Du học

EC Group – Đơn vị tiên phong phát triển du học nghề tại Việt Nam

Rate this post
EC Group - tập đoàn tiên phong phát triển đào tạo nghề tại Việt Nam - 1

Hình ảnh các sinh viên quốc tế của EC Group cất cánh vào Quý 4 5 2019.

Cách chọn nhãn hiệu du học trong thời đại “vàng thau lộn lạo”

Du học đang biến thành xu thế bình thường trên toàn toàn cầu, trong đấy có Việt Nam. Riêng tại Hàn Quốc, khoảng 60.000 sinh viên Việt Nam sẽ sang học vào 5 2021. Tại Nhật Bản, con số khoảng 63.000 du học trò Việt Nam. Tất cả các nước khác cũng có số lượng béo sinh viên Việt Nam và quốc tế. Trong những 5 qua, nhu cầu du học ko dừng tăng trưởng mạnh bạo, ko khó hiểu lúc trung tâm sự vấn du học sẽ hiện ra.

Nhiều bậc phụ huynh lúng túng lúc tìm đơn vị để uỷ thác “giấc mơ bay” của con em mình. Chị Nguyễn Như Hoài (Ba Đình, Hà Nội) san sẻ: “Chị định cho con đi du học Trung Quốc mà ko có người quen có thể giới thiệu cho mình. Mình đã từng đi du học hoặc biết thông tin du học rồi thì mình tham khảo trên mạng. , mà có quá nhiều trung tâm sự vấn, ko biết nên tin vào cơ sở nào. ” Đây cũng là nỗi niềm chung của các bậc phụ huynh lúc lạc vào “ma trận” các đơn vị tham vấn du học ngày nay.

  Gặp lại "Hot girl ống nghiệm" sau 5 năm thi Đường lên đỉnh Olympia

Thực tế, ko ít du học trò đã phải “khổ sở” lúc chọn nhầm trung tâm sự vấn. Hiện trạng nhiều trung tâm sự vấn du học hoạt động ko có giấy phép, PR sai sự thực về dịch vụ, làm lệch lạc giấy má, hồ sơ… diễn ra rất bình thường. Mỗi trung tâm đều được bao phủ tuyệt vời, làm sao để chọn được 1 đơn vị tham vấn du học thích hợp luôn là 1 bài toán khó.

Trả lời về vấn đề này, ông Le Wencong, Giám đốc điều hành Doanh nghiệp TNHH Giáo dục Nghề nghiệp Quốc tế EduCareer Group san sẻ: “Đây là công đoạn ‘chọn mặt đưa tiền’, vì chọn sai trung tâm sự vấn đã 1 tính năng phệ béo .Phụ huynh và học trò có thể Theo 3 mục tiêu để xác định 1 đơn vị tham vấn du học uy tín. Giấy má pháp lý có sáng tỏ hay ko Thứ 2, kinh nghiệm và bản lĩnh thực tiễn của đơn vị chi tiết như thế nào, vì điều này sẽ phần nào cho thấy tháng nghiệm xử lý giấy má cũng như bản lĩnh định hướng chương trình học, nhà trường tham vấn của đơn vị cho du học trò. Cuối cùng, cần phê chuẩn nghĩa vụ của đơn vị tham vấn đối với du học trò sẽ hoàn thành ở khâu nào. Với EC Group, chúng tôi hẹn hứa sẽ đi cùng cùng du học trò từ khâu tham vấn trước tiên tới suốt công đoạn du học. “

  Người Việt trẻ tại Texas "vật lộn" với thảm họa bão tuyết lịch sử
EC Group - Đơn vị tiên phong phát triển đào tạo nghề tại Việt Nam - 2

Chuyến thăm và làm việc của Trường Đại học Khoa học Công nghệ Điện tử Quế Lâm của Ban Chỉ huy Trung Quốc và Ban Giám đốc Tập đoàn EC tại Việt Nam.

EC Group – đơn vị đi đầu tăng trưởng tập huấn nghề tại Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban chỉ đạo EC Group đã xác định lấy người mua làm trung tâm và tập hợp đi đầu vào những hướng đi mới giúp lứa tuổi trẻ Việt Nam có dịp học hỏi, giao lưu thầy cô giáo, giáo dục và văn hóa quốc tế. Những gì EC Group trông thấy là sự nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm và nghĩa vụ.

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn du học và việc làm Trung – Nhật – Hàn – Đức – Đài Loan, EC Group nhận thấy rằng, ngoài việc chọn trường, chọn ngành du học, thì việc tham vấn việc làm cũng là 1 vấn đề thúc bách. Thạc sĩ Lê Văn Công, Tổng Giám đốc EC Group, cho biết: “Chúng tôi luôn tiến hành tiêu chí đi cùng cùng lứa tuổi trẻ Việt Nam để có thể học tập và làm việc trong môi trường tốt nhất. Chính vì thế, chúng tôi đã thành lập các học ở nước ngoài. Hệ sinh thái đa chọn lọc nơi tập huấn nghề là trung tâm của chiến lược tăng trưởng dài lâu giúp các em ko chỉ được học tập trong môi trường tốt nhưng còn bảo đảm thời cơ du học. Hội chợ nghề nghiệp giúp các em có thêm kiến ​​thức thực tiễn và thu nhập của bản thân và của họ Family EC Group sẽ là địa chỉ uy tín, tin tưởng để các bên, phụ huynh, học trò, sinh viên chọn lọc, gửi gắm niềm tin, giúp họ nắm bắt thời cơ tiếp cận nền giáo dục sang trọng quốc tế. ”

  Đẩy mạnh hợp tác giáo dục Việt Nam - Hàn Quốc
EC Group - Tiên phong đào tạo nghề ở nước ngoài tại Việt Nam - 3

EC Group được tin cậy và chọn lọc là 1 trong những nhãn hiệu cao cấp.

Hiện EC Group có văn phòng đại diện tại các nước Châu Á. Có thể nói, đây là 1 thành tựu béo nhưng nhiều đơn vị tham vấn du học chưa đạt được. Nó vừa là minh chứng cho năng lực của doanh nghiệp vừa là bảo chứng cho uy tín của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cổ phần giáo dục nghề nghiệp quốc tế EduCareer Group

Hotline: 0339.660.116

URL: http://ecgroup.vn/

Fan Page: Du học EC Group

Trụ sở chính: Số 36, Đường 23, Cổ Nhuế Giao Lưu, Thành phố Bắc Đầu, Hà Nội

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button