Du học

Du học Mỹ tiết kiệm tại Lake Washington Institute of Technology

Rate this post
Du học và Tiết kiệm tiền tại Học viện Công nghệ Hồ Washington - 1

Giấy má trường học

Học viện Công nghệ Lake Washington (LWTech) nằm ở Kirkland, Washington, cách trung chân thành phố Seattle 15 dặm. Khu vực Greater Seattle được biết tới với vẻ đẹp thiên nhiên, nhiều hoạt động tiêu khiển ngoài trời, khí hậu ấm áp và ôn đới, mùa hè khô, ấm với nhiệt độ trung bình dao động từ 23-27 độ C.

Sinh viên tốt nghiệp thường chuyển tiếp tới các trường đại học tốt trong khu vực, chả hạn như Đại học Washington, Đại học Washington Bothell, Đại học Seattle, Đại học Seattle Pacific, Đại học Bang Washington và Đại học Central Washington. Hoặc kiếm tìm thời cơ việc làm tại các doanh nghiệp sang trọng toàn cầu như Microsoft, Amazon, Google, Starbucks, Boeing, Nintendo và các doanh nghiệp công nghệ / trò chơi điện tử lừng danh khác.

Du học Kinh tế tại Học viện Công nghệ Hồ Washington - 2

Học phí và học bổng

Chi phí học tập và sinh hoạt tại LWTech chi tiết như sau:

Du học Kinh tế Hoa Kỳ tại Học viện Công nghệ Lake Washington - 3

Ngoài ra, sinh viên quốc tế đủ điều kiện có thể đủ điều kiện nhận nhiều loại học bổng chất lượng cao dựa trên kết quả học tập hoặc tình cảnh vốn đầu tư gia đình. Phụ huynh học trò ân cần có thể đăng ký tại đây để được các cố vấn của Capstone Việt Nam cung cấp nộp giấy má và xin học bổng tốt nhất.

  Ba gương mặt giáo dục "tuổi hổ" xuất sắc

kế hoạch học tập

Với hơn 40 lĩnh vực học tập và mẫu hình 2 + 2, sinh viên có thể lấy bằng cao đẳng 2 5 tại LWTech và sau đấy chuyển tiếp 2 5 còn lại sang 1 trường đại học khác trong 1 lĩnh vực học tập khác với bằng tốt nghiệp trung học và chương trình chuyên sâu bằng tiếng Anh. đào tạo. Các khóa học tầm thường nhất của trường bao gồm Kiến trúc, Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Phát triển Máy tính và Phần mềm, Trò chơi Kỹ thuật số và Phương tiện Tương tác, và Thiết kế.

Đặc thù, LWTech là trường đại học công lập độc nhất vô nhị ở Tây Bắc cấp bằng chuyển tiếp và cử nhân phần mềm điện tử kỹ thuật số. Các khóa học thực hành này được giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành, những người sẽ giúp sinh viên mày mò và tăng trưởng trò chơi điện tử, công cụ truyền thông tương tác, tiếp thị, PR, giáo dục và thực tiễn ảo. Các khóa học bao gồm 1 loạt các kĩ năng nghệ thuật truyền thống, mẫu hình 3D, lập trình, thiết kế cấp độ đối tượng trò chơi, nghệ thuật kỹ thuật, hoạt hình, thiết kế giao diện người mua, thiết kế chế độ trò chơi và điều hành dự án.

  Ái nữ tài sắc nhà CEO Huawei tốt nghiệp Harvard, muốn kinh doanh công nghệ
Du học Kinh tế Hoa Kỳ tại Học viện Công nghệ Hồ Washington - 4

1 chương trình học tầm thường khác là Phát triển máy tính và ứng dụng, giúp sinh viên biến thành nhà tăng trưởng ứng dụng hoặc kỹ sư ứng dụng, làm việc tại các trung tâm công nghệ trong khu vực như Seattle, Redmond và Bellevue. Người chỉ dẫn của chúng tôi hiện là kỹ sư ứng dụng, điều hành dự án hoặc điều hành cấp cao từ các doanh nghiệp như Microsoft, Tableau và Amazon.

Du học Mỹ và Tiết kiệm tiền tại Học viện Công nghệ Lake Washington - 5

Các thời cơ nghề nghiệp

Tất cả sinh viên có Bằng Cao đẳng LWTech và Cử nhân Khoa học Phần mềm đều có dịp thu được 1 5 Kinh nghiệm Làm việc Sau lúc học (OPT). Ngoài ra, trường cung ứng 2 chương trình cử nhân vận dụng với tối đa 3 5 kinh nghiệm làm việc (STEM-OPT). 1 số chương trình cấp bằng kết hợp cung ứng tập huấn thực hành ngoại khóa (CPT) / thực hành.

Sinh viên quốc tế có thể làm việc bán thời kì (19 giờ hoặc ít hơn) trong khuôn viên trường mỗi tuần. Đa phần sinh viên quốc tế của trường làm việc trong các tổ chức sinh viên hoặc thư viện, dạy kèm.

  Chính phủ Nga cấp 1.000 học bổng du học năm 2021 cho công dân Việt Nam
Du học Kinh tế Hoa Kỳ tại Học viện Công nghệ Lake Washington - 6

chọn lựa nhà ở

Sinh viên quốc tế có nhiều chọn lựa về chỗ ở bao quanh LWTech tùy thuộc vào nhu cầu tư nhân và cá tính sống của họ. Các chọn lựa về nhà ở bao gồm sống trong gia đình bản xứ (homestay), thuê nhà / căn hộ bên ngoài. LWTech cung cấp tìm nhà ở phê duyệt Cơ quan đăng ký bản xứ và các nguồn chính thức tại địa phương. Hệ thống xe bus từ gia đình bản xứ tới trường trung bình từ 20 tới 40 phút 1 chuyến, tùy theo khu vực.

Du học Kinh tế tại Học viện Công nghệ Lake Washington - 7

chạm vào

Nếu bạn cần thêm thông tin về LWTech, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0904553459 và email info@capstonevietnam.com. Hoặc đăng ký tại: capstone.edu.vn/LWdt. Chúng tôi rất mong muốn hỗ trợ các bạn!

Capstone Việt Nam có 12 5 kinh nghiệm và là đối tác chính thức của hơn 500 trường được xác nhận tại tất cả các nước khác và tại Hoa Kỳ.

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng – 0988 515 607/0904 553 459.

TP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1 – 0918 215 445.

Trang web: https://capstonevietnam.com/

Facebook: fb.me/CapstoneVN

Zalo: zalo.me/capstonevietnam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button