Bất động sản

Ecoba đẩy mạnh chuyển đổi số để thích ứng với đại dịch

Rate this post

Để ứng phó và vượt qua “cơn bão coronavirus”, Ecoba hăng hái tăng cấp công nghệ thông tin và phần mềm vào mọi hoạt động điều hành, tổ chức và hành chính của công ty.

Chuyển đổi hăng hái trong Covid-19

Covid-19 được coi là “cú hích” kéo dài hàng thế kỷ của giai đoạn biến đổi kỹ thuật số. Việc vận dụng công nghệ thông tin vào công ty đã tạo ra những bước tiến mập trong nhiều công ty, đặc trưng là đối với những công ty có tư duy năng động.

{keyword}
Hoạt động của các doanh nghiệp xây dựng bị tác động mập bởi đợt thứ tư của Covid-19

Là 1 trong những doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực xây dựng, Ecoba đã ko bỏ qua thời cơ vàng về biến đổi số. tăng cường phương thức CNTT đồng bộ kiểm soát – tổ chức – điều hành là 1 trong những hoạt động trọng điểm của Doanh nghiệp tại thời khắc này, nhằm củng cố nền móng và sẵn sàng cho bước ngoặt tiếp theo.

“Với quy mô của công ty và lượng viên chức, dữ liệu đồ sộ như Ecoba, bảo đảm dữ liệu và thông tin giữa toàn thể hệ thống của công ty luôn bất biến, an toàn và tin tưởng, ko bị đứt quãng bởi dịch bệnh là dành đầu tiên bậc nhất của công ty. “Doanh nghiệp. ”- Ông Nguyễn Hải Quân, Giám đốc Bộ phận Hệ thống Ecoba, nhận xét về tầm quan trọng của việc phần mềm công nghệ thông tin để xây dựng hệ thống quản trị công ty.

Đồng bộ hệ thống điều hành kinh doanh với các mẫu hình CNTT

Theo đại diện Ecoba, nhiều doanh nghiệp xây dựng còn vướng mắc như báo cáo rời rạc theo từng quá trình và thiếu sự điều hành tập hợp dẫn tới số liệu thiếu logic. Để tránh gặp rối rắm, Ecoba đã sớm sẵn sàng cho sự tăng trưởng và tăng trưởng. Hệ thống quản trị công ty được tăng cấp.

  Nóc chung cư bất ngờ đổ sập, sơ tán hàng chục hộ dân

Ecoba Việt Nam đã đeo đuổi mẫu hình điều hành tập hợp ngay bắt đầu từ mới thành lập và đã đầu cơ mạnh bạo vào quy mô tổ chức và nhân sự để phục vụ cởi mở và kịp thời các đề xuất của người dùng. Với ý thức học hỏi và đổi mới, doanh nghiệp đã đầu cơ mạnh bạo vào nghiên cứu và tăng trưởng, cùng lúc thu thập và xây dựng hệ thống có bản lĩnh thích nghi cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế thích hợp với thông lệ đương đại.

Ecoba đẩy mạnh chuyển đổi số để thích ứng với đại dịch
1 công ty mập và năng động như Ecoba từ lâu đã sẵn sàng cho việc tăng cấp hệ thống quản trị công ty của mình

Ngoài ra, Ecoba còn được trang bị hệ thống ERP điều hành dữ liệu tập hợp và ứng dụng CNTT tự tăng trưởng liên can tới giai đoạn xây dựng, được kết hợp chặt chẽ với thứ tự và cơ cấu tổ chức. Với hệ thống ERP, toàn thể dữ liệu hoạt động sẽ được nhập vào hệ thống công khai, để ban chỉ đạo nắm được tiến độ công tác, hoặc trực tiếp điều phối dự án, bàn ủy quyền nhân sự thật hiện. Dữ liệu giữa các quá trình liên tục được kế thừa, tiết kiệm thời kì gấp 3-5 lần. Hơn nữa, việc vận dụng thành công biện pháp điều hành nguồn lực công ty SAP ERP giúp Ecoba có 1 hệ thống kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động sản xuất và vận hành, giúp bảo đảm tính chuẩn xác về thời kì, ngân sách, sổ sách kế toán và chất lượng.

  Cao tốc vướng mặt bằng, đất công quận 7 ‘không cánh mà bay’

Theo ý kiến của đại diện Ecoba, việc phần mềm công nghệ thông tin để xây dựng hệ thống điều hành đương đại là chiến lược, tạo lợi thế cạnh tranh, cùng lúc cũng là định hướng hoạt động của công ty. Thời điểm xảy ra đại dịch là thời khắc phù hợp để bình chọn tính kiêm toàn của mẫu hình CNTT trong hệ thống quản trị công ty.

Trong giai đoạn phân tích, tất cả các viên chức có thể làm việc cùng nhau trên 1 nền móng dữ liệu hợp nhất và thông tin nhất quán, mặc dầu phải làm việc từ xa. Nhờ ấy, hệ thống luôn bảo đảm luồng thông tin 2 chiều chuẩn xác, kịp thời từ chỉ đạo công ty tới các phòng ban, dự án và trái lại. Ngoài ra, ban chỉ đạo của Ecoba có thể đưa ra các quyết định hành chính nhưng ko bị đứt quãng. Đây là kết quả hăng hái của việc đeo đuổi liên tiếp các phần mềm thông tin hóa trong chuỗi điều hành. Sự sẵn sàng kỹ lưỡng từ sớm đã giúp Ecoba ko dựa vào những cách làm việc truyền thống.

Không chỉ tạo ra trị giá trong nội bộ công ty, hệ thống quản trị công ty sử dụng mẫu hình CNTT còn giúp chủ đầu cơ và nhà thầu phụ giám sát chất lượng và tiến độ của các dự án trên hệ thống, vận hành kiểm soát sáng tỏ, rút ​​ngắn thời kì nghiệm thu và trả tiền.

{keyword}
Mẫu hình CNTT giúp kiểm soát chất lượng, tiến độ dự án, tối ưu hóa chi tiêu và tăng thêm trị giá cho đối tác và người dùng.
  Siết nợ cuối năm, ngân hàng rao bán hàng ngàn m2 nhà đất trung tâm TP.HCM

“Với mức thu nhập tương đương, Ecoba chỉ cần 1/3 nhân sự để vận hành so với các công ty khác. Vì thế, Ecoba có nền móng để đáp ứng chi tiêu tối ưu và mang đến nhiều trị giá hơn cho người dùng và đối tác” – Đại diện Ecoba san sớt.

Theo Ecoba, thích hợp với định vị dễ ợt, rút ​​ngắn quá trình, thiết lập và tăng cấp hệ thống điều hành, phù thống nhất cho khách hàng về điều hành dự án, tập huấn và báo cáo. Các thứ tự nghiệp vụ từ các bước chiến lược tới từng dự án đều vận hành trơn tuột và hiệu quả trên 1 hệ thống với các phương tiện và biện pháp sáng dạ, thích hợp với tình hình và môi trường kinh doanh. Điều này mở đường cho Ecoba cất cánh sau đại dịch.

Doanh nghiệp Cổ phần Ecoba Việt Nam là tổng thầu xây dựng và điều hành dự án nhiều năm kinh nghiệm với điểm cộng về xây cất các dự án khu dân cư cao tầng, khu đô thị, công trình công nghiệp mập. Ecoba liên tiếp nằm trong top 10 nhà thầu điển hình trong 2 5 qua, theo Vietnam Report. Trước những gian khổ của đại dịch Covid-19, Ecoba đã có những giải pháp chiến lược nhằm tăng lên chất lượng công tác và hệ thống quản trị công ty nhằm mang đến trị giá tối đa cho người dùng và đối tác.

Doanh nghiệp cổ phần Ecoba Việt Nam

Hotline: (84) 24 2221 4025

Trang web: ecobavietnam.com.vn

Email: info-hc@ecoba.com.vn

Duẩn Fang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button