Du học

Du học nghề Trung Quốc – xu hướng du học mới hậu Covid

Rate this post

Trung Quốc – vị trí quyến rũ du học trò trong những 5 vừa qua

Trung Quốc luôn coi trọng việc giáo dục và trồng người nên nền giáo dục của non sông này rất tăng trưởng, có nhiều thành quả được toàn cầu xác nhận, trong ấy có Nho giáo. Chính vì thế, Trung Quốc là 1 trong những điểm tới du học lý tưởng và được nhiều du học trò ưa thích.

Du học Trung Quốc —— Xu hướng du học mới sau bùng phát COVID-19 —— 1
Đại học Ngoại ngữ Quảng Châu, Trung Quốc.

Theo Bảng xếp hạng QS Châu Á 5 2020, 7/10 trong số 10 trường đại học bậc nhất ở Châu Á là các trường đại học của Trung Quốc. Các trường đại học Trung Quốc ko chỉ được bình chọn cao về chất lượng giảng dạy nhưng mà còn nằm trong top tốt nhất về quy mô giảng dạy và trang thiết bị giảng dạy, giúp sinh viên vừa học vừa sinh. Các trường cao đẳng, đại học cũng rất nhiều chủng loại về chuyên ngành huấn luyện, phục vụ đầy đủ nhu cầu huấn luyện thiên tài của xã hội và huấn luyện thiên tài đất nước.

Từ 5 2018 trở về trước, đa số học trò, sinh viên Việt Nam sang Trung Quốc du học vì thích thú và muốn mày mò văn hóa, con người nơi đây. Nhưng những 5 vừa qua, lúc nền kinh tế Trung Quốc biến thành điểm sáng trên toàn cầu, càng ngày càng nhiều sinh viên quốc tế chọn lọc du học Trung Quốc, mong muốn được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao. Tuy nhiên, chi tiêu du học Trung Quốc tự túc không phải rẻ, du học phê chuẩn học bổng phải cạnh tranh rất cao và rất ít người đạt được học bổng như mong muốn. Chính vì thế, nền giáo dục Trung Quốc đã có những bước chuyển mình mới, giúp nhiều du học trò trong ấy có Việt Nam sang đây học tập và làm việc. Chương trình huấn luyện nghề Trung Quốc là 1 hướng đi mới cho sinh viên quốc tế tới học tập và làm việc tại Trung Quốc trong vài 5 đến.

  Ứng dụng plasma vào tranh Đông Hồ, 10X Việt nhận học bổng tiền tỷ đến Mỹ
Du học Trung Quốc - Xu hướng du học mới sau đại dịch mạch vành mới - 2
Lễ ký kết hiệp tác giữa Giám đốc điều hành Tập đoàn EC và chỉ đạo trường Đại học Dân tộc Quảng Tây.

Du học Trung Quốc – hướng đi mới cho du học trò sau đại dịch vương miện mới

Tập huấn nghề Trung Quốc là gì?Đấy là 1 dự án được chính phủ Trung Quốc phê chuẩn theo dự án “1 vòng đai, 1 tuyến đường” Và trong mối quan hệ hiệp tác 3 bên giữa tỉnh – công ty – trường đại học, nhằm giúp sinh viên học tập kiến ​​thức, thực hành, hoàn lương.

Không giống như các học bổng hay chương trình tự học thông thường của Trung Quốc, các đề xuất về học lực, bằng cấp và chứng chỉ rất khe khắt. Chương trình học nghề tiếng Trung của EC Group có thể giúp ích cho nhiều học viên muốn du học Trung Quốc mà học lực và điểm số ko cao, khó theo kịp các chương trình tiếng Trung khác.

  Trung Quốc: Điều chỉnh lịch nghỉ lễ tại các trường đại học

Thời gian huấn luyện nghề là 3 5, mỗi 5 học được phân thành 2 học kỳ. Mỗi kỳ học, sinh viên sẽ học 2 tháng kiến ​​thức lý thuyết và 4 tháng tập sự do trường sắp xếp để nâng cao thâm nghề và kiếm thêm thu nhập. Các chuyên ngành huấn luyện sinh viên là công nghệ kỹ thuật điện tử, điện tử viễn thông, điều khiển máy, tiếng Trung quốc tế và các chuyên ngành khác Làm thêm tại các khu công nghiệp công nghệ cao, 100% công tác là lắp ráp phần cứng thiết bị điện tử, rà soát và bình chọn thành phầm, điều khiển thiết bị lắp ráp robot, điều khiển đường ống, v.v. Các doanh nghiệp và trường học sẽ đón đưa. Phân phối trẻ từ A-Z trong suốt công đoạn học.

Trong thời kì học tập tại Trung Quốc, nhà trường sẽ cho sinh viên tập sự hưởng lương với mức lương hàng tháng từ 15-30 triệu đồng và đầy đủ các lợi quyền về kỳ nghỉ, bảo hiểm và giao kèo. Đi làm. Sau lúc tốt nghiệp, sinh viên có bằng cao đẳng và có thể làm việc tại các doanh nghiệp Trung Quốc với mức lương hàng tháng hơn 40 triệu đồng, hoặc về Việt Nam làm việc tại các doanh nghiệp Trung Quốc với mức lương cao.

  Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu

Du học nghề là chương trình mới so với các chương trình du học Trung Quốc khác hiện tại mà lại thích hợp với phần đông học trò, sinh viên Việt Nam. Đề xuất giấy tờ dễ dãi, xuất cảnh mau chóng, trong vài 5 đến du học Trung Quốc sẽ biến thành hướng đi mới được nhiều sinh viên chọn lọc.

Tổ chức giáo dục nghề nghiệp quốc tế EC Group

Độc quyền tham dự chương trình du học Trung Quốc

“EC Group là đơn vị tham vấn du học nhiều năm kinh nghiệm, chủ công vào lĩnh vực du học Trung Quốc-Nhật Bản-Hàn Quốc-Đức-Đài Loan. Đặc thù, EC Group là đơn vị tham vấn du học đi đầu lấy Tập huấn nghề (Vừa học vừa làm) làm định hướng của 1 chiến lược dài lâu và vững bền, Giúp lứa tuổi trẻ Việt Nam có dịp hội nhập quốc tế và biến thành những công dân thế giới phê chuẩn tuyến đường học tập và làm việc tại 1 đất nước tăng trưởng về kinh tế và giáo dục hàng đầu toàn cầu! ”.

Tổ chức giáo dục nghề nghiệp quốc tế EC Group

Hotline: 0339.660.116

Trụ sở chính: Bắc Từ Liêm Cổ Nhuế Thành Phố Giao Lưu, Thành Phố Hà Nội, Số 36 Đường 23.

Thông tin cụ thể: https://trungquoc.ecgroup.vn/

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button