Du học

Du học sinh cần chuẩn bị gì cho chuyến du học đến Úc?

Rate this post

Du học trò cần sẵn sàng những gì?

Sinh viên quốc tế tới Úc sau ngày 15 tháng 12 sẽ phải nhận tất cả các loại vắc xin đã được Cục Quản lý Thành phầm Trị liệu (TGA) phê chuẩn. Thành ra, du học trò cần hỗ trợ chứng cứ đã tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19 tại Việt Nam, có visa hợp thức và xuất trình chứng cứ xét nghiệm PCR Covid-19 âm tính 3 ngày trước lúc xuất phát (trừ trường hợp xin visa miễn trừ y tế).

TGA cho tới hiện tại đã công nhận 9 loại vắc xin Covid-19 cho chuyến du hý tới Úc, bao gồm: Vaxzevria (AstraZeneca), Comirnaty (Pfizer), Spikevax (Moderna), Janssen-Cilag (Johnson & Johnson), Coronavac (Sinovac), Covishield (AstraZeneca / Viện huyết thanh của Ấn Độ), Covaxin (Bharat Biotech), BBIBP-CorV (Sinopharm) và Sputnik-V.

Du học Úc cần chuẩn bị những gì? - Đầu tiên
Du học trò cần tiêm 2 mũi trước lúc tới Úc.

Các giảm thiểu vận động tới Úc vẫn được vận dụng cho những sinh viên chưa được tiêm chủng, với 1 số trường hợp ngoại lệ. Những người có thị thực sinh viên chưa được tiêm chủng và những người có thị thực sinh viên đã được tiêm vắc-xin ko được TGA xác nhận phải nộp đơn xin miễn giảm thiểu vận động để nhập cảnh vào non sông này.

  Chàng trai nghèo quyết tâm du học tiến sĩ

Ngoài ra, sinh viên quốc tế và những người có thị thực sau đại học (subclass 485) phải chấm dứt Tờ khai Úc tới Úc (ATD) chí ít 72 giờ trước lúc xuất phát. Sinh viên quốc tế Việt Nam tới Úc cũng phải làm theo các quy định của từng bang hoặc vùng cương vực liên can tới việc cách ly và rà soát Covid-19.

Mặt khác, những sinh viên quốc tế đã công nhận chỗ ở trong Chương trình Di trú cho Sinh viên Quốc tế vẫn có thể tới Úc mà sẽ phải liên hệ với trường để công nhận thông tin cụ thể về việc vận động.

Bạn có nên đi du học Úc vào thời khắc này ko?

Câu giải đáp là có! Việc mở cửa biên cương của Úc theo lịch trình được tính toán trước 1 cách khoa học với tỉ lệ bao phủ vắc xin vượt quá 90%, vì thế hãy chủ động với kế hoạch học tập của mình và đừng tiếp diễn trì hoãn.

Ngoài ra chế độ học bổng cao đến 100%, sau lúc tốt nghiệp có thể ở lại làm việc từ 2-6 5, chỉ mất khoảng học được kéo dài thời kì làm thêm lên 80h / 2 tuần, nước Úc đã biến thành nước nơi nhiều sinh viên quốc tế chọn lọc để du học.

  Hợp tác đào tạo du lịch là một phần quan trọng của hợp tác Việt Nam và Áo
Du học Úc cần chuẩn bị những gì?  - 2
Úc với những chế độ thu hút là non sông hấp dẫn 1 lượng phệ sinh viên quốc tế.

Nếu bạn đã và đang có ý định du học Úc và ko muốn bỏ dở những suất học bổng thu hút và những giấy má đăng ký nhập học sắp đến, hãy liên hệ với IDP ngay bữa nay để được tham mưu và giới thiệu học bổng. 30-100% thích hợp.

Ngoài ra, bạn sẽ có dịp gặp mặt và luận bàn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường bậc nhất nước Úc tại Ngày hội tuyển sinh online của IDP để đón ‘cơn mưa’ học bổng 2022 và hoàn thiện giấy má nhập học sắp đến. Ngày 5 tháng 3 và ngày 6 tháng 3.

Sau lúc ra mắt vào tháng 4 5 2020, IDP Live App cách đây không lâu đã được cập nhật với tác dụng Dịch vụ Fast Lance, 1 tác dụng mới cho phép sinh viên rà soát xem giấy má của họ có đủ điều kiện để nhận thư mời hay ko, được hệ thống bình chọn dựa trên đề nghị nhập học của trường. hay ko. Thông qua giai đoạn nghiên cứu và tăng cấp liên tiếp, IDP kì vọng rằng IDP Live App có thể biến thành 1 trong những phương tiện giúp sinh viên đơn giản kiếm tìm các khóa học thích hợp, nộp giấy má và theo dõi tiến trình du học của mình, cùng lúc kết nối hàng ngàn trường bậc nhất tại Úc, Canada, Hoa Kỳ, và hơn thế nữa. Các vương quốc tốc độ hơn, dễ dàng và thuận lợi hơn, Hoa Kỳ, New Zealand và Ireland trong kỷ nguyên 4.0.

  Thạc sỹ Ngôn ngữ người Việt nổi tiếng khắp thế giới vì quá gợi cảm

Liên hệ với IDP ngay bữa nay để biết thêm cụ thể và lên kế hoạch cho các kỳ nhập học sắp đến của bạn.

Thành phố Hồ Chí Minh:

Tòa nhà GIC, 36 Mạc Đĩnh Chi, Q.1.

Lầu 14, 77 Trần Nhân Tôn, Q.5.

2 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Q.7.

Hà Nội:

15-17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình.

30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng.

Đà Nẵng: Số 10 Wu Jiatu, quận Hải Châu.

Cần Thơ: Tầng 6, Tòa nhà Hòa bình, Số 14-16B, Quận Ninh Kiều.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button