bậc thầy u dự kiến cho con đi du học nên sẵn sàng 1 danh sách ngắn các chọn lọc “phù thống nhất” cho con mình, dựa trên thông tin chuẩn xác và hy vọng thực tiễn. Ngoài ra, thầy u nên làm việc với con cái của họ để tìm nơi giảng dạy chất lượng và ích lợi của học trò lên bậc nhất, cho dù từ các nhà tham mưu, tổ chức giáo dục hoặc các nguồn phân phối khác.

  Nghiên cứu sinh Trung Quốc bị bắn chết ở Mỹ

Để nắm bắt và cập nhật thông tin mới nhất về làn sóng hồi phục thế giới trong toàn cầu du học hậu Covid-19, hãy tham dự ngay “Triển lãm du học quốc tế mùa thu 5 2021” Được diễn ra bởi Capstone Việt Nam. Sự kiện online không tính tiền này chào đón học trò trung học cơ sở, học trò trung học rộng rãi, sinh viên đại học, phụ huynh và viên chức tới mày mò về du học, việc làm, bố trí và các thông tin khác.

Du học Sau khi Covid - Hãy nắm bắt cơ hội của bạn để kiếm được học bổng trị giá lên đến 100% - 1

Thời gian triển lãm loạt:

– Hà Nội và các Tỉnh phía Bắc: Ngày 06/11, 3h-19h.

– Các tỉnh Đà Nẵng và Miền Trung: 4h tới 8h ngày 11/11.

– Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận: Ngày 13/11 từ 3h-19h.

– Nha Trang và các tỉnh phụ cận: 3h tới 19h ngày 21/11.

biểu mẫu: Trực tuyến. Các bước đăng ký:

bước 1: Phụ huynh và học trò (PH / HSSV) đăng ký tham dự triển lãm qua đường link sau: https://capstone.edu.vn/dantri1121

Bước 2: Sau lúc đăng ký, Capstone Việt Nam sẽ gửi email công nhận kèm theo đường dẫn tới nền móng sự kiện online

Bước 3: PH / HSSV Click vào link được cung ứng và tuân theo chỉ dẫn để điền thông tin

Bạn có thể đăng nhập vào triển lãm bất kỳ khi nào trong các khung thời kì của triển lãm trên (phê duyệt kết hợp được cung ứng lúc đăng ký) để gặp trực tiếp đại diện trường quốc tế và cố vấn Capstone để biết thông tin về 1 hoặc tất cả các ngày triển lãm.

Các sự kiện chính sẽ được triển lãm online:

  Bộ trưởng Bộ GD-ĐT làm Chủ tịch kênh giáo dục ASEAN nhiệm kỳ 2022-2023

– Gặp mặt với các đại diện tuyển sinh từ Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Thụy Sĩ, Singapore, Hồng Kông.

– Các chế độ du học và định cư cập nhật.

– Học bổng giá trị lên tới 100%.

– Chuỗi hội thảo trên web được san sớt với sinh viên quốc tế.

– Tham mưu hướng nghiệp.

– Làm việc với hàng ngũ tham mưu của Capstone để xây dựng 1 chương trình du học tiết kiệm.

– Chỉ dẫn hoàn thiện giấy tờ, xin thư mời nhập học và các thủ tục xin visa.

– Nộp giấy tờ của bạn trực tiếp cho đại diện của trường đại học tại hội chợ.

Trong 1 sự kiện độc nhất, phụ huynh và học trò sẽ được trả lời mọi thắc mắc về lịch trình du học tại thời khắc này hoàn toàn không tính tiền.

Sau đây là loạt chủ đề hết sức bá đạo được các bạn du học trò san sớt trong triển lãm:

1. “Từ Tranh luận tới Du học”, Diễn giả tới từ The Debaters – Ngôi nhà bàn cãi VTV7: Nguyễn Trần Nguyên Anh (sinh viên Đại học Colby Liberty (# 15), học bổng 200.000 đô la Mỹ) và Hà Tuấn Hùng (sinh viên Đại học Williams Liberal Arts (# 1), học bổng 300.000 đô la Mỹ)

2. “Sổ tay Học bổng và Trợ cấp” Dưới sự chỉ dẫn của Nguyễn Gia Khánh – Chuyên gia Tham mưu Giáo dục Capstone Việt Nam, cựu Du học trò UW

  Chàng trai "Vàng" sáng tạo phát minh thế giới giành học bổng Mỹ 4 tỷ đồng

3. “Trcửa ải nghiệm du học, đi làm thêm, giao lưu kết thân” Yến Linh, cựu sinh viên Đại học Fairfield, và Mai Anh, cựu sinh viên Đại học Quốc tế Tokyo.

4. “Hoạt động ngoại khóa – Giá trị dị biệt trong giấy tờ du học”Chia sẻ của Nguyễn Hoàng Minh Ngọc – Nhà sáng lập, Giám đốc quản lý Info Expo và Đoàn Vân Anh – Du học trò trường Foxcroft College in Maine, Trưởng phòng Nội dung tại Info Expo, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Foxcroft.

Capstone Việt Nam là doanh nghiệp chuyên về các biện pháp giáo dục, được thành lập bởi Tiến sĩ Mark Ashwill, nguyên Giám đốc Viện Giáo dục Quốc tế Hoa Kỳ tại Việt Nam (IIE-Vietnam). Với 12 5 kinh nghiệm, chúng tôi luôn đề cao và tăng trưởng sứ mạng giúp bạn đạt được chỉ tiêu cao nhất trong học tập và sự nghiệp.

– Trở thành đối tác chính thức của hơn 500 trường được kiểm định chính thức tại tất cả quốc gia khác và kiểm định khu vực (Gold Accredited) tại Mỹ.

– Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng – 0988 515 607/0904 553 459.

– TP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1 – 0918 215 445.

Trang web: https://capstonevietnam.com/

Facebook: fb.me/CapstoneVN

Zalo: zalo.me/capstonevietnam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button