Bất động sản

Ecoba Việt Nam và Haseko Corporation thí nghiệm đưa chuẩn vật liệu mới vào công trình

Rate this post

Kể từ đầu 5 2021, Ecoba Việt Nam đã hiệp tác với doanh nghiệp con Hase của Nhật Bản để khai triển chương trình thí điểm nguyên liệu xây dựng cho chung cư cao tầng theo tiêu chuẩn BS, JIS, ASTM, AS và TCVN.

Sự hiệp tác này được hy vọng sẽ dẫn tới các biện pháp nguyên liệu mới nhằm bảo đảm các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với chi tiêu tối ưu.

Kho cơ sở dữ liệu xây dựng cho kỹ thuật kiến ​​trúc

Ecoba Việt Nam và Haseko Corporation thí nghiệm đưa chuẩn vật liệu mới vào công trình
Các kỹ sư Ecoba và Haseko đã xem thí điểm tại IBST

Phòng thí nghiệm của Viện Khoa học và Công nghệ Xây dựng (IBST) là nơi tiến hành các thí nghiệm về nguyên liệu xây dựng nhà cao tầng trong phạm vi hiệp tác giữa Ecoba Việt Nam và Haseko Nhật Bản. Trong phòng thí nghiệm, các kỹ sư Ecoba và Haseko bình chọn nguyên liệu chống nước màng tập hợp vào các tiêu chuẩn như độ bền kéo (JIS A 6021); rà soát bản lĩnh bắc cầu (BS EN 14891); rà soát độ bền kết hợp (BS EN 14891); Kiểm tra độ thấm nước (JIS A 1404). Bằng cách thực hiện các thí nghiệm này, Ecoba và Haseko đã có thể xây dựng cơ sở dữ liệu nguyên liệu để phân phối các chọn lựa nguyên liệu tốt nhất về chất lượng và chi tiêu cho các dự án cao tầng trong ngày mai.

Việt Nam càng ngày càng hấp dẫn mạnh dòng vốn đầu cơ trực tiếp nước ngoài (FDI). Chi tiết, trong quý I 5 nay, tổng vốn cho các dự án đầu cơ trực tiếp nước ngoài tăng 18,5% so với cùng kỳ 5 2020. Trong số ấy, ngành xây dựng là 1 trong những lĩnh vực được các nhà đầu cơ nước ngoài ân cần với các dự án cao tầng. .Hiện nay, trên thị phần xây dựng Việt Nam, trong các công trình cao tầng, mục tiêu bình chọn nguyên liệu phải bảo đảm công dụng cao về các mặt: độ chịu lực, độ bền mỏi và độ biến dạng. Tuy nhiên, kho cơ sở dữ liệu nguyên liệu chưa hoàn thiện nên khó lên ý nghĩ và chọn lựa phương án xây đắp thích hợp.

  Bất động sản 2018 trước nguy cơ ‘đói’ vốn
{keyword}
Kỹ sư Ecoba và Haseko bàn luận về nguyên liệu trong khu vực phòng thí nghiệm IBST

Kể từ đầu 5 2021, Ecoba Việt Nam đã hiệp tác với doanh nghiệp con Hase của Nhật Bản để khai triển chương trình thí điểm nguyên liệu xây dựng cho chung cư cao tầng theo tiêu chuẩn BS, JIS, ASTM, AS và TCVN. Ngoài các tiêu chuẩn căn bản thường được vận dụng cho các dự án xây dựng tại Việt Nam, Ecoba và Haseko còn vận dụng các tiêu chuẩn tăng lên, bao gồm JIS và BS, thường chỉ vận dụng cho các dự án của nhà đầu cơ nước ngoài. Trong phạm vi hiệp tác, 2 bên đã bàn luận, san sớt kinh nghiệm sử dụng nguyên liệu xây dựng của Nhật Bản và Việt Nam và tiêu chuẩn bình chọn 1 số loại nguyên liệu xây dựng.

  ‘Đón sóng’ đầu tư đô thị vệ tinh, BĐS Cần Giuộc tăng nhiệt

Ông Nguyễn Duy Quý, đại diện Ecoba Việt Nam, san sớt: “Thông qua giai đoạn tiến hành thí điểm nguyên liệu xây dựng nhà cao tầng của Ecoba và Haseko, chúng tôi đã có thể xây dựng cơ sở dữ liệu nguyên liệu hoàn chỉnh cho dự án. Cơ sở dữ liệu này cũng điều nhưng Ecoba thuyết phục lúc vận dụng nguyên liệu tiêu chuẩn với chi tiêu tối ưu Tiền đề của chủ đầu cơ Từ ấy giúp Ecoba tăng trưởng theo hướng tổng thầu và tổng thầu D&B. ”

Tăng lên chất lượng dự án và tối ưu hóa chi tiêu đầu cơ

Như chúng ta đã biết, nâng tầm các dự án cao tầng 5 sao là 1 trong những định hướng chiến lược của Ecoba – Ecoba là nhà thầu của Tập đoàn xây dựng bậc nhất Việt Nam. Đầu cơ vào nghiên cứu chuyên sâu, thí điểm và vận dụng các tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu không giống nhau cũng là 1 hoạt động để đạt được tiêu chí chiến lược này.

Sự hiệp tác của Ecoba và Haseko về thí điểm nguyên liệu là 1 phần trong chiến lược hiệp tác toàn diện giữa 2 doanh nghiệp nhằm tăng lên chất lượng công trình trong suốt tất cả các công đoạn của vòng đời dự án, từ thiết kế tới xây dựng, điều hành và bảo trì dự án. Đây cũng là 1 bước tiến quan trọng trong quyết tâm của Ecoba trong việc đưa các tiêu chuẩn 5H vào các tòa nhà: An toàn cao – An toàn cao, Độ bền cao – Vững bền cao, Tiện nghi cao – Tiện nghi, Chất lượng cao – Chất lượng cao, Sức khỏe – Sức khỏe.

  Đón lượng cung “khủng”, chung cư Hà Nội sắp giảm giá?

Là nhãn hàng bậc nhất trong lĩnh vực đầu cơ và tăng trưởng bất động sản tại Nhật Bản, Changguzi có nhiều lợi thế trong việc khai triển xây dựng, kiểm soát và bảo đảm chất lượng các dự án, bao gồm cả nguyên liệu xây dựng. Haseko Corporation vào thị phần Việt Nam từ 5 2012 với nhân cách là chủ đầu cơ dự án chung cư cao cấp The Authentic Haseko tại Long Biên, Hà Nội, theo tiêu chuẩn Nhật Bản bảo đảm các tiêu chuẩn cao nhất về chống nước, cách âm và cách nhiệt.

Ecoba Việt Nam là nhà thầu nhiều năm kinh nghiệm độc lập với điểm tốt về xây dựng các dự án khu dân cư cao tầng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Trong 2 5 qua, Ecoba liên tiếp nằm trong top những nhà thầu uy tín bậc nhất, theo Vietnam Report.

Hai doanh nghiệp với điểm tốt riêng trong lĩnh vực xây dựng cam kết đưa ra thị phần những thành phầm chung cư cao cấp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế mà với mức chi tiêu thích hợp với thị phần Việt Nam, hình thành giá bán cao và trị giá vững bền cho các công trình.

Duẩn Fang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button