Doanh nghiệp

Dược Hậu Giang hoàn thành mục tiêu trong đại dịch

Rate this post

Người đảm trách DHG Pharma cho biết, doanh nghiệp đã kết thúc 5 thử thách và căn bản đạt được các tiêu chí kinh doanh đã đề ra. Kết quả này đưa doanh nghiệp biến thành 1 trong số ít đơn vị đạt được hy vọng và là điểm sáng của thị phần.

Để ghi nhận những cố gắng ấy, DHG Pharma đã được Vietnam Report đánh giá là 1 trong “Top 10 Doanh nghiệp Dược đáng để ý 5 2021”. Đây là 5 thứ 6 liên tục DHG Pharma góp mặt trong danh sách này, 4 lần dẫn đầu.

  Ông Đặng Văn Thành muốn thoái hết vốn tại công ty mía đường

DHG Pharma đã 6 năm liên tiếp được xếp hạng trong top 10 công ty dược phẩm nổi tiếng trên thế giới.

DHG Pharma đã 6 5 liên tục được xếp hạng trong top 10 doanh nghiệp dược phẩm lừng danh trên toàn cầu.

Các doanh nghiệp đứng đầu được bình chọn và xếp hạng dựa trên 3 chỉ tiêu chính: khả năng tài chính; uy tín truyền thông và kết quả dò hỏi các chủ đề liên can được tiến hành vào tháng 11 5 2021. Có thể thấy, DHG Pharma có thu nhập bất biến, kiến lập được hình ảnh uy tín, nghĩa vụ, được đối tác và người tiêu dùng bình chọn cao.

Trong lúc ấy, DHG Pharma vừa đạt giải “Top 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất” (do Forbes Việt Nam đánh giá 9 5 liên tục); Top 100 Doanh nghiệp vững bền Việt Nam (do VCCI / BCSD đánh giá); Hàng Việt Nam chất lượng cao (do người tiêu dùng đánh giá) ; Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam có Thương hiệu Nhà tuyển dụng quyến rũ (Anphabe); Top 3 Báo cáo Thường niên Tốt nhất (Nhóm Midcap); Top 10 Báo cáo Quản trị Doanh nghiệp Tốt nhất (Nhóm Midcap).

DHG Pharma nằm trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất (9 năm liên tiếp do Forbes Việt Nam bình chọn).

DHG Pharma nằm trong “Top 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất” (do Forbes Việt Nam đánh giá 9 5 liên tục).

Bước sang 5 2022, nhiều chuyên gia dự báo thị phần dược phẩm sẽ khởi đầu hồi phục hăng hái. Theo SSI, vận tốc phát triển có thể đạt 13%, và lúc các giải pháp cách trở xã hội được nới lỏng, chi phí y tế trong nước có bản lĩnh quay về mức tầm thường.

Nếu tác động của dịch Covid-19 ít nghiêm trọng hơn, nhu cầu sức khỏe có thể vượt quá mức trước Covid-19 trong 5 nay. Nhóm dược phẩm sẽ tạo ra doanh thu bổ sung đáng từ khi thuốc và vitamin hạ sốt lúc số lượt khám lang y quay về mức tầm thường.

Để dự báo thời cơ và phục vụ nhu cầu trong mai sau, người đảm trách DHG Pharma cho biết sẽ tiếp diễn tăng lên chừng độ kỹ thuật số trong hoạt động kinh doanh và tiêu chuẩn hóa các thành phầm đạt chất lượng GMP Nhật Bản. Điều này nhằm tăng lợi thế cạnh tranh về số lượng và chất lượng.

Ban lãnh đạo DHG Pharma cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chúc một năm mới thành công.

Ban chỉ huy DHG Pharma cùng toàn bộ cán bộ người lao động viên chúc 1 5 mới thành công.

Ngoài ra, để giữ vững vị thế đầu ngành, doanh nghiệp sẵn sàng chuẩn bị các phương án bảo đảm nguồn vật liệu, bất biến chuỗi cung cấp, chuyển vận và duy trì năng lực sản xuất. Với sự kết đoàn đồng tình cao của toàn bộ các phòng ban và CBCNV doanh nghiệp, kì vọng doanh nghiệp sẽ mở ra 1 5 thành công.

Dựa trên số liệu đấu thầu thuốc của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Việt Nam và quan điểm ​​từ các doanh nghiệp dược niêm yết, SSI dự định ​​tổng doanh thu của ngành dược Việt Nam sẽ giảm 6% so với cùng kỳ 5 ngoái. Trong số ấy, doanh thu nhà thuốc bán lẻ chỉ tăng 2% và doanh thu kênh bệnh viện giảm 14%.

Trên sàn chứng khoán, nhóm cổ phiếu sức khỏe, bao gồm dược phẩm và bệnh viện, đã tăng 25% so với đầu 5, đánh bại mức tăng 9% của VN-Index. Trong ấy, giá cổ phiếu của tập đoàn dược phẩm chỉ tăng 19%.

Li Nguyen

T-3
Thành phầm được sản xuất và cung cấp bởi Doanh nghiệp Cổ phần Dược Hậu Giang. Vui lòng đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng trước lúc sử dụng. GPQC: 24e / 2021 / XNQC / QL.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button