Du học

Du học Phần Lan miễn học phí bậc THPT cùng Tân Thời Đại

Rate this post

Phần Lan – quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến và tuyệt vời

Phần Lan được biết tới là 1 trong những tổ quốc tiên tiến và đổi mới ở Châu Âu và có hệ thống giáo dục lừng danh toàn cầu. Phần Lan là 1 tuyển lựa đáng để du học trò coi xét trong những 5 cách đây không lâu.

Không những thế Phần Lan nhiều 5 liên tục được bình chọn là tổ quốc hạnh phúc nhất toàn cầu, hệ thống giáo dục Phần Lan cũng được bình chọn là tốt nhất toàn cầu. Sinh viên ở Phần Lan học phê duyệt các dự án và trải nghiệm thực tiễn. Các thầy cô giáo ở Phần Lan đều có bằng thạc sĩ trở lên và được tuyển chọn theo nhiều mục tiêu khe khắt.

Trong bảng xếp hạng của Times Higher Education 5 2020, Phần Lan có 6 trường đại học nằm trong top 500 trường đại học tốt nhất toàn cầu.

Du học miễn phí tại các trường trung học ở Phần Lan, New Times - 1
Phần Lan nhiều 5 liên tục được đánh giá là tổ quốc hạnh phúc nhất toàn cầu (Ảnh: iStock).

Miễn học phí và thời cơ định cư dài lâu

Do mật độ dân số thấp, chính phủ Phần Lan đã đưa ra nhiều cơ chế hấp dẫn lao động quốc tế tới Phần Lan với chất lượng tốt nhưng còn thời cơ làm việc và định cư dài lâu.

Phần Lan là tổ quốc có cơ chế nhập cư linh động nhất khu vực Bắc Âu. Quốc gia này cho phép sinh viên quốc tế đăng ký gia hạn thường trú nhân sau lúc tốt nghiệp chỉ mất khoảng tối đa là 1 5 để tìm việc làm. Khi bạn đã làm việc và sinh sống tại Phần Lan liên tiếp trong 4 5, bạn cũng được quyền đăng ký thường trú tại đây.

  Hoàng tử Thụy Điển tốt nghiệp 3 trường đại học lớn nào?
Du học Phần Lan miễn phí với Kỷ nguyên Mới - 2
Sinh viên Kỷ nguyên mới tham dự Ngày Việt Nam tại Phần Lan 5 2021.

1 vấn đề khác nhưng nhiều nước tăng trưởng phải đương đầu là cơ cấu dân số già, và Phần Lan không hề là ngoại lệ. Hiện tại, Phần Lan đang kiếm tìm nguồn nhân công thay thế trong nhiều ngành, đặc thù là chăm nom sức khỏe và công nghệ, để lấp đầy khoảng trống lúc nhóm lao động ngày nay tới tuổi nghỉ hưu.

Vì những lý do ấy, dù có nền giáo dục hiện đại và tiên tiến nhất, Phần Lan vẫn chuẩn bị chào đón học trò quốc tế từ bậc trung học rộng rãi sang học tập free và trở nên công dân thế giới. Với nền giáo dục toàn diện và chuẩn bị tạo nhiều thời cơ cho bạn sinh sống, làm việc và sinh sống tại đây.

Kỷ nguyên mới cho việc du học ở Phần Lan

Chương trình du học Phần Lan kể từ cấp 3 do Trung tâm Tham mưu Du học Kỷ Nguyên Mới liên kết với Tổ chức Giáo dục Mai sau Tốt nhất (Phần Lan) và các trường trung học rộng rãi của Phần Lan tiến hành.

  Hai người Việt sáng chế khẩu trang gây tiếng vang thế giới năm 2020

Chương trình có mặt trên thị trường nhằm đem lại cho học trò Việt Nam thời cơ trải nghiệm du học tại quốc gia được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất toàn cầu, cùng lúc tiếp thu nền giáo dục hiện đại, tiên tiến với chi tiêu cân đối. Mỹ, Anh, Pháp, Ý, ..

Du học Miễn phí tại các trường Trung học Phần Lan, Kỷ nguyên Mới - 3
Sinh viên Việt Nam giới thiệu CEO Phần Lan về dự án khởi nghiệp bằng tiếng Phần Lan.

Khi tham dự chương trình này, học trò sẽ thu được: Miễn phí học phí trung học rộng rãi tại Phần Lan; ăn trưa free tại trường trung học rộng rãi Phần Lan; Thời cơ được miễn đóng học phí đại học sau lúc tốt nghiệp trung học rộng rãi; Thời cơ làm việc trong các doanh nghiệp lừng danh bậc nhất Phần Lan; Thời cơ định cư và biến thành công dân Châu Âu.

Trung tâm sự vấn du học Tân Thời Đại đi cùng cùng quý phụ huynh và du học trò: chỉ dẫn phỏng vấn tuyển sinh đạt điểm cao nhất; xây dựng kế hoạch tăng trưởng bản thân giúp du học trò hoàn thiện kiến ​​thức và kĩ năng để sẵn sàng tham dự vào môi trường giáo dục quốc tế của Phần Lan; đi cùng cùng các em tất cả các tuyến đường cho tới lúc du học.

  Kế hoạch thi tuyển trên thế giới tiếp tục bị xáo trộn
Du học trung học miễn phí ở Phần Lan New Times - 4
Sinh viên Việt Nam gặp mặt và bàn bạc với tỷ phú Peter Westbacka – Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập Best Future.

Tại đây, Trung tâm sự vấn du học New Era phối hợp với Finest Future tổ chức buổi tọa đàm online “Du học Phần Lan – Ước mong trong tầm tay bạn”, phân phối cho phụ huynh và học trò thông tin cụ thể về các chương trình du học Phần Lan. trên khắp quốc gia.

thời kì: Thứ 7 ngày 12 tháng 3 5 2022 20:00 – 21:30.

biểu mẫu: Trực tuyến

Diễn giả:

1 / Ông Peter Vesterbacka – Chủ tịch và Người sáng lập Học viện Vui nhộn và Mai sau tốt hấp dẫn nhất.

2 / Ông Tuomas Tiilikainen – Giám đốc Quản lý, Đồng sáng lập Finest Future.

3 / Bà Đào Thị Thu Thảo – Phó TGĐ Hệ thống Giáo dục Tân Thới.

4 / Du học trò tại Phần Lan và phụ huynh của các du học trò tại Phần Lan.

Đăng ký nhận thông tin về hội nghị qua đường link: https://tinyurl.com/yckr4abm

Thông tin liên lạc

Trung tâm sự vấn sinh viên Tan Time

Hotline: 085.820.5599 Việt Nam Đồng

Địa chỉ: Khu B, Lê Trọng Tấn, Khu đô thị Geleximco, Thành phố Hà Đông, Hà Nội

Email: duhocphanlan@tanthoidai.edu.vn

Trang web: tanthoidai.edu.vn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button